Câu hỏi cài đặt windows 7 trên máy tính bảng windows 8 có thể?


Có thể cài đặt Windows 7 trên máy tính bảng Windows 8 với bộ xử lý kiến ​​trúc x86 không?

Chúng tôi có một chương trình phần mềm mà chúng tôi muốn hiển thị trên máy tính bảng nhưng nó khá nặng và nó chỉ hoạt động với Windows 7. Tôi đã googled nhiều cửa hàng khác nhau nhưng tất cả đều hỏi cách quá nhiều cho máy tính bảng Windows 7, vì vậy cài đặt lại Windows 8 máy tính bảng sẽ là tuyệt vời, nếu có thể.


1
2017-09-25 07:26


gốc


Gần như mọi thứ chạy trên windows 7 NÊN chạy trên windows 8 - vì vậy có thể hỏi về vấn đề cụ thể đó có thể hoạt động tốt hơn. Bạn có thể cài đặt Windows 7 tắt USB, do đó, miễn là bạn có trình điều khiển, do đó, nó không phải là một vấn đề. Máy tính bảng Windows DO có xu hướng đắt hơn, do đó, việc sử dụng máy tính bảng hiệu quả về chi phí có thể phức tạp - Journeyman Geek♦
Cảm ơn bạn đã awnser của bạn, vì vậy bạn nói với tôi rằng cài đặt lại một cửa sổ 8 máy tính bảng với các cửa sổ 7 là có thể nếu tôi có thể tìm thấy các trình điều khiển? - Niels de Schrijver
Tôi có thể làm một bản sao lưu đầy đủ đầu tiên trong trường hợp bạn cần khôi phục nó. Tuy nhiên, nó có ý nghĩa hơn để cố gắng tìm ra lý do tại sao chương trình của bạn không hoạt động trên máy tính bảng hơn là thực hiện cài đặt đầy đủ - Journeyman Geek♦
Cảm ơn bạn đã cho bạn awnser, deu đến vấn đề trình điều khiển và sự phức tạp của chương trình nó chỉ đơn giản là không thể chạy nó trên windows 8. - Niels de Schrijver
Vấn đề duy nhất bạn sẽ có là trình điều khiển. Nếu bạn không thể tìm thấy trình điều khiển thì sẽ có các thiết bị trên máy tính bảng không hoạt động. Nếu đây là cảm biến cảm ứng của bạn, nó cho phép một vấn đề nếu bạn có thể gắn máy tính bảng, tất nhiên Windows 7 có hỗ trợ cảm ứng khủng khiếp, khi so sánh với cả máy tính để bàn Windows 8. Tôi đề nghị bạn mua một máy tính bảng đã sử dụng với Windows 7 nếu bạn cần một máy tính bảng của bạn không thoải mái sẽ không thể tìm thấy một cái mới hỗ trợ Windows 7. - Ramhound


Các câu trả lời:


Chúng tôi đã tìm thấy một máy tính bảng Windows 7 mà chúng tôi có thể sử dụng cho đến khi chúng tôi phát triển giải pháp mới của mình.

Để kết thúc câu trả lời này: CÓ, có thể cài đặt Windows 7 trên máy tính bảng Windows 8, nhưng luôn kiểm tra xem có hỗ trợ cho trình điều khiển phù hợp (trong trường hợp của chúng tôi không) và kiến ​​trúc của bộ xử lý của bạn. Nếu tiền không phải là một vấn đề bạn có thể đồng ý mua một máy tính xách tay lai hoặc một với một màn hình có thể tháo rời.


3
2018-02-25 11:37

Câu trả lời của tôi sẽ là khả thi, nhưng rất không được khuyến khích. Có, có thể vì máy tính bảng của bạn có kiến ​​trúc x86 (hoặc amd64 ...), nhưng các thiết bị này không thường xuyên trên thị trường. Máy tính bảng thường có kiến ​​trúc ARM và như được đề cập bởi Journeyman, máy tính bảng dựa trên Windows (non RT) sẽ rất tốn kém.

Dù sao, các máy tính bảng hạn thường đề cập đến các thiết bị nhỏ và ánh sáng chủ yếu được kiểm soát bởi các ngón tay. Kích thước của màn hình sẽ không phải là vấn đề đối với Windows 7, nhưng việc thiếu chuột và bàn phím sẽ là vấn đề. Bạn có thể bybass vấn đề với bàn phím và chuột USB nếu máy tính bảng của bạn có cổng USB ... nhưng nó sẽ biến máy tính bảng của bạn thành một ... netbook!

Vì vậy, tôi dứt khoát đề nghị bạn để có được một máy tính xách tay siêu di động giá rẻ / máy tính xách tay chứ không phải là một máy tính bảng.

HP mini 110 (350 $), Acer mong muốn một chiếc 722 (300 $), Asus X101 (200+ $) có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.


2
2017-09-25 11:08Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã nghiên cứu những khả năng này nhưng nó phải là một chiếc máy tính bảng, không có bàn phím hoặc chuột, ứng dụng ban đầu được kiểm soát và không có tính năng nào của Windows 7 chỉ được sử dụng cho chương trình đó. Bởi vì máy tính xách tay lai là khá chi phí như là máy tính bảng với các cửa sổ 7 Tôi nghĩ để làm việc xung quanh nó bằng cách cài đặt một cửa sổ X86 rẻ hơn 8 máy tính bảng với các cửa sổ 7. Tôi hiểu nó là mặc nhưng vì chúng tôi vẫn đang phát triển một phiên bản di động của ứng dụng có là một giải pháp để hiển thị nó trên máy tính bảng. Cảm ơn tất cả vì những người đang chờ đợi bạn! - Niels de Schrijver


Tôi chỉ có một Taichi 21 và nâng cấp Windows 8 lên Windows 7 trên Laptop. Hầu như tất cả mọi thứ hoạt động với sự kết hợp của trình điều khiển trình điều khiển Windows 8 và 8.1 ngoại trừ xoay màn hình tự động (gia tốc hoặc cảm biến g). Không có thiết bị không được hỗ trợ trong trình quản lý thiết bị vì vậy tôi không chắc chắn lý do tại sao nó không hoạt động nhưng, vì nó quay ra Windows 8 và trình điều khiển 8.1 có thể sẽ làm việc trong Windows 7.

Windows 7 hoạt động tốt hơn rất nhiều với các ứng dụng máy tính để bàn cổ điển và đầu vào cảm ứng vì nó cho phép bạn mở bàn phím trên các trường văn bản bằng biểu tượng bàn phím bật lên hoặc biểu tượng thanh tác vụ. Windows 8 yêu cầu sử dụng biểu tượng thanh tác vụ hoặc nếu thanh tác vụ được bao phủ bằng cách vuốt sang phải, cài đặt, bàn phím, "chạm vào bàn phím và bảng chữ viết tay" để có bàn phím ảo. Nếu bạn không sử dụng các ứng dụng metro, Windows 7 có hỗ trợ máy tính bảng tốt hơn (trừ vấn đề về g-sensor). Màn hình vẫn có thể được xoay bằng cách chọn theo cách thủ công hướng trong bảng điều khiển độ phân giải màn hình.


1
2018-06-24 21:02"nâng cấp Windows 8 lên Windows 7" - vâng, nó thực sự là một nâng cấp. : o) - modiX


Nếu bạn muốn chức năng Windows 7, trong một máy tính bảng windows 8, hãy thử http://www.classicshell.net/ . Đó là phần mềm miễn phí thực sự (w / o ads), và sẽ cho bạn lựa chọn Windows 2000, Windows XP hoặc Windows 7 GUI trong Windows Vista, 7 và 8 / 8.1. Nó thực sự là một viên đạn ma thuật cho con quái vật GUI ác tính.

Một lưu ý của thận trọng mặc dù, để tận hưởng đầy đủ chức năng, bạn sẽ cần một số cách để kích chuột phải vào menu ... Hoặc thông qua một số giao diện cảm ứng trong windows 8 (có, windows 8 vẫn chạy chương trình, nhưng nó không " cảm thấy "thích nó", hoặc thông qua một con chuột bluetooth nhỏ.


0
2018-02-25 07:30Không chạm và giữ out-of-the-box cho các nhấp chuột phải không? - ADTC


Nếu máy tính bảng đủ mạnh (rất nhiều ram cơ bản), bạn có thể giữ Windows 8 và chạy một máy ảo có Windows 7. Ngay cả khi bạn đã đi với phương pháp tiếp cận bản địa, bạn có thể thử điều đó trước tiên.

Thật không may trong cả hai trường hợp (vm hoặc bản địa) vấn đề của bạn sẽ là trình điều khiển màn hình cảm ứng. Windows 7 ít có khả năng có chúng hơn và nhà sản xuất ít có khả năng hỗ trợ chúng hơn.


0
2018-02-25 08:06

Tôi nghĩ rằng không thể cài đặt Windows 7 trên máy tính bảng. Một nhân viên của Lenovo đã viết trong diễn đàn hỗ trợ của họ:

Re: Cài đặt Windows 7 trên Thinkpad Tablet 10?
  04-16-2015 11:21 SA

Điều đó là không thể. Win7 không thể chạy trong UEFI thuần túy mà không có CSM (Mô-đun hỗ trợ tương thích) và các máy tính bảng không có bất kỳ CSM nào. Bên cạnh đó, ngay cả khi bạn bằng cách nào đó có thể cài đặt Win7 (mà không phải là có thể), sẽ không có bất kỳ trình điều khiển Win7. Đó là một cái chết. Nếu bạn là một cửa hàng chỉ có Win7, thì những máy tính bảng này không dành cho bạn.


0
2018-04-23 12:25