Câu hỏi Trên MacOS, làm thế nào tôi có thể ngừng hệ điều hành cố gắng cập nhật * đã xóa * iTunes?


Trên hệ điều hành Mac OS 10.5.8 của tôi, tôi đã xóa iTunes (bằng cách kéo nó từ Applications vào thùng rác và sau đó dọn sạch thùng rác. Tuy nhiên, khoảng một lần một tuần Mac OS gợi ý cài đặt bản cập nhật cho nó.


1
2018-06-13 06:43


gốc


Bạn không thể xóa iTunes khỏi OS X, ít nhất là không được hỗ trợ.
@RandolphWest: Âm thanh giống như Internet Explorer trong Windows;) Tuy nhiên OSX không phàn nàn về việc tôi xóa iTunes. Vì vậy, tôi không thể khởi chạy nó, nhưng nó muốn được cập nhật. Rất thân thiện với người dùng :) Có thể loại trừ nó khỏi tự động cập nhật không? Tôi không nhớ nó lãng phí không gian đĩa của tôi quá nhiều. Nhưng nó liên tục cho thấy tải xuống hơn 150 Mb cập nhật. Điều này thực sự gây phiền nhiễu. - texnic
Tôi không biết cách loại trừ nó. Như tôi đã nói, nó không được hỗ trợ để loại bỏ nó ở tất cả, theo OS X. OSXdaily.com có ​​cách để loại bỏ nó (sử dụng sudo rm -rf /Applications/iTunes), nhưng tôi chắc rằng các bản cập nhật sẽ tiếp tục hiển thị.


Các câu trả lời:


Khi trong ứng dụng cập nhật phần mềm, hãy chọn bản cập nhật iTunes đang được cung cấp cho bạn và bấm xóa (bàn phím) hoặc chuyển đến menu cập nhật trên thanh công cụ và chọn 'Bỏ qua cập nhật này'.


2
2018-06-13 10:00

Thử xóa ứng dụng (và Nội dung gói bị ẩn) bằng trình gỡ cài đặt cho Mac. Tôi đề nghị AppCleaner

Có vẻ như bạn đã không xóa hoàn toàn iTunes khi bạn xóa nó.


0
2018-06-13 13:48