Câu hỏi Làm thế nào để mess lên một máy tính chạy Windows 7? [đã đóng]


Ok, vì vậy đối với lớp PC của tôi, tôi phải tìm 3 hacks có thể làm hỏng PC của phòng thí nghiệm. Tôi và đối tác của tôi sẽ làm hỏng PC và sau đó một nhóm khác sẽ cố gắng sửa chữa nó. Hệ thống trên nó là Windows 7. Bất cứ điều gì có thể ngừng sử dụng bình thường hoặc làm cho PC hoạt động vô ích. Điều kiện:

 • Không thể mở trường hợp
 • Không thể sử dụng các thiết lập đăng ký (do nó lớn như thế nào, nó sẽ đưa các nhóm khác một thời gian dài để sửa chữa)
 • Cần phải được sửa chữa (có nghĩa là, không có gì mà sẽ gây rối mà xấu nên nó sẽ yêu cầu cài đặt lại) trong vòng 15-30 phút (bởi giáo viên của tôi, tốt hơn không phải bởi đội khác :)
 • Có thể sử dụng các công cụ quản trị
 • Không tải xuống (PC thậm chí không được kết nối với mạng)

Lưu ý: các công cụ như tạo máy tính để bàn giả, không thể nhấp bằng cách chụp ảnh màn hình của máy tính để bàn và đặt nó làm nền sẽ không hoạt động vì điều này đã được thảo luận. Cũng tạo ra một liên kết khởi động lại và đặt nó trong các chương trình tự khởi động đã được thảo luận. Nhưng bất cứ thứ gì thuộc loại này sẽ rất tuyệt vời để nghe.

Bất kỳ đề xuất?

P.S. Điều này thực sự là cho lớp học đại học của tôi, vì vậy không có hại ở đây, chỉ cần phòng thí nghiệm thuần túy vui vẻ :)

Đã thêm sau khi chỉnh sửa: Trước tiên xin cảm ơn tất cả mọi người về đầu vào, một số ý tưởng tuyệt vời ở đây. Để làm rõ một số điều: - Tôi có tài khoản quản trị - Nó cần phải được thực hiện trong khoảng 15 phút, nó cần để có thể được cố định trong 15-30 phút - Không thể kết nối nó với BẤT CỨ mạng, vì nó là một máy tính trong phòng thí nghiệm và trường đại học sẽ không cho phép họ.

@ Billill, vâng, giáo viên của chúng tôi là một hacker ở trung tâm :)

Oh, và bằng cách này, tôi không nghĩ rằng chúng tôi được phép khởi động từ một phương tiện truyền thông khác, hoặc lộn xộn với BIOS, nó là một lớp quản trị hệ thống máy tính để bàn, và tất cả mọi thứ cần phải được thực hiện bên trong Windows. Tôi sẽ hỏi và xem liệu chúng tôi có được phép không, nếu có, thì tôi có thể sử dụng một số ý tưởng từ đây. Cảm ơn một lần nữa cho tất cả mọi người.

Chỉnh sửa 2: Hãy thử một góc độ khác. Làm thế nào về vô hiệu hóa một số dịch vụ không quan trọng mà sẽ gây ra một số khó chịu. Điểm chính, nó cần phải là một nỗi đau ngay từ đầu của việc sử dụng máy tính, không phải trong việc sử dụng lâu dài. Wow, đầu của tôi đang quay một số ý tưởng từ đây, tuyệt vời, sẽ cho bạn biết tối nay những gì tôi đã sử dụng.


Ghi chú của người kiểm duyệt: Nếu bạn đề xuất các cách vô hiệu / ngắt máy tính, vui lòng bao gồm thông tin về cách sửa chữa bất cứ điều gì bạn đang phá vỡ là tốt, nếu nó không phải là ngay lập tức rõ ràng.

Câu trả lời một lớp, mà không giải thích cách họ làm việc hoặc làm gì, sẽ được chuyển đổi thành nhận xét.


300


gốc


Cài đặt McAfee! - James
@ james - norton antivirus tồi tệ hơn, lần cuối cùng tôi phải đối phó với một máy tính với nó; p - Journeyman Geek♦
Nếu nó đã có Windows 7 trên nó, có vẻ như nó khá hoàn toàn sai lầm rồi. Công việc của bạn ở đây được thực hiện. - Adrian Petrescu
@Adrian Petrescu - Bạn rõ ràng đã không sử dụng Windows 7, hoặc khó hiểu với vista. Windows 7 thực sự khá đẹp và ổn định - Journeyman Geek♦
Đánh dấu chuỗi này cho lần tiếp theo ai đó trong văn phòng đi nghỉ. - Alain


Các câu trả lời:


Một số vấn đề lớn đối với bạn,

 • Trong bios vô hiệu hóa bộ xử lý L2 cache - Máy thu thập thông tin
 • các cửa sổ+phá vỡ-> cài đặt hệ thống nâng cao -> tab phần cứng -> Trình quản lý thiết bị, nhấp chuột phải vào tắt chuột (đảm bảo bạn có thể truy cập ở đây chỉ bằng bàn phím để bạn có thể hoàn tác tác vụ này!)
 • ctrl+alt + Phím mũi tên - trên một số cạc đồ họa, điều này sẽ xoay màn hình. (thường không có phương thức hoàn tác thao tác này trừ khi bạn biết lối tắt này)
 • Tạo đĩa khởi động đĩa mềm / usb Key / CD Rom, bật nó vào ổ đĩa mềm và đảm bảo nó được đặt đầu tiên theo thứ tự khởi động trong bios (tiền thưởng điểm để loại bỏ hdd từ danh sách khởi động và tạo ra tất cả 3 đĩa khởi động với một os khác nhau trên mỗi để họ sửa chữa một sau đó nhận được tiếp theo!)
 • Sử dụng công cụ phân vùng để thu hẹp phân vùng hdd thành một vài mb so với hiện đang được sử dụng
 • Làm ngược lại và lấp đầy không gian có sẵn với nhiều bản sao của các tệp lớn. Kết hợp với một kịch bản khởi động để bắt đầu các bản sao sẽ giữ cho ổ đĩa cứng đầy nếu họ lần đầu tiên cố gắng dọn dẹp bằng cách xóa các tập tin.

Và một vài kích thích để trang trí máy tính với

 • Nếu nó có quyền truy cập internet - Mở Thuộc tính Internet -> kết nối Tab -> Cài đặt Lan, Kiểm tra sử dụng máy chủ proxy, đặt địa chỉ thành 127.0.0.1 (ngăn chúng googling cho các giải pháp: P)
 • Nhấp chuột phải trên màn hình - Xem - bỏ chọn hiển thị biểu tượng trên màn hình (khó chịu nhưng không khó để sửa)
 • băng dính ở dưới cùng của chuột có thể làm gián đoạn laser ngừng hoạt động của chuột (cặp đôi điều này với việc vô hiệu hóa chính chuột trong trình quản lý thiết bị để thêm nhầm lẫn).
 • nếu các đầu nối là ps2, hoán đổi chuột và bàn phím, hiển nhiên nếu bạn quen với phần cứng nhưng lướt qua một cách nhanh chóng
 • Trong văn phòng từ nút -> Word Options -> proofing -> AutoCorrect Options -> thêm một vài mục cho các từ thông dụng, tinh tế là bạn của bạn, is -> was  the -> teh vv (hướng dẫn 2k7 nhưng có thể được thực hiện thông qua các tuyến đường khác nhau trong hầu hết các phiên bản)

Đảo ngược các bước để hoàn tác các vấn đề và hỏi ý kiến ​​nếu bạn gặp khó khăn!

Chỉnh sửa - như chúng tôi có thể đã có các mẹo BIOS thú vị của chúng tôi được lấy từ chúng tôi, đây là một số cửa sổ dựa trên nhiều cửa sổ hơn

Đặt lệnh shutdown vào autoexec.bat Cú pháp lệnh tại đây (bạn đã nói về việc đặt chức năng tương tự trong thư mục khởi động, vì vậy điều này sẽ làm bạn bối rối bằng cách thực hiện điều tương tự từ một vị trí khác)

Ném bom! Tạo một tập tin .bat có chứa các văn bản sau đây và làm cho nó autorun (hoặc gọi từ autoexec.bat hoặc thả .bat trong thư mục khởi động)

:s
start %0
goto s

Điều này sẽ sinh ra một số lượng lớn các quy trình cho đến khi máy xay dừng lại (Mã chưa được kiểm tra nhưng có thể thực hiện được)


266theo như tôi biết, tổ hợp phím mũi tên ctrl alt chắc chắn hoạt động trên các hệ thống dựa trên intel - Journeyman Geek♦
Thủ thuật gián đoạn chuột đôi là một ý tưởng hay ... :) - Tom Wijsman
Được thăng hạng cho this code is untested but looks viable. Ngoài ra, bom nĩa. <3 - eckza
autoexec.bat không còn gì nữa ... - Hello71
Tôi đã tiết kiệm một quả bom ngã ba ở đâu đó, tạo ra một phím tắt cho nó trên máy tính để bàn và (ví dụ) thay đổi tên tập tin phím tắt để "Firefox" cũng như biểu tượng cho một thực tế. Tiền thưởng nếu bạn làm điều này để Chương trình Menu là tốt. >:] Bạn có thể làm điều này với nhiều thứ bạn muốn. Nếu bạn muốn đặc biệt xấu, hãy vào Program Files và đánh dấu nó là thư mục hệ thống cũng như ẩn. Tiếp theo, tiến hành tạo một phím tắt ở vị trí của nó. Hehehe. - Christian


Tạo chủ đề con trỏ chuột ở đó mũi tên mũi tên KHÔNG ở vị trí chuột.

Điều này nên khó hiểu.


196đây là điều ác ... - Matt
+ vô hiệu hóa chuột x2 - n611x007
và thêm băng sau khối laser ... - tigrou
Điều này làm tôi cười rất nhiều, phải mất 3 lần để nhấn nút upvote: D - Martin Seeler
Cũng làm cho nó một con trỏ hoạt hình thay đổi hình dạng. - rob


Thay đổi bố cục bàn phím thành "Dvorak" hoặc một số cài đặt không phải tiếng Anh tối nghĩa khác. Họ có thể sẽ tìm ra nó một cách nhanh chóng nhưng nó vẫn sẽ thực sự đáng ghét để sửa chữa. Trước, bạn có thể viết ra các tổ hợp phím cần thiết để chuyển về.


104Bàn phím tiếng Pháp khá có ý nghĩa. Nó sẽ tốt hơn nếu bạn có thể hoán đổi các phím ctrl và alt. Kết hợp với vô hiệu hóa chuột để có thêm niềm vui. - Jonas
+1 nếu bạn làm điều này và vô hiệu hóa chuột;) - James
+1 cho really obnoxious to fix - Robb
Dọc theo cùng một dòng, có lẽ sử dụng một kịch bản autohotkey để tàn phá. Chúng khó phát hiện, đặc biệt nếu bạn biên dịch nó như là một exe và đổi tên nó thành svchost.exe. Tôi có một cái ở đây ở đâu đó để sắp xếp thứ tự bàn phím (ví dụ: q -> a, w -> b ...) - Reid
Để bổ sung cho bình luận của Reid, và các kịch bản autohotkey thay đổi cách bố trí bàn phím mỗi phút. Kết hợp với một sự kết hợp 'an toàn' không thay đổi để vô hiệu hóa nó. - André Paramés


 • Điều chỉnh định dạng Ngày / Giờ để bao gồm một chuỗi hài hước, thường được thực hiện bởi vi-rút.

  Sửa chữa: Khó tìm thấy nếu bạn không biết các cài đặt này, hãy xóa chuỗi ở đó.

 • Di chuyển .cpl các mục của C:\Windows\System32 ở nơi khác, do đó vô hiệu hóa bất kỳ bảng điều khiển nào.

  Sửa chữa:Tìm kiếm các tệp đó, có thể xem bằng ngày truy cập / sửa đổi lần cuối.

  Làm thế nào để làm cho điều này khó hơn: Đặt chúng vào một tập tin zip, làm cho nó khó khăn hơn để tìm thấy chúng vì nó là một mục duy nhất.

  Sửa chữa thay thế: Chạy sfc /scannow, nên đưa những tệp đó trở lại.

 • Cung cấp cho họ một màn hình đen sau khi đăng nhập Bằng cách loại bỏ tất cả mọi người từ danh sách quyền, không áp dụng đệ quy này mặc dù chỉ thay đổi nó tất cả mọi người không áp dụng cho thư mục này nữa nhưng vẫn vậy các tập tin và thư mục con.

  Sửa chữa: Khó biết nguyên nhân, nhưng bạn có thể chỉ cần cung cấp cho tất cả mọi người sự cho phép trở lại trong Chế độ an toàn.

  Lý do tại sao điều này xảy ra: Bởi vì Windows thường chọc bạn %SystemRoot% (rất có thể C:) và nếu nó không có quyền đối với điều đó, nó rất có thể sẽ không nhìn xa hơn và dừng lại ...


66tôi nhớ lại sfc / scannow cần một cd - Journeyman Geek♦
@JourneymanGeek: Nếu bạn đang chạy Windows XP, vâng. Nhưng Windows 7 không cần một đĩa CD do bộ nhớ cache WinSxS, hoặc nói cách khác bạn chỉ đơn giản là chơi xung quanh với các liên kết chứ không phải là các tập tin nhị phân. - Tom Wijsman


Sử dụng trái Shift + phím Alt trái + In màn hình để bật độ tương phản cao.

Và sử dụng cùng một chìa khóa để tắt nó đi.


58Thủ thuật đơn giản. - Gordon
Có, một trong những mục yêu thích của tôi để làm trên các máy trạm được mở khóa, nhanh chóng và dễ dàng. - Bratch


 1. Đặt điều này như một .bat trong tập tin shell:startup

  taskkill / f / im explorer.exe

Khắc phục: Trình quản lý tác vụ (Ctrl+Shift+Esc), Tệp> Tác vụ mới và nhập explorer.exe


54Tốt hơn, lên lịch dơi này. Thực hiện một tác vụ sẽ chạy sau một vài phút :) - pHelics
@pHelics: Có thể không cần thiết. Winlogon dường như khởi động lại shell (explorer.exe) tự động và vỏ chạy lại các mục khởi động ... - grawity
@grawity Anh ấy có thể có nghĩa là thêm .bat như một nhiệm vụ được lên lịch thay vì đưa vào shell:startup - khó tìm ra (có thể) và nó ám sửa tạm thời (bằng cách bắt đầu explorer.exe bằng tay) ít hữu ích hơn. - kizzx2


Tận dụng tối đa thành phần "Tác vụ theo lịch" trong Windows. Sau đó, bạn có thể làm cho các ứng dụng xuất hiện ngẫu nhiên hoặc làm cho hệ thống tắt dường như không có nguyên nhân.

Một lựa chọn khác sẽ là viết một kịch bản nhỏ (các cửa sổ 7 đi kèm với PowerShell) che giấu cửa sổ PowerShell và hạn chế chuyển động của chuột đến trong một số ranh giới nhất định.

Đây là một liên kết hữu ích: Ẩn cửa sổ. Và dưới đây là một mẫu mã để di chuyển chuột.

[Reflection.Assembly]::LoadWithPartialName("System.Windows.Forms")
[System.Windows.Forms.Cursor]::Position = New-Object System.Drawing.Point(0,0)

42

Làm thế nào về việc thay đổi bảng màu để làm cho văn bản và màu nền giống nhau trên tiêu đề cửa sổ, nút, menu vv. Nó có thể giúp chọn chủ đề "cổ điển" (trước Vista) trước tiên. Tiền thưởng điểm nếu bạn có thể làm cho điều khiển tiêu chuẩn vô hình bởi vì tất cả các màu sắc của họ (foreground, văn bản, biên giới vv) là giống như nền cửa sổ.


38Ngoài ra: kết hợp với vô hiệu hóa chuột. - Jonas
Và thay đổi cách bố trí bàn phím - epochwolf


Nhấn chúng với Dễ dàng truy cập trung tâm, được tìm thấy trong bảng điều khiển.

Sử dụng Phím lọc tùy chọn vô hiệu hóa tất cả thông báo cho người dùng rằng nó được bật và tất cả thông báo (bao gồm cả tiếng bíp) khi nhấn phím. Sử dụng Slow Keys thiết lập và điều chỉnh nó để người dùng phải giữ phím trong hơn 0,3 giây trước khi khóa được đăng ký làm đầu vào.


34Kết hợp không có con chuột, sự khiếp sợ thuần khiết: D - Martin Seeler