Câu hỏi Phần cứng tích hợp xuất hiện dưới dạng thiết bị USB có thể tháo ra được trong Windows 7


Tôi đã cài đặt Windows 7 Ultimate 32 Bit trên máy tính xách tay Code 2 Duo ban đầu đi kèm với Vista Home Premium OEM. Windows Update đã định cấu hình thành công tất cả phần cứng. Tuy nhiên, bây giờ tôi thấy ba thiết bị xuất hiện trong khay thông báo cho phép tôi đẩy chúng ra. Tất nhiên tôi đã không cố gắng nhưng muốn biết lý do tại sao họ xuất hiện trong thời trang này.

Ngoài ra có cách nào để ngăn chặn người khác đẩy ra? Máy tính xách tay này sẽ không được sử dụng của tôi.

Ảnh chụp màn hình được đính kèm:

screen shot

CHỈNH SỬA: Điều này có thể không phù hợp nhưng máy tính xách tay được đề cập là HP DV5. Tôi không có chìa khóa OEM nữa vì vậy sử dụng một khóa Windows 7 Ultimate mà tôi có giấy phép khối lượng cho. Tôi hiện đang tìm kiếm các trình điều khiển tại trang web của HP. Tôi hy vọng họ có một cơ chế hợp lý không giống như Dell.


1
2018-05-04 15:09


gốc


Câu hỏi liên quan ....superuser.com/questions/12955/… - Moab


Các câu trả lời:


Windows Update đã định cấu hình thành công tất cả phần cứng.

Tôi không đồng ý, và ảnh chụp màn hình của bạn chứng minh điều đó.

Bạn không nói gì về cài đặt trình điều khiển Windows 7 thích hợp mà bạn đã tải xuống từ nhà sản xuất máy tính xách tay. Bạn đã tải xuống trình điều khiển Windows 7 từ nhà sản xuất cho tất cả phần cứng chưa?  Đừng nói rằng bạn không phải làm vậy, bởi vì rõ ràng bản sao Windows 7 Ultimate này không được cài đặt đúng cách, nếu phần cứng hiển thị như có thể đẩy ra được, thông thường bạn không thể đẩy ra được.

Bạn đã lấy bản sao Windows 7 Ultimate này ở đâu? Một Torrent? Tôi đã thấy rằng hầu hết những người cài đặt W7 Ultimate không chỉ không cần Bitlocker hoặc khả năng chuyển đổi giữa 35 ngôn ngữ khác nhau, nhưng họ hầu như không bao giờ trả tiền cho nó. Tôi không chỉ trích bạn vì điều đó, tôi chỉ ra rằng nếu bạn không đi mua bản sao bán lẻ (hoặc OEM), bạn không biết có thể có gì sai với bản cài đặt đó.

Bạn chỉ cần cài đặt này, do đó, rõ ràng làm điều đó trên một lần nữa không phải là một vấn đề. Lời khuyên của tôi là bỏ qua việc tải xuống Windows 7 cuối cùng và tải xuống bản sao của Vista Home Premium OEM. Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng khóa sản phẩm ở dưới cùng của máy tính xách tay và cài đặt hợp lệ ... và bạn có thể làm cho máy tính xách tay hoạt động theo cách mới. Nhưng, nếu bạn nhấn mạnh vào việc sử dụng Window 7 Ultimate, sau đó làm điều đó đúng, và tải về tất cả các trình điều khiển từ nhà sản xuất, và sử dụng chúng thay vì tùy thuộc vào Windows Update.


1
2018-05-04 15:24Không hoàn toàn phù hợp, nhưng phiên bản Ultimate của Vista và 7 cũng có SUA. Làm cho tôi ước mình có Ultimate trên mọi máy tính. - Bob
@ Đừng có làm cho tôi sai ... Tôi không gõ W7U, hoặc tính hợp pháp của việc cài đặt nó ... chỉ là một tấn người (không phải tất cả) cảm thấy họ cần phải có Tối hậu Windows cài đặt, chỉ vì nó có từ Tối hậu trong đó. Trong trường hợp đặc biệt này, máy tính xách tay không phải là ngay cả khi sử dụng riêng của mình. Tải xuống một bản sao của Ultimate có thể được cài đặt mà không cần kích hoạt pháp lý chỉ mở ra một loạt các vấn đề tiềm ẩn, ngoài các vấn đề pháp lý. - Bon Gart
Cảm ơn. Tôi sẽ trả lời -1 câu trả lời này nhưng vì đây là câu hỏi đầu tiên của tôi về superuser, quyết định không. Bạn đúng khi giả định rằng tôi chưa tải xuống trình điều khiển từ trang web của nhà sản xuất. Phần còn lại của câu trả lời của bạn là hoàn toàn không cần thiết. Tôi đã phát triển phần mềm trong 15 năm và có giấy phép số lượng lớn cho Windows 7 Ultimate. Xin vui lòng đặt một số nỗ lực để tìm ra OP là phần mềm lậu trước khi đưa ra lời khuyên trên cùng. - Raheel Khan
Lời xin lỗi của tôi vì đã xúc phạm bạn về điều gì đó mà tôi không có chi tiết. Những gì tôi đã nói là trải nghiệm của tôi kể từ khi Windows 7 xuất hiện. Nếu bạn muốn tôi đưa bạn nghiêm túc với những gì bạn nói về kinh nghiệm của bạn, xin vui lòng mở rộng cho tôi cùng một lịch sự. Tôi đã nói rằng "nếu bạn không đi mua" có nghĩa là không cần một người thông minh và có học thức như bạn cảm thấy hơi nhỏ về những nhận xét đó, vì bạn đã mua hàng của bạn và do đó phần đó không áp dụng cho bạn . Tuy nhiên, không có điều nào trong số này vô hiệu hóa đoạn cuối, mà vẫn có thể được coi là lời khuyên hợp lệ. - Bon Gart
Cảm ơn. Vâng, tôi hiểu điều đó. Rất tiếc, HP chỉ liệt kê các trình điều khiển tương thích với Vista cho máy này. Bạn có khuyên bạn nên thử dùng thử không? - Raheel Khan


Bạn có thể tháo ổ đĩa SATA bên trong khỏi menu khay "Safely Remove Hardware and Eject Media". Tôi tìm thấy câu trả lời chi tiết ở nơi khác trên siêu người dùng:

Làm thế nào tôi có thể loại bỏ tùy chọn để đẩy ổ đĩa SATA ra khỏi biểu tượng khay Windows 7? (Nhận xét trong bài đăng gốc đã đề cập đến bài đăng này.)

Vô hiệu hóa khả năng loại bỏ phần cứng nội bộ

Bản sửa lỗi "TreatAsInternalPort" (được đề cập trong cả hai) đã làm việc cho tôi.

PC của tôi không hiển thị "Eject IEEE 1394 Controller" hoặc "Eject SD Host Controller", vì vậy tôi không thể kiểm tra các giải pháp khả thi cho các phần 2 và 3 của câu hỏi của bạn.

PC của tôi hiển thị "Eject 802.11n NIC". (Một NIC không dây USB.) Đây là một thiết bị có thể tháo rời và "đẩy ra" nó hoạt động như mong đợi. (Có thể không có bất kỳ lợi ích nào để "đẩy" nó trước khi thực sự loại bỏ nó, vì vậy người ta có thể gọi tùy chọn Eject không liên quan, nhưng tôi không định loại bỏ nó.)


1
2017-10-15 06:15Đây là không phải một câu trả lời cho câu hỏi ban đầu. Nếu bạn có câu hỏi mới đặt câu hỏi của riêng bạn (tham khảo này cho bối cảnh nếu nó giúp). - DavidPostill♦


Nhìn thấy các bộ điều khiển firewire và SD trong danh sách đó là kỳ quái và bất ngờ. Tôi nghi ngờ nó sẽ phá vỡ công cụ nếu bạn nhấp vào chúng.

Tuy nhiên nhìn thấy một HDD SATA trong danh sách là hợp lý kể từ khi SATAII và lên bằng cách sử dụng ổ đĩa SATA AHCI có thể được đổi chỗ trong khi nóng (hot-swap).


0
2018-05-04 15:12OP hỏi tại sao họ lại xuất hiện và nếu có cách nào để ngăn chặn người khác đẩy những người đó ra. - slhck