Câu hỏi Điều gì có thể chặn DynDNS của tôi?


Tôi đã tạo một tài khoản trên DynDNS và với bộ định tuyến mới của tôi (Zyxel) tôi dường như không thể kết nối với nó. Tôi muốn có thể kết nối với router của mình khi tôi ở một nơi khác trên thế giới - giống như tôi có thể kết nối với địa chỉ IP của nó và truy cập thông tin của nó. Tôi biết điều này là có thể.

Điều sau đây đang xảy ra: Khi tôi đang ở trên mạng gia đình của mình được kết nối qua mạng không dây và tôi nhập liên kết (example.dyndns.org) Tôi đến trang và tôi có thể đăng nhập tốt. Không có vấn đề gì cả.

Khi tôi ở một nơi khác, hoặc trên điện thoại của tôi, và gõ vào cùng một trang web nó không hoạt động. Một cái gì đó có vẻ là ngăn chặn DynDNS của tôi từ bên ngoài - nhưng từ bên trong nó là tốt.


1
2017-11-03 16:23


gốc
Các câu trả lời:


Hầu hết các bộ định tuyến hạn chế IP của bên ngoài truy cập vào các thiết lập điều khiển. Điều này ngăn chặn người dùng trái phép (phần còn lại của internet) từ cổng chuyển tiếp và làm những thứ tinh nghịch khác.

Về tôi DD-WRT bộ định tuyến phần mềm, tôi có khả năng ghi đè điều này bằng cách cho phép các yêu cầu WAN (Mạng diện rộng) điều chỉnh cài đặt bộ định tuyến của tôi. Tôi rất khuyên bạn nên làm KHÔNG PHẢI cho phép việc này.

Một tùy chọn khác là tạo một đường hầm ssh tới một máy tính bên trong mạng của bạn. Điều này sẽ tạo ra một cách an toàn để bạn tạo ra một 'VPN' của một số loại. Khi bạn đã thiết lập trình duyệt để sử dụng đường hầm ssh của mình một cách chính xác, bạn có thể truy cập vào giao diện web của bộ định tuyến như thể bạn đang truy cập vào nó từ máy bạn vào đường hầm.


1
2017-11-03 16:45Điểm trong việc khôi phục khả năng của ip và dyndns bên ngoài trên router là gì? Nếu họ đặt chức năng vào đó và vẫn chặn mọi thứ? - uhyt
Vấn đề ở đây là anh ta đang cố gắng truy cập ROUTER và không phải là máy trong mạng LAN của bộ định tuyến. Nếu anh ta đang cố gắng truy cập vào một máy trong mạng LAN, anh ta sẽ cần phải sử dụng cổng chuyển tiếp. Tuy nhiên, trong trường hợp này, có vẻ như anh đang cố gắng làm điều gì đó không an toàn với bộ định tuyến của mình. Bộ định tuyến có các biện pháp bảo mật đặc biệt được tích hợp sẵn để ngăn chặn loại hoạt động này theo mặc định (rất thông minh). Nếu bạn muốn mở bộ định tuyến của mình lên internet miễn là bộ định tuyến có khả năng đó, bạn có thể. Một giải pháp tốt hơn là tạo một đường hầm ssh và truy cập 'cục bộ'. - earthmeLon


Bộ định tuyến có thể đang giảm lưu lượng truy cập từ bên ngoài. Bạn có thể cần phải thiết lập cổng chuyển tiếp từ địa chỉ router (có trong dyndns) đến máy tính để bàn của bạn cho cổng 80 (cổng 80 = duyệt web)

nếu bạn làm "ping you.dyndsn.com" IP nó cho thấy bạn nên là mạng IP của bạn bên ngoài. Cái được sở hữu bởi modem của bạn. Nếu bạn đi đến http://www.whatsmyip.us/ nó sẽ cho bạn thấy những gì dyndns nên được thiết lập để.

Sau đó, bạn nên thiết lập cổng chuyển tiếp trong cấu hình bộ định tuyến để chuyển tiếp lưu lượng truy cập web (cổng 80) từ bộ định tuyến tới bất kỳ máy chủ web nào mà bạn có.

Nếu bạn đọc hướng dẫn này: http://portforward.com/english/routers/port_forwarding/ZyXEL/Prestige600/BitTorrent.htm bạn cần phải đi đến trang trong trang cấu hình có nội dung "Cổng bắt đầu, Cổng kết thúc và Địa chỉ IP" và cần đọc "80,80 và IP của máy đang chạy máy chủ web".


0
2017-11-03 16:26được rồi, nếu tôi không muốn kết nối với máy tính để bàn của tôi. nhưng chỉ là bản thân router? Tôi không kết nối với máy tính theo cách này? Ngoài ra trong bộ định tuyến của tôi nó yêu cầu địa chỉ máy chủ mặc định, là bộ định tuyến hoặc một whastmyip.us của tôi? cám ơn - uhyt
Bạn sẽ vẫn cần mở cổng 80 từ bên ngoài để nhận lưu lượng truy cập. Aslong như nó được hỗ trợ sau đó xin vui lòng sử dụng một cổng phi tiêu chuẩn cho an ninh ... Rời cổng 80 mở rộng sẽ thu hút rất nhiều 'sự chú ý'. :) - HaydnWVN
Tôi hiểu rồi. Điều gì xảy ra nếu tôi chỉ muốn kết nối với mạng gia đình của mình chứ không chỉ là bộ định tuyến. Vậy tôi có thể thấy mọi người ở đó không? Tôi không cố gắng phơi bày bản thân mình với thế giới: P - uhyt