Câu hỏi Outlook 2016 gửi và nhận chậm


Tôi chỉ có vợ tôi là một chiếc PC mới. Không có khiếu nại nào khác, nhưng tôi đã cài đặt phiên bản Office mới, bao gồm Outlook (Microsoft Office Professional Plus 2016 / Outlook 2016 MSO 64 bit). Nó đang chạy Windows 10.

Cô ấy làm việc khá xa nhà và sử dụng Outlook cho thư công việc của mình. Tôi đã sao chép tất cả các cài đặt email từ Outlook cũ sang phiên bản mới này. Cô gọi cho ISP của công ty và họ đã nhận được tất cả các tin nhắn cũ của cô và đã thiết lập một tệp .ost. Tôi đã sử dụng các tập tin .pst trước đây, nhưng không bao giờ ost (cô đã có một .pst trên PC cũ của mình). Outlook đã làm việc tốt trên máy tính cũ của mình với một phiên bản cũ hơn của Outlook, nhưng nó là cực kỳ chậm với phiên bản mới này.

Tôi là một kỹ sư phần mềm, vì vậy tôi thường có thể khắc phục những vấn đề này khá nhanh chóng, nhưng điều này đã đánh bại tôi. Triệu chứng:

  • Gửi tin nhắn mất một phút hoặc lâu hơn
  • Một mục được gửi có thể mất 15 phút hoặc hơn để cô ấy nhận được
  • Ở cuối cửa sổ Outlook, một thanh "hoạt động" xuất hiện nói "Đồng bộ hóa 'Hộp thư đến'" (các thư mục khác xuất hiện đôi khi, như 'Mục đã gửi'). Nó không bao giờ biến mất.
  • Một thanh gửi / nhận ở phía dưới (bên cạnh "làm việc" bar) đi khoảng nửa chừng, và không bao giờ hoàn thành.

Tôi đã kiểm tra cài đặt tài khoản email khi thiết lập và hoàn thành tốt, nhưng vẫn mất 10 phút để nhận email kiểm tra.

Tôi biết những vấn đề như thế này rất khó chẩn đoán và sửa chữa, nhưng tôi sẽ đánh giá cao nếu có ai đó ít nhất có thể cho tôi một số thứ để thử. Để trả lời rõ ràng, có, tôi đã tắt máy và khởi động lại (vài lần).


1
2018-03-13 22:09


gốc


Tôi cho rằng bạn đã thử gửi với Anti-virus của bạn bị vô hiệu hóa? Có lẽ AV đang quét truyền? - bgmCoder
Vâng, nó chỉ sử dụng Windows Defender và email chỉ là văn bản thuần túy, vì vậy tôi sẽ giả sử không có gì nhiều cho AD để quét, ngay cả khi nó đang cố gắng để quét các email. - Frecklefoot
Tài khoản được thiết lập là IMAP hay POP? - bgmCoder
Nó là IMAP / SMTP. - Frecklefoot


Các câu trả lời:


Outlook có đầy đủ các cài đặt khó và không trực quan để xác định vị trí.

Một điều có thể gây ra một tin nhắn mất nhiều thời gian hơn để gửi (tức là, để thoát Outlook) là liệu nó đã được đồng bộ hóa với máy chủ hay chưa.

Kiểm tra cài đặt này:

Tệp> Thông tin> Cài đặt tài khoản (nút)> Cài đặt tài khoản (mục menu)

Và tìm tài khoản thư của bạn trong E-mail và chọn Change (sẽ đưa bạn vào bảng Cài đặt tài khoản)

Kiểm tra xem Mail to keep offline được đặt thành All:

enter image description here

Một điều cần thử là, trong cùng bảng điều khiển Cài đặt tài khoản, hãy nhấp vào More Settings sau đó đi đến Advanced và đảm bảo Purge items when switching folders while online được chọn. Lý do tôi đề nghị này là (trừ khi tôi sai) nó có thể thực hiện một số dọn dẹp trên db địa phương.

Ngoài ra, trong cùng một Advanced bảng điều khiển, tôi có Server Timeouts đặt thành 1 minute. Có lẽ điều đó có thể giúp đỡ?


Đây là cái gì tôi tìm thấy trong đó có một vài ý tưởng hơn (Ghi nhớ tôi đã không thử bất kỳ những điều này):

Đảm bảo rằng Outlook đã đóng. Sau đó xác định vị trí và chạy scanpst.exe với tệp dữ liệu * .pst outlook của bạn làm tham số. (Đây là Công cụ sửa hộp thư đến)

Nếu điều đó không hiệu quả, hãy sử dụng CD Office của bạn để chạy sửa chữa.

Cuối cùng, thử mở Outlook ở chế độ an toàn bằng cách gõ vào hộp RUN:

Outlook.exe /safe

2
2018-03-14 01:34Cảm ơn các đề xuất, nhưng tôi đã chọn tất cả các cài đặt đó. Trong khi đó, Outlook không ngừng đồng bộ hóa và Đang gửi / Đang nhận ... - Frecklefoot
Tôi đã cập nhật câu trả lời của tôi với một số ý tưởng khác cho bạn. - bgmCoder
OK cảm ơn bạn. Tôi sẽ thử chúng tối nay. Hãy chuẩn bị đi làm ngay bây giờ! - Frecklefoot
Tôi chạy công cụ sửa chữa và tìm thấy lỗi. Nó nói nó sửa chữa chúng, nhưng nó vẫn mang đến cho chúng ta thông điệp "đồng bộ" vô tận ở phía dưới. Nhưng bây giờ nó sẽ gửi và nhận ngay lập tức, vì vậy tôi sẽ gọi đây là một sửa chữa. Cảm ơn đã giúp đỡ! - Frecklefoot


Tôi đang có một triển vọng về vấn đề tương tự năm 2016 mở và không nhận được email trong hơn 10 phút. Khi tôi nhấp vào "gửi / nhận", không có gì. Tuy nhiên, có một tùy chọn / biểu tượng khác trên thanh công cụ, "cập nhật thư mục" và khi tôi nhấp vào nó, tôi nhận được tất cả email hiện tại của mình. Nó có biểu tượng thư mục và mũi tên ở trên cùng và dưới cùng của thư mục.


0
2018-03-24 18:46

Rất có thể vấn đề là với tệp OST. Tất cả các phiên bản Outlook đều tạo một tệp OST. Trên một số hệ thống, nó là cơ sở dữ liệu duy nhất có email của bạn (khi email được tải xuống và xóa khỏi máy chủ) trên các hệ thống khác, nó chỉ là một bản sao. Outlook sẽ tạo lại OST nếu nó đã bị xóa nhưng nó chỉ có thể tải xuống các email mà máy chủ có. Điều đó đang được nói rằng tôi sẽ cố gắng này:   Nhờ vợ của bạn đi qua email của cô ấy và di chuyển bất kỳ thư nào cô ấy muốn lưu vào tệp PST. Hãy nhớ thực hiện tất cả thư mục, gửi, thư mục con, v.v. Khi đã xong, hãy đóng Outlook và sao lưu OST và PST sang một thiết bị khác (thẻ nhớ, HD bên ngoài, Google Drive, MS Cloud ...).   Đổi tên tệp OST bằng cách thay đổi phần mở rộng thành BAK (tôi sử dụng nó vì nó dễ tìm và nhớ).   Mở lại Outlook và cho phép nó tạo lại OST và tải xuống tất cả các mục hiện tại. Hãy thử làm việc với Outlook khi nó đã hoàn tất và xem nó có hoạt động tốt hơn không.


0
2018-03-21 16:14

Một điều mà dường như đôi khi làm việc là nhấp vào nút gửi / nhận, sau đó khởi động lại Outlook. Đây không phải là một giải pháp, nhưng có thể là một đầu mối.


0
2018-06-20 00:51Cảm ơn. Điều này đã được giải quyết một thời gian trước đây, nhưng nó đòi hỏi một số trở lại và ra với các ISP. Cảm ơn! - Frecklefoot