Câu hỏi Sao chép dữ liệu từ danh sách cuộn (Windows)


Có cách nào để nắm bắt dữ liệu từ danh sách cuộn trong Windows, để bạn có thể dán nó vào một tệp văn bản không? Tôi biết có những chương trình chụp ảnh màn hình có thể chụp một ứng dụng có thể cuộn được, nhưng tôi đã không nhìn thấy một ứng dụng cho danh sách cuộn.

enter image description here


1
2018-02-03 17:47


gốc
Các câu trả lời:


Thật không may là không có; loại 'kiểm soát' mà bạn đang cố gắng sao chép dữ liệu từ được gọi là ListBox kiểm soát và để 'sao chép / dán' dữ liệu từ hộp danh sách, ứng dụng phải có 'chức năng' được tích hợp sẵn; nếu bạn là người viết ứng dụng thì có rất nhiều tài nguyên giải thích cách thực hiện điều này.

Bạn 'có thể' có thể viết một ứng dụng có thể 'nắm bắt' dữ liệu từ hộp danh sách điều khiển cho bạn nhưng sẽ yêu cầu kiến ​​thức về loại danh sách loại điều khiển hộp (nghĩa là điều khiển kiểu MFC hoặc điều khiển .NET) như lấy dữ liệu từ điều khiển đòi hỏi kiến ​​thức về cách kiểm soát nhận / đặt dữ liệu của nó.

Một giải pháp thay thế có thể là sử dụng chương trình chụp ảnh (hoặc màn hình in) và một số phần mềm OCR để lấy những gì bạn cần.

Tôi đã chạy vào vấn đề này trước và không may vẫn chưa tìm thấy một giải pháp vững chắc (rắn có nghĩa là làm việc cho mọi ứng dụng mà tôi gặp phải).

Tôi hy vọng điều này có thể giúp


1
2018-02-03 18:15Oh well. Bản sao thủ công nó là. Không phải là một thỏa thuận lớn, chỉ gây phiền nhiễu. - Keltari


Tôi đang tìm kiếm một tiện ích thứ hai thực hiện điều này, bản thân mình, bởi vì cái mà tôi biết không phải lúc nào cũng có thể nắm bắt được từ sự kiểm soát của chủ sở hữu. Nhưng tôi rất vui khi chia sẻ cái mà tôi biết ...

Nir Sofer, người nổi tiếng với dòng tiện ích Windows cực kỳ hữu dụng (và lớn) của mình trên NirSoft, có một tiện ích gọi là SysExporter hoạt động với:

  • "... lấy dữ liệu được lưu trữ trong chế độ xem danh sách chuẩn, chế độ xem dạng cây, hộp danh sách, hộp tổ hợp, hộp văn bản và điều khiển WebBrowser / HTML từ hầu hết mọi ứng dụng đang chạy trên hệ thống của bạn và xuất sang văn bản, HTML hoặc Tệp XML "

Ngoài vấn đề SysExporter với điều khiển chủ sở hữu rút ra, có một khác caveat ... tùy thuộc vào bit-ness của ứng dụng mà bạn đang cố gắng lấy dữ liệu từ - bạn có thể phải chạy cùng một bit-ness phiên bản của SysExporter để nó có thể nhận được dữ liệu trong các điều khiển tiêu chuẩn của ứng dụng đó.

  • Để giải thích: Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 64 bit chạy 32 bit ứng dụng - bạn có thể phải chạy SysExporter32 (phiên bản 32 bit) để nhận được nội dung hộp danh sách của ứng dụng.

Liên kết:

Hy vọng nó giúp! - CBruce


1
2018-03-18 17:35