Câu hỏi Phần mềm OS X cho panning máy tính để bàn


enter image description here

Cũng giống như hình ảnh. Màn hình của tôi rất nhỏ, nhưng tôi cần một khu vực rộng lớn để lập trình, vì vậy tôi chỉ nghĩ rằng nếu có một phần mềm như hình ảnh. khi tôi kéo hình chữ nhật màu đỏ, phần hiển thị sẽ được cuộn.

cho Mac OS X.

Tôi nghĩ rằng 13 inch là không lớn và thuận tiện đủ cho tôi để phát triển chương trình iPhone. bởi vì tôi phải hiển thị và ẩn Windows, tôi nghĩ đó là một rắc rối.


1
2018-04-06 00:57


gốc


Bạn đang tìm cách để hệ thống hiển thị nhiều pixel hơn màn hình được hỗ trợ, sau đó thu phóng và xoay quanh bên trong màn hình đó? Bạn có thể không may mắn, mặc dù câu trả lời của @ edc1591 có thể hữu ích. Ngoài ra, việc tìm hiểu các phím tắt và chiến lược quản lý cửa sổ của OS X có thể giúp bạn tận dụng tối đa màn hình nhỏ. Command-tab và command-`là bạn của bạn. - NReilingh


Các câu trả lời:


Tôi không biết bất kỳ phần mềm nào làm những gì bạn đang yêu cầu, nhưng giải pháp của tôi luôn là sử dụng Spaces. Với Xcode 4 nó không phải là một vấn đề lớn bởi vì mọi thứ đều nằm trong một cửa sổ, nhưng lại trong Xcode 3 ngày, tôi sẽ có Xcode trong một không gian và bộ dựng giao diện trong một không gian khác.


4
2018-04-06 01:24

Nếu bạn chỉ cần một chức năng Zoom, bạn có thể tìm thấy nó trong System Preferences: Universal Access


0
2018-04-06 01:53

Chỉ cần giữ điều khiển và cuộn, nó phóng to và thu nhỏ. Bạn có thể thay đổi hành vi của nó như thế nào chảo trong bảng điều khiển.


0
2018-04-06 09:09