Câu hỏi Vấn đề nâng cấp bộ nhớ Sony Vaio VPCEE2E1E


Tôi sở hữu máy tính xách tay Sony Vaio VPCEE2E1E và gần đây tôi đã nâng cấp RAM MEMORY từ mặc định 3GB lên 4GB sau hoạt động đó. Tôi đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng với hiệu suất.Windows cho thấy rằng tôi chỉ có bộ nhớ 1.74GB có thể sử dụng được 4GB cài đặt.BIOS nhìn thấy 4GB. Tôi đã cố gắng đảo ngược tất cả những gì trước đây bằng cách đặt lại thanh nhớ ban đầu nhưng không có may mắn, vẫn chỉ có bộ nhớ 1.74 GB có thể sử dụng được bất kể tôi làm gì và phần còn lại đang được bảo lưu phần cứng. Trước khi nâng cấp mọi thứ đều ổn và hệ thống của tôi đang sử dụng tất cả 3GB bộ nhớ đã cài đặt. Thẻ nhớ tôi đã nâng cấp máy tính xách tay của mình là "Samsung 2GB DDR3 PC3-8500S 1066MHZ" Các bước tôi đã thực hiện để giải quyết vấn đề này không hoạt động:

1.Rststalled và cập nhật Windows 7 64 bit 2.Cập nhật Bios 3.Maximum hộp bộ nhớ trong msconfig đã và không được kiểm soát. 4.Tôi đã chạy công cụ Chẩn đoán bộ nhớ của Windows và không có lỗi nào được báo cáo. 4a. Tôi chạy memtest từ usb của Parted Magic và không có lỗi nào. 5.Thanh swiching gậy trong khe cắm một số kết hợp có thể cộng với cố gắng gậy khác quá.

Như tôi đã nói không ai ở trên làm việc như vậy làm thế nào tôi có thể nhận được cố định này bất kỳ ý tưởng?

PS.I tìm thấy một số thông tin về ủ với các thiết lập bộ nhớ chia sẻ trong BIOS nhưng tiếc là những thiết lập dường như bo bị khóa bởi Sony vì vậy tôi chỉ đơn giản là không có quyền truy cập vào. Không có vấn đề bao nhiêu bộ nhớ tôi thêm tất cả được lấy và phần cứng dành riêng và những gì còn lại là 1,74GB.


2
2017-12-29 01:10


gốc


Tôi vừa sửa một Vaio với một vấn đề tương tự. Tôi đổi chỗ hai thanh 2GB và nó dường như hoạt động; Tôi đoán tôi có thể xếp lại chúng ở cùng một chỗ và nó cũng sẽ sửa nó. - John Straka


Các câu trả lời: