Câu hỏi Chỉnh sửa video: Độ dài phù hợp của phim VOB không được xác định


Tôi đã sao chép một VOB từ một đĩa máy quay phim. Nội dung dài khoảng một giờ, nhưng trong Premiere, GOM Media Player hoặc VLC chỉ nhận dạng clip dài 12 hoặc 3 giây. Tôi đã thử đổi tên tệp thành MPG từ VOB mà không có may mắn. Có điều gì có thể khắc phục được giải pháp này không?

Cập nhật: Cảm ơn những lời đề nghị. Các tệp VOB được đề cập là các video cụ thể mà tôi đang tìm kiếm. Các tệp là bản sao hoàn chỉnh (cùng kích thước) và phát trong tất cả trình phát video có độ dài đầy đủ. Họ chỉ có thời gian kết thúc là 3 (hoặc 12) giây, vì vậy thanh trượt phát lại chuyển sang 12 và dừng lại và video tiếp tục phát.


1
2017-12-28 01:47


gốc
Các câu trả lời:


Ah, cuối cùng là điều tôi biết.

Trong Premiere (CS3), bạn cần thay đổi phần mở rộng tập tin thành mpg. Chỉ cần đổi tên tệp từ .vob thành .mpg. Thì đấy, một tập tin MPG.

Sau đó, bạn có thể gặp vấn đề với âm thanh. Bạn cần sao chép mpg giải mã các tệp DLL từ Encore CS3.

CSONG, Emory chạm vào một cái gì đó quan trọng. DVD có nhiều tệp VOB trên chúng và chúng thường không được yêu cầu ngoại trừ tệp thực tế được sử dụng cho chính video đó. một số trong số đó là các tệp tiêu đề - vô ích cho mục đích của bạn.

@ Roy, tôi không chắc chắn chính xác những gì bạn muốn, nhưng về cơ bản định dạng MPG là định dạng được sử dụng bởi DVD và Hard Drive (HDD - lưu ý máy quay thứ hai 'D') ngày hôm nay. Trên đĩa DVD, chúng được gọi là .VOB. MPG được nén nhiều hơn và đó có thể là lý do tại sao nó được sử dụng trên các máy quay phim HDD. Các định dạng được sử dụng bởi máy ảnh băng là AVI, chiếm nhiều không gian hơn MPG (13GB mỗi giờ ở định nghĩa stabdard) nhưng là một chất lượng cao hơn nhiều.

Để biết thêm thông tin, vui lòng nhận xét tại đây hoặc sử dụng Google và wikipedia.


1
2017-12-28 03:16Tôi đổi tên các tập tin để MPG và họ nhập khẩu vào CS2 tốt. Bạn có thể đặt thêm thông tin về tệp mã hóa MPG không? Cảm ơn - Roy Rico
Chắc chắn, bạn muốn biết điều gì? - Moshe


Bạn đã thử sao chép lại nội dung chưa? Đã xảy ra sự cố khi chuyển giao lần đầu tiên, khiến bạn không nhận được toàn bộ video.


0
2017-12-28 01:59