Câu hỏi Apple TV có thể phát phim từ một nguồn khác không?


Có ai biết nếu Apple TV có thể phát các bộ phim được đặt trên một chia sẻ từ xa không? Ví dụ, tôi rip phim của tôi và lưu trữ chúng trên một thiết bị NAS. Apple TV có thể được cấu hình để phát phim qua mạng không?


1
2017-11-09 04:23


gốc
Các câu trả lời:


Trong khi Boxee và XMBC chắc chắn có thể cho phép sản phẩm Apple TV phát nội dung từ xa, câu trả lời tôi đang tìm kiếm nhiều hơn về khả năng bản địa. Lý do chính cho yêu cầu khả năng bản địa là dễ sử dụng và hỗ trợ (tôi hỗ trợ vợ tôi).

Vì vậy, sau khi nghiên cứu và thử nghiệm của tôi nó trở nên rõ ràng rằng Apple không tự nhiên hỗ trợ streaming nội dung từ một thiết bị NAS.

Một điểm đáng nói khác là khả năng đồ họa giới hạn trên Apple TV. Khi cố gắng để hiển thị một video trực tuyến từ một đĩa DVD rip đầy đủ sản xuất đáng kể nhí / jittering trên truyền hình. Không ngạc nhiên khi Apple TV được thiết kế để hiển thị nội dung nén thay vì các tệp video có độ phân giải cao không nén.

Cuối cùng, Apple TV là một sản phẩm mượt mà cho những người dùng Apple thích sống trong thế giới tích hợp iTunes. Thật không may, nó không đẹp như một thiết bị trung tâm truyền thông độc lập.


1
2017-12-15 23:18

Đúng, hãy xem BOXEE.

Boxee có thể được cài đặt khá dễ dàng   thông qua cổng USB của ATV để mang Hulu   và phát trực tuyến Trung tâm hài kịch, phát lại   của bất kỳ tệp video hoặc nhạc nào ở bất kỳ đâu trên   mạng của bạn trong hầu như bất kỳ tệp nào   loại có thể tưởng tượngvà một loạt   các nguồn A / V internet như Flickr,   Last.fm, NPR và BBC podcast và tấn   của những người khác — tất cả đều tăng cường tính hữu dụng   và niềm vui của Apple nổi tiếng   hộp đựng đồ theo hệ số 10,   dễ dàng. Nếu bạn có ATV, Boxee là một   phải cài đặt và miễn phí 100%.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn và chạy.


0
2017-11-09 04:28Cảm ơn thông tin, nhưng tôi đã tìm kiếm thông tin nếu Apple TV có thể làm điều này một cách tự nhiên ... - Dscoduc
AFAIK không, nó phải sử dụng iTunes nguyên bản. - John T


Bạn cũng có thể thêm XBMC trên Apple TV. Đó là một trong những trình phát phương tiện tốt nhất xung quanh và hỗ trợ hầu hết các tệp. Không gây hại cho phần mềm gốc:

XBMC được cài đặt trên Apple TV   được xây dựng trong ổ cứng nhưng bạn vẫn sẽ   có thể sử dụng phần mềm Apple TV của bạn   như bình thường, XBMC sẽ chỉ là một phụ   tùy chọn mà bạn có thể khởi chạy từ   Menu gốc của Apple TV khi bạn muốn   để sử dụng các tính năng bổ sung và   các hàm có sẵn trong XBMC   so với Apple TV gốc   phần mềm. XBMC sẽ không thay thế   ban đầu Apple TV phần mềm, nó thay vào đó   hoạt động như bổ sung cho Apple hiện có   Phần mềm TV.

Đây là wiki về cách cài đặt nó:

http://xbmc.org/wiki/?title=XBMC_for_Mac_on_Apple_TV


0
2017-11-16 18:43

Nếu bạn có một thiết lập máy tính với iTunes đọc từ đó NAS, sau đó miễn là iTunes đang chạy, bạn sẽ có thể dòng từ thư viện đó với Apple TV. Bạn sẽ cần phải có những bộ phim trong thư viện của nó, nhưng điều đó không nên ong quá một sự bất tiện lớn.


0
2017-12-15 15:46