Câu hỏi Làm thế nào để tiếp đất một máy tính xách tay mà không có một pin đất


Tôi có một máy tính xách tay mà không có một pin đất trên phích cắm của nó. Bởi vì điều này bất cứ khi nào tôi cố gắng để ghi lại âm thanh bằng cách sử dụng một micro bên ngoài có một âm thanh ù khủng khiếp.

Làm thế nào tôi có thể khắc phục vấn đề này


1
2018-05-09 02:10


gốc
Các câu trả lời:


Để làm điều này, bạn có thể lấy dây nối đất cho máy tính xách tay và kết nối nó với một giao diện kim loại trên máy tính xách tay, chẳng hạn như cổng USB.
Dưới đây là cáp nối đất từ ​​Less EMF. Mặc dù bạn có thể làm cho cáp nối đất của riêng bạn, đây là một mức giá khó đánh bại. Đây là một cáp đặc biệt dưới $ 10, nơi chỉ có dây nối đất sẽ được sử dụng-- các dây nóng và trung tính không nên có mặt, hoặc nếu chúng có dây, chúng không nên được cắm vào. Một đầu có phích cắm nối đất. Trong một số trường hợp, các chân nóng và trung tính được lấy ra khỏi phích cắm. Trong các trường hợp khác, các chân nóng và trung tính vẫn còn hiện diện trong phích cắm, nhưng không được cắm qua phích cắm của cáp. Trong ví dụ dưới đây từ Less EMF, chỉ có một sợi dây mỏng xuất hiện từ đầu.
enter image description here
Vòng kim loại ở phía bên kia của phích cắm có thể được cắm chặt vào phần trên của cổng USB, mặc dù nó hơi khó lắp vào. Để chèn dễ dàng hơn, bạn có thể tháo thiết bị đầu cuối vòng và uốn cong trên một đầu nối thuổng thay thế với sự giúp đỡ của một vũ nữ thoát y dây và crimper để dễ dàng chèn.
enter image description here
Bây giờ bạn có thể cắm phích cắm vào ổ cắm và cắm đầu nối thuổng vào giao diện USB của máy tính được hiển thị bên dưới. Bạn có thể siết chặt nó ở phần trên cùng của giao diện USB, để nó vừa khít và chạm vào kim loại của giao diện USB. Nếu bạn hết cổng USB, bạn có thể kết nối thiết bị đầu cuối kim loại với hub USB được kết nối với máy tính.
enter image description here
nguồn:Làm thế nào để Ground một máy tính xách tay


2
2018-05-09 04:32

Đơn giản chỉ cần rút phích cắm máy tính xách tay của bạn và để cho nó chạy trên pin và làm việc ghi âm. Điều này hoạt động trên máy tính xách tay của tôi nhưng chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi pin cũ. Có lẽ một giải pháp tốt hơn nhưng điều này sẽ tốt cho máy tính xách tay có pin kéo dài.

Tôi vẫn không biết cách khắc phục sự cố mà không rút nguồn điện. Tôi có một máy tính xách tay khác với một micro tích hợp và pin đất và nó không có âm thanh ù trong khi cắm vào vì nó có pin đất


1
2018-05-09 02:10