Câu hỏi Tại sao máy tính xách tay chỉ SSD của tôi tạo ra âm thanh scatchy khi tôi mở một tab Chrome mới?


Tôi đã có một chiếc Asus Zenbook hoàn toàn mới (https://www.asus.com/Notebooks/ZenBook_Pro_UX501/) tạo âm thanh có âm lượng thấp nhưng chắc chắn khi tôi mở một tab mới trong Chrome. Điều này không xảy ra mỗi lần, nhưng rất thường xuyên, âm thanh này có thể được kích hoạt bằng cách mở một tab mới trong trình duyệt Chrome.

Tôi đang chạy Windows 10.

Âm thanh không phát ra từ loa (theo như tôi biết), nhưng từ thiết bị. Nó vẫn xảy ra khi tôi tắt tiếng đầu ra âm thanh.

Tôi muốn hiểu nguyên nhân khiến cho máy tính xách tay tạo ra âm thanh này. FYI: Máy tính xách tay không có bộ phận chuyển động (ngoại trừ quạt). Nó không có ổ đĩa, mà là ổ SSD HD.

Có ý kiến ​​nào về thứ đã gây nên chuyện này? Đó là lái xe cho tôi hạt :-)


1
2017-08-21 10:52


gốc


Nếu thiết bị không có bộ phận chuyển động, ngoại trừ quạt, thì âm thanh là quạt. - Ramhound


Các câu trả lời:


Nó có thể là âm thanh điện từ ký sinh trùng. Tôi đã có chúng trên một số máy tính xách tay (với ổ SSD), tôi sẽ nhận được chúng khi cuộn, và khi các mẫu nhất định sẽ được hiển thị trên màn hình, tôi sẽ nhận chúng liên tục. Việc tắt âm thanh sẽ chỉ khiến Windows không gửi âm thanh, nó sẽ không ngăn không cho loa phát ra âm thanh.


3
2017-08-21 11:21Dao động ký sinh là chắc chắn có thể. Nexus 7 của tôi có điều này, thật không may. Cuộn các trang trong Chrome hoặc phát một số trò chơi nhất định (có âm thanh bị tắt tiếng) gây ra tiếng ồn cao. Không phải là rất lound hoặc bất cứ điều gì nhưng thực sự gây phiền nhiễu ở lần. - MrMajestyk