Câu hỏi Điều khiển từ xa Powerpoint / OpenOffice Impress qua mạng


Tôi cần điều khiển từ xa một bản trình bày Microsoft Powerpoint hoặc OpenOffice.org Impress qua mạng. Tôi đang có một bài thuyết trình đang chạy và tôi sẽ không có quyền truy cập vật lý (và tôi không thể sử dụng điều khiển từ xa IR) cho máy tính (nó là một máy tính xách tay). Tôi cần để có thể ít nhất từ ​​xa (qua mạng LAN riêng) trước khi trượt hoặc quay trở lại (nếu tôi cần).

Máy tính xách tay chạy trình diễn sẽ chạy Windows XP hoặc 7. Máy tính điều khiển rất có thể sẽ chạy Windows 7. Nếu không có tùy chọn nào khác, tôi có thể sẵn sàng chuyển đổi chúng sang Linux, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi Sẽ cần.

Tôi sẽ không cần phải lo lắng về việc máy tính xách tay chạy trình chiếu đi ngủ hoặc tắt. Nó cũng sẽ được sử dụng một kết nối ethernet có dây vì vậy tôi không cần phải lo lắng nhiều về một kết nối mạng xấu.

Có ai có bất cứ ai có bất kỳ giải pháp? (hoặc các cách để làm điều đó một cách khác nhau; các trang trình bày sẽ tĩnh (không có hoạt ảnh) ngoài việc mờ dần giữa các trang trình bày)

P.S. Tôi không có thời gian dài (4 ngày) để thực hiện bất kỳ giải pháp nào. Tôi có thể viết một số thứ nếu tôi cần.


1
2018-01-31 22:22


gốc


Dọc theo dòng gợi ý của zackrspv, Remote Desktop Connection có thực hiện công việc này không? Tôi không chắc liệu video của phiên từ xa có được gửi tới máy tính đang được điều khiển hay chỉ cho máy tính thực hiện việc điều khiển. Nếu nó được lặp lại trên máy tính được điều khiển, bạn nên làm việc. - Steve Rindsberg


Các câu trả lời:


Tôi khuyên bạn nên xem một số chương trình phần mềm điều khiển từ xa miễn phí trên thị trường. Mục đích của loại phần mềm này là cung cấp cho bạn quyền truy cập vào máy tính như thể bạn đang ngồi trước nó, ngay cả khi bạn thậm chí không ở cùng một vị trí địa lý.

Trang web tốt: http://logmein.com cho sản phẩm LogMeIn Free.

Kịch bản điển hình:

  • Máy tính xách tay đang ngồi, kết nối với máy chiếu, ở phía trước phòng. Laptop có con quỷ LogMeIn Free chạy trên đó.
  • Kiểm soát máy tính được remoted vào máy tính xách tay thông qua LogMeIn, và đang ở chế độ toàn màn hình. Kiểm soát máy tính chủ yếu hoạt động như máy tính xách tay.

Người trình bày sau đó có thể kiểm soát máy tính xách tay thông qua sự cố máy tính.


1
2018-01-31 22:37