Câu hỏi Firefox nhớ mật khẩu cho một trang


nói chung tôi không lưu mật khẩu của tôi nhưng đối với một trang web cụ thể tôi muốn trong firefox. Có cách nào để lưu mật khẩu cho một trang web duy nhất, mà không được nhắc cho mọi trang web khác có mật khẩu không? Hoặc là có một phần mở rộng / plugin tôi có thể sử dụng để làm điều này?

cảm ơn, Jeff


2
2017-08-18 23:12


gốc
Các câu trả lời:


IIRC, bạn có thể lưu nó cho một trang web đó sau đó vô hiệu hóa mật khẩu ghi nhớ. Một cách khác, vì trình quản lý mật khẩu của Firefox không an toàn đến mức bạn có thể truy cập nó mà không cần khởi động vào hệ điều hành, thậm chí với mật khẩu chính, là sử dụng KeePass, thao tác gõ phím để nhập mật khẩu của bạn theo yêu cầu. An toàn hơn nhiều.


1
2017-08-18 23:27

Tôi đã có vấn đề rất giống nhau trên nhiều trang web. Sick của việc phải gõ nó trong mỗi khi tôi truy cập vào trang web mà không thể chỉ cần nhấp vào một nút, tôi cuối cùng đã phát hiện ra 'an toàn Đăng nhập' add-on. Một nút bấm và của bạn trong.

Tôi cũng có 'Trình biên tập mật khẩu đã lưu', một trình bổ sung Firefox khác. Tiện dụng cho những trang web thực sự khó xử đó.

Hi vọng điêu nay co ich.


1
2017-08-19 23:12