Câu hỏi Chuyển thường xuyên sang máy in không dây


Điều gì sẽ là cách rẻ nhất để biến máy in không dây-thường-rẻ-giá rẻ (máy in phun cấp thấp) thành một thiết bị không dây một cái mà không gắn mạng toàn diện-luôn-trên-máy-tính-trên-mạng-không dây?

Tất cả các ý tưởng đều được hoan nghênh.


1
2018-02-12 08:19


gốc
Các câu trả lời:


Hướng dẫn với một vài tùy chọn tại đây tại Cảm hứng kỹ thuật số.

Dưới đây là một số tình huống có thể xảy ra:

  • Nếu máy in hiện tại của bạn tương đối mới và bạn đã trả nhiều hơn   $ 100 cho nó, sau đó nó có thể nhiều hơn   kinh tế để bạn chỉ cần mua   máy chủ in không dây thay vì   mua một máy in hoàn toàn mới   với các tính năng tương tự.
  • Nếu máy in không dây không có sẵn trong khu vực của bạn, bạn có thể mua   máy in có dây dựa trên USB thông thường và   nhờ ai đó gửi cho bạn một mạng không dây   máy chủ in. Điều này sẽ ít hơn   chi phí vận chuyển so với đặt hàng   máy in không dây.
  • Một số máy chủ in không dây có thể được sử dụng làm bộ định tuyến không dây. Nếu bạn làm   không có bộ định tuyến không dây   địa điểm, bạn có thể chọn không dây   máy chủ in vì nó sẽ không chỉ quay   máy in của bạn không dây nhưng bạn cũng nhận được   để thiết lập mạng gia đình không dây.

1
2018-02-12 09:02

Tôi nghĩ cách dễ nhất sẽ mua máy chủ in không dây hỗ trợ máy in usb (nhưng tôi nghi ngờ hầu hết những ngày này)


1
2018-02-12 08:27

Các công ty như Cisco / Linksys sản xuất máy chủ in không dây. Họ có thể là một chút đắt tiền, nhưng như họ đã được xung quanh trong một thời gian bạn có thể tìm thấy các đơn vị cũ giá rẻ trên e-bay.

http://www.linksysbycisco.com/US/en/products/PrintServers

Một khả năng khác, nếu bạn đang ở trong thị trường cho một thiết bị lưu trữ mạng, là để tìm một trong đó hỗ trợ máy in usb, sau đó bạn có thể kết nối với router wi-fi của bạn.

Các bộ định tuyến thường thiếu bộ nhớ đủ để hoạt động hiệu quả như một máy chủ in, vì vậy tôi nghi ngờ việc tìm một bộ nhớ có khả năng xảy ra.


1
2018-02-12 09:10

Bộ định tuyến không dây hiện tại của bạn, tùy thuộc vào kiểu máy, có thể đã bao gồm một máy chủ in USB không dây


1
2018-02-12 13:26

Giải pháp Mac. Tôi có thể in từ MacBook không dây của mình sang máy in có dây Brother. Nhìn vào một iMac khác là USB được kết nối với máy in, cho phép kết nối USB iMac này bằng cách sử dụng tính năng chia sẻ in trong các tùy chọn hệ thống. Thêm máy in Brother vào MacBook. In từ MacBook! Không có mèo!


0
2017-09-28 01:33