Câu hỏi Tự động điền mật khẩu đã lưu của Chrome rất chậm


Tôi đã là người dùng Firefox trong hơn 10 năm; tất cả mật khẩu của tôi đều được trình quản lý mật khẩu của Firefox lưu và được bảo vệ bằng mật khẩu chính. Bây giờ tôi muốn chuyển sang Google Chrome (ubuntu 16.04), vì vậy tôi đã xóa mật khẩu chính trong Firefox và nhập tất cả dữ liệu từ Firefox vào Google Chrome. Mọi thứ ổn cả.

Nhưng bây giờ dưới Chrome, nếu tôi muốn đăng nhập vào bất kỳ trang nào, tôi phải chờ 15 giây cho đến khi Chrome tự động điền các trường chứng chỉ. Điều này xảy ra trên tất cả các trang web đã lưu mật khẩu, ngay cả mật khẩu mới được lưu bằng Google Chrome!

Có vấn đề gì với Chrome? Tôi không gặp vấn đề gì với Firefox trên cùng một máy tính.


14
2018-06-08 14:50


gốc


Bạn có thể là một bị ảnh hưởng bởi một lỗi nếu nó không hoạt động sau khi tạo hồ sơ mới. Một người dùng khác đã báo cáo vấn đề tương tự nhưng tôi đã không có vấn đề gì - pun
Thakns :) Họ nói rằng Google Chrome dành cho Linux sử dụng gnome-keyring để lưu mật khẩu và khóa gnome rất chậm !! Họ thực sự nên phát triển trình quản lý mật khẩu của riêng mình !!! - Sam
Nahhh họ đang có kế hoạch để di chuyển mật khẩu để db được sử dụng bởi chrome nếu tôi đọc một cách chính xác. - pun
Đây là một cái khác sợi chỉ về cùng - pun
Bạn có lỗi trong cái này không chrome://sync-internals/ phần ? - pun


Các câu trả lời:


Đề xuất của tôi là thả trình quản lý mật khẩu dựa trên trình duyệt và đi với trình quản lý mật khẩu của bên thứ 3 như Lastpass.

Một số tùy chọn

Cá nhân, tôi đã sử dụng Lastpass trong hơn 6 năm, chưa bao giờ gặp sự cố và nó hoạt động rất tốt trên Android, Windows, Mac và Linux OS và ok trên iOS.


1
2017-12-21 03:59

Liên kết này có thể giúp bạn 

Tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Chrome. Tôi đã cố gắng lấy mật khẩu từ chrome và firefox. Firefox không lưu mật khẩu một cách an toàn và bất kỳ ai có kiến ​​thức nhỏ có thể nhận được mật khẩu chính sẽ không giúp được gì. Nhưng với Chrome thì điều đó khó hơn, Chrome là một trình duyệt an toàn hơn.


0
2017-11-16 22:00Cảm ơn bạn đã tư vấn, nhưng với sự hiểu biết tôi sẽ không chuyển sang Chrome vì nếu thực hiện nó sẽ rất khó để thay đổi sang trình duyệt khác: Chrome sẽ không cho phép tôi xuất dữ liệu cá nhân của mình như Firefox! - Sam
đó là điểm - bogd740