Câu hỏi Easy File Locker bị khóa My Desktop


Tôi hài lòng với tủ khóa tập tin dễ dàng, nó như đã hứa. Đêm qua tôi quyết định khóa tất cả các tệp của mình. C: người dùng / Barry Một số cách máy tính của tôi bị khóa. Khi tôi đóng EFL, máy tính để bàn của tôi chuyển sang màu đen. Chế độ an toàn vẫn là màu đen. Dưới đây là thông số kỹ thuật của tôi

  1. eMachines ET1161-03 CPU: Athlon 64 X2 4400+; Tốc độ CPU: 2300GHz; Bộ điều hợp đồ họa: nVidia GeForce 6150SE; Màn hình: Không; Kích thước ổ cứng: 320GB; Xếp hạng của WorldBench: Hội chợ

2
2018-03-12 03:10


gốc


Xin chào, vui lòng liên kết với chương trình trong câu hỏi của bạn vì nó không được biết đến nhiều. Tôi cho rằng đó là xoslab.com/index.html , chính xác? - sleske


Các câu trả lời:


Tôi nghĩ bạn đang sử dụng Vista / Windows 7. Các tệp cho máy tính của bạn được lưu trong C: \ Users \ USERNAME \ Desktop. Một số cài đặt của bạn cũng được lưu trong thư mục C: \ Users \ USERNAME \.

Bạn đã khóa thư mục đó. Do đó vấn đề. Bạn có thể mở khóa thư mục bằng cách nào đó không? Có thể đăng nhập là người quản trị được xây dựng hoặc bất kỳ tài khoản nào khác có đặc quyền quản trị và mở khóa.

Hoặc bạn sẽ cần xóa tài khoản (mất tất cả dữ liệu và cài đặt) và tạo người dùng mới để đăng nhập. (Một lần nữa, bạn sẽ cần đăng nhập với tư cách quản trị viên)


1
2018-03-12 05:17

Điều này không giải quyết được vấn đề trước mắt của bạn, nhưng sẽ giúp bạn ngăn chặn sự tái phát.

Có lẽ bạn không nên sử dụng một tiện ích mà thực hiện điều này cho bạn. Tôi sẽ xem xét nó một lỗ hổng thiết kế khủng khiếp.

Windows Vista (có thể?) Và 7 (chắc chắn) bao gồm hỗ trợ BitLocker (trong các phiên bản không phải là cơ bản của hệ điều hành, anyway). Dùng cái này.

Nếu bạn đang sử dụng XP, hãy tải xuống và sử dụng TrueCrypt; nó miễn phí.

http://www.truecrypt.org/

Không chỉ là chống đạn mã hóa, bạn biết chính xác những gì bạn đang khóa và những gì bạn không (vì vậy bạn sẽ không bao giờ nhận được vào tình hình bạn đang ở bây giờ).


1
2018-03-12 08:34

Hm, không may XOSLAB không ghi lại cách "Easy File Locker" thực sự hoạt động.

Theo như tôi có thể nói từ gói cài đặt, có vẻ như cài đặt một trình điều khiển Windows đặc biệt có thể chặn truy cập vào các tệp, để thực hiện các tính năng của nó như ẩn tệp.

Nếu điều đó là đúng, bạn sẽ có thể truy cập các tệp của mình nếu bạn khởi động từ một phương tiện khác. Tùy chọn sẽ là ví dụ:

  • khởi động với Linux LiveCD, sau đó gắn phân vùng Windows của bạn
  • khởi động Windows LiveCD (ví dụ: BartPE)
  • kết nối ổ cứng của bạn với một máy tính khác để đọc nó

Sau đó, bạn sẽ có thể xem và sao chép tệp của mình.

Để loại bỏ Easy Locker, điều đó có thể phức tạp hơn. Bạn có thể thử xóa các tập tin nó cài đặt bằng tay (cũng sau khi khởi động từ một phương tiện khác). Tuy nhiên, điều này có thể phá hỏng toàn bộ cài đặt Windows của bạn, do đó, chỉ thực hiện sau khi đảm bảo rằng bản sao lưu gần đây bạn có (bạn làm có một bản sao lưu gần đây, phải không?) là hoàn thành và OK. Nếu bạn muốn thử, bạn có thể cần phải xóa các tập tin xlkfs.dll và xlkfs.dat từ thư mục cài đặt Windows của bạn.

Tuy nhiên, nếu Easy Locker thực sự sửa đổi hoặc thậm chí mã hóa các tệp của bạn để ẩn chúng, bạn có thể không may mắn ...


0
2017-07-19 15:37