Câu hỏi Chrome 11 ngừng có thể in


Tôi đang sử dụng Ubuntu 10.10 và Google Chrome. Sau khi nâng cấp từ Chrome 10 lên Chrome 11, quá trình in đã thay đổi khi mở hộp thoại in Gnome chuẩn để mở lại trang trong trình duyệt với thanh bên có cài đặt in.

Nút in trên thanh bên đó chưa bao giờ làm việc cho tôi. Nếu tôi nhấn nút không có gì xảy ra. In trong Chrome 10 hoạt động tốt. Có ai khác có vấn đề này và tìm thấy một workaround?


2
2018-05-30 11:55


gốc
Các câu trả lời:


Trên Windows Build của Chrome, in ấn không hề thay đổi, nhưng, tôi có cùng một vấn đề bạn gặp phải sau khi vào about:flags và bật Print Preview.

Sau khi vô hiệu hóa tùy chọn này, nó đã trở lại bản in chuẩn bog.

Nếu bạn không làm điều này, hãy cho tôi biết và tôi sẽ xóa câu trả lời của tôi.


1
2018-05-30 13:46Điều này đã làm việc! Tôi nghĩ rằng tôi rối tung với những cài đặt đó có thể là nguyên nhân gây ra sự cố, chứ không phải bản nâng cấp Chrome 11. Tôi yếu ớt nhớ poking xung quanh trong khoảng: lá cờ xung quanh cùng một lúc nâng cấp 11 đến in :) - Sindri Traustason
hehe, @Sindri ... Tôi nghĩ Chrome đã phá vỡ một thứ gì đó cũng như tôi hầu như không bao giờ in ấn ... Đã cho tôi một thời gian để nhận ra đó là tôi đã làm hỏng nó! Vui mừng nó đã làm việc ra cho bạn ... Một số trong những người về: tùy chọn cờ là rất hấp dẫn! - William Hilsum


Tôi không biết về vấn đề đó trong Chrome. Tôi có thể đề nghị bạn sử dụng Chromium, trình duyệt nguồn mở chia sẻ cơ sở mã của Chrome. Bạn có thể làm điều đó bằng cách cài đặt gói trình duyệt crom. Nếu bạn muốn có một phiên bản mới hơn, bạn có thể thêm PPA xây dựng hàng ngày của Chromium vào hệ thống của bạn.

sudo apt-add repository ppa:chromium-daily/ppa
sudo apt-get update
sudo apt-get install chromium-browser chromium-browser-l10n chromium-codecs-ffmpeg-extra flashplugin-nonfree

Hy vọng rằng sẽ giúp, đừng quên để loại bỏ Chrome trước đó (cài đặt, đánh dấu ... được lưu giữ). Tôi sử dụng các crom xây dựng hàng ngày (crom 13 bây giờ), nó thực sự là ổn định (trừ flash :). Hộp thoại in hoạt động cho tôi.


0
2018-05-30 13:39