Câu hỏi đặt máy tính ở trạng thái công suất thấp trong khi tải xuống


Bạn có thể cho tôi một số lời khuyên về cách tôi có thể giảm mức tiêu thụ điện năng của máy tính trong khi tôi đang tải xuống một tệp không? Tôi đang sử dụng Windows XP như là chính của tôi, nhưng tôi cũng đã cài đặt w7. Nếu lời khuyên của bạn chỉ dành cho w7 thì bạn cũng có thể trả lời nó. Cảm ơn trước


1
2018-02-05 01:24


gốc


Sử dụng trình quản lý tải xuống sẽ tắt máy tính khi quá trình tải xuống hoàn tất, tắt màn hình và đi ngủ :)


Các câu trả lời:


Tôi đang sử dụng một Eee PC 701 cũ (với một màn hình bị hỏng cho hiệu quả năng lượng bổ sung!) Cho torrents của tôi và tải khác. Nó cũng phục vụ các mục đích khác nhau và nó là lý tưởng như một máy tính 24/7.

Nếu bạn đang tìm kiếm một có thật không máy tính hiệu quả năng lượng để chạy 24/7, hãy xem xét Fit-PC2, cho dù bạn có cố gắng tiết kiệm một vài watt bằng máy tính để bàn của mình đến mức nào, bạn sẽ không bao giờ đi đến đâu gần 6-8 Watt tiêu thụ điện năng của em bé này. :)

alt text


3
2018-02-05 01:35

Như Molly nói, hãy sử dụng các tùy chọn trên trình quản lý tải xuống để tắt máy tính của bạn. Vấn đề với chế độ chờ là máy tính của bạn sẽ tắt nguồn CPU và bộ điều hợp mạng.

Một số mẹo chung:

  • Luôn luôn tắt màn hình của bạn, mà (vì vậy tôi đã đọc) số tiền lên đến ~ 50% sử dụng năng lượng trên một máy tính xách tay.
  • Windows Vista / 7: Tắt tạm thời Aero (tính năng minh bạch tiêu diệt năng lượng)
  • Windows 7: bạn có thể chọn tùy chọn Tiết kiệm năng lượng giúp giảm mức sử dụng CPU, sử dụng động cơ quạt (máy tính xách tay) và những thứ khác. Các tùy chọn này có thể tùy chỉnh trong Thay đổi cài đặt nguồn nâng cao trang của kế hoạch điện. Lưu ý rằng các cài đặt này cũng có thể giới hạn việc sử dụng mạng không dây / mạng của bạn, vì vậy hãy kiểm tra các tùy chọn nâng cao để đảm bảo hiệu suất tối đa ở đó.

advanced power example

Kinh nghiệm này có thể khác nhau trên mỗi máy tính, nhưng tôi đã nhận thấy hiệu suất pin tốt hơn (do đó tiết kiệm năng lượng tốt hơn) trên phân vùng Windows 7 của tôi trên XP.


1
2018-02-05 01:48