Câu hỏi Intel Core i5-3210M và Intel Core i7-3610QM cho công việc lập trình? [đã đóng]


Tiêu đề nêu rõ hai bộ vi xử lý mà tôi quan tâm, nhưng cốt lõi của câu hỏi của tôi là vấn đề này.

Có thực sự cần một bộ xử lý cao cấp cho lập trình trong Java & Phát triển Web / Chạy MySQL / Oracle? Mọi thứ khác tôi định sử dụng máy tính của tôi là tương đối nhẹ và có thể được xử lý bởi một hệ thống có bộ xử lý chậm hơn nhiều. Tôi sẽ tìm thấy công việc lập trình của tôi bị chậm lại đáng kể nếu tôi quyết định tiết kiệm tiền? Thay vào đó, tôi có nên quyết định mua một hệ thống có bộ vi xử lý nhanh hơn, vì nó sẽ tạo ra một có ý nghĩa khác biệt về năng suất lập trình của tôi?

Tôi nhận thấy các câu hỏi về mua sắm không nằm trong chủ đề và tôi không yêu cầu đề xuất mua sản phẩm nào. Tôi thay vào đó (một lần nữa) hỏi liệu một bộ xử lý cao cấp có thực sự cần thiết cho chương trình mà tôi định làm không?


2
2017-07-25 13:32


gốc


Chào mừng bạn đến với Superuser. Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp để biết cách đặt câu hỏi và loại câu hỏi nào bạn có thể hỏi tại đây. Các ý tưởng mua sắm không may là không có chủ đề. - Diogo
Tôi xin lỗi về nó. - youcanlearnanything
Xin lỗi Optimus ... Tôi đã cố gắng nói lại câu hỏi của bạn ... Tôi nên nhận ra rằng của tôi chỉnh sửa nó sẽ đảm bảo nó đóng cửa mặc dù. Tôi hy vọng những câu trả lời bạn nhận được là đủ tốt cho bạn. - Bon Gart


Các câu trả lời:


Nhiều khả năng không phải là một vấn đề. Hầu hết "phát triển" đang ngồi ở một trình soạn thảo văn bản, phải không? Ngay cả cơ sở dữ liệu của bạn sẽ được ngồi nhàn rỗi 90% thời gian. Tôi có một Core i5 cho hộp dev nhà của tôi, và nó là blazing nhanh.

Đó là RAM (để chạy nhiều chương trình cùng một lúc) và tốc độ ổ cứng (mở các chương trình đó, tiết kiệm rất nhiều dữ liệu) có xu hướng quan trọng, theo ý kiến ​​của tôi.

Của tôi nhà dev hộp là một Core i5 với 8GB RAM, nhưng với một SSD Crucial, và phù hợp với tôi tốt (và tôi chạy nhiều máy ảo, IDE, cửa sổ trình duyệt, vv).


1
2017-07-25 14:13

Tôi đang phát triển một trò chơi Unity với một máy tính xách tay I3, hầu hết các chương trình không yêu cầu một máy tính đỉnh cao. Giờ đây, hoạt ảnh (như sử dụng Maya và 3D Max) là một câu chuyện khác.

Bạn nên tốt với ether một (tôi thích mua máy tính rẻ nhất mà được công việc làm - kể từ khi họ nhận được nhanh hơn mỗi năm anyway).


0
2017-07-25 14:13