Câu hỏi Làm thế nào để kiểm soát Windows 7 tính năng chụp với hai màn hình?


Đây là một Aero Snap tính năng trong Windows 7. Tuy nhiên, có vẻ như nó không hoạt động khi kéo một cửa sổ đến cạnh được gắn liền với màn hình thứ hai. Làm thế nào để làm cho nó hoạt động đúng? Có thể là một chút regedit sửa đổi hoặc một cái gì đó?


226
2017-07-15 12:02


gốc
Các câu trả lời:


Bạn chỉ nên sử dụng các phím tắt bàn phím cho cấu hình đó, vì chuyển động của chuột dường như không được hỗ trợ cho mặt đặc biệt đi qua màn hình kia.

LƯU Ý: Trên nhiều màn hình, liên tục nhấn tổ hợp phím tắt bên dưới sẽ làm cho cửa sổ chụp sang một bên và cuộn theo hướng đó qua nhiều màn hình điều khiển.

 • Khóa Windows +
    Thao tác này sẽ chụp cửa sổ hiện tại ở phía bên trái của màn hình hoặc hủy kích hoạt cửa sổ được chụp ở bên phải màn hình.

 • Khóa Windows +
    Thao tác này sẽ chụp nhanh cửa sổ hiện tại sang bên phải của màn hình hoặc hủy kích hoạt cửa sổ được chụp ở bên trái màn hình.


333
2017-07-15 12:17Có thể đáng để chỉ ra sự kết hợp giữa Windows + Shift + [Trái / Phải]. Điều này sẽ giữ vị trí trên màn hình của bạn trong khi chuyển đổi giữa các màn hình. - Ryan Versaw
Ngoài ra, để nhanh chóng phóng to cửa sổ, hãy nhấn Win + Up. Để khôi phục lại cửa sổ, nhấn Win + Down. - Grant Palin
Một cửa sổ khác (dựa trên chuột) - cho bất kỳ cửa sổ có kích thước tùy ý nào không được phóng to, di chuột lên cạnh trên cùng hoặc dưới cùng và nhấp đúp để mở rộng đến toàn bộ chiều cao của màn hình trong khi vẫn giữ nguyên chiều rộng. (nếu bạn bỏ lỡ cạnh trên và nhấp vào thanh tiêu đề, nó sẽ được phóng to như bất kỳ phiên bản cũ nào khác, bạn cần có mũi tên hai đầu bạn thường sử dụng để thực hiện thao tác kéo thay đổi kích thước) - AdamV
Lời khuyên rất hay Ryan, chưa tìm thấy điều đó; cảm ơn! +1 - eidylon
@AdamV Tuy nhiên, một cửa sổ dựa trên snap khác: Di chuột trên bất kỳ góc nào, bạn sẽ thấy con trỏ thay đổi kích thước chéo. Kéo để chạm vào cạnh trên cùng (hoặc dưới cùng) của màn hình và nhả ra. Hiệu ứng tương tự nhưng bạn cũng có thể thay đổi chiều rộng cùng một lúc. - Alvin Wong


Đối với những gì nó có giá trị có một công cụ hữu ích chạy trên Windows được gọi là WinSplitRevolution (*) cung cấp thêm các tính năng quản lý cửa sổ, bao gồm khả năng 'ném' cửa sổ sang trái / phải màn hình hoặc đổi kích thước cửa sổ sang bên trái, giữa, trên cùng, bên phải của màn hình và vv. Tôi tìm thấy Windows 7 các phím mặc định hữu ích, công cụ này là toàn diện hơn nhiều mặc dù.

(*) Chỉnh sửa sau, rất tiếc, công cụ này không còn được duy trì tích cực nữa, hãy xem trang web để biết chi tiết.


17
2018-02-23 08:50Đây là công cụ tốt nhất và có khả năng tùy biến nhất cho các thiết lập lớn / đa màn hình, tuy nhiên không có phiên bản nào được biên dịch cho winbit 64 bit: ( - Andy
@Andy: Có thể không có một Win7 x64 nhị phân để tải xuống, x86 một hoạt động tốt trên thiết lập Win7 64bit của tôi. - Ed Brannin
Wow, nó phải là câu trả lời thực sự. Cảm ơn chương trình rất hữu ích! - Ivan Danilov


MaxTo bây giờ chứa một tính năng snap-to-window cho Windows 7, cũng như là một trình quản lý cửa sổ chung tuyệt vời.

Phiên bản 2010.12

Phát hành ngày 17 tháng 12 năm 2010.

Các tính năng mới

Windows chụp nhanh các cửa sổ khác, màn hình   các cạnh và vùng. Bị vô hiệu hóa bởi   mặc định.


4
2018-02-01 01:00Điều này "snap" chỉ là một chuyển động của cửa sổ và không thay đổi kích thước cửa sổ. Nó cũng không hoạt động ở giữa hai màn hình. - mgutt
@mgutt đây là video thể hiện sự thay đổi kích thước giữa các khu vực youtube.com/watch?v=E15_e-f3hMg&feature=youtu.be - Andy
Cảm ơn bạn, nhưng nó không thực sự thoải mái khi sử dụng bàn phím. - mgutt
Các phím tắt @mgutt không bắt buộc;) maxto.net/using - Andy
IMHO MaxTo thực sự tỏa sáng trên màn hình rất lớn với bố trí phức tạp và quy trình công việc: dev; ops; CAD. Phím Shift không phải cần thiết để tối đa hóa vùng, vui lòng tham khảo các liên kết ở trên. - Andy


Nếu bạn không muốn sử dụng phím tắt (Phím Windows + Mũi tên Trái / Phải) và / hoặc bạn muốn linh hoạt hơn (ví dụ: 4 cửa sổ trên mỗi màn hình), có hai tùy chọn để Chụp lại kích thước bằng chuột của bạn:

AquaSnap ($ 9, - $ 14, - cho mỗi người dùng)

http://www.nurgo-software.com/products/aquasnap

Nhược điểm:

 • không chậm trễ nếu bạn di chuyển một cửa sổ giữa hai màn hình (vì vậy bạn cần phải di chuyển rất chậm để nhắm mục tiêu đúng)

Kể từ năm 2014, tất cả những nhược điểm này không còn hiện diện nữa:

 • nó thiếu tính năng để vô hiệu hóa việc khôi phục kích thước cửa sổ sau khi nó được di chuyển một lần nữa
 • Tôi đã gửi thư cho nhà phát triển một số gợi ý (02/2013), anh trả lời nhanh và hứa sẽ nhận ra chúng, nhưng dự án dường như đã chết.
 • không thể di chuyển cửa sổ tối đa (tính năng tích hợp trong Windows 7 có thể thực hiện điều đó)
 • không hỗ trợ phím tắt

WindowSpace ($ 24,95 cho mỗi người dùng)

http://www.ntwind.com/software/windowspace.html

Nhược điểm:

 • khung xem trước nằm dưới cửa sổ được di chuyển, đôi khi cửa sổ lớn hơn, vì vậy bạn không biết liệu cửa sổ sẽ có kích thước một nửa hoặc quý của màn hình (không phải là vấn đề lớn)
 • không chậm trễ nếu bạn di chuyển một cửa sổ giữa hai màn hình (vì vậy bạn cần phải di chuyển rất chậm để nhắm mục tiêu đúng)
 • Tôi đã liên lạc với nhà phát triển (23.11.2013), nhưng bây giờ tôi không nhận được câu trả lời.
 • bạn chỉ có thể di chuyển cửa sổ tối đa nếu tùy chọn "khôi phục kích thước cũ" được bật

Chung

Có thể nhận được sự chậm trễ qua nhiều màn hình thông qua Trình quản lý Chuột hiển thị kép: http://ddmm.sourceforge.net/

Nhưng ứng dụng này có một số lỗi:

 • vấn đề nếu bạn bật một màn hình sau khi các cửa sổ đã được bắt đầu
 • vấn đề nếu bạn thức dậy máy tính
 • nó là phức tạp để sử dụng Ctrl + ~ với một bàn phím không phải tiếng Anh để bỏ qua sự chậm trễ qua (và nó không thể ghi đè lên phím nóng)

Như bạn thấy không có ứng dụng hoạt động hoàn hảo nào. Tại thời điểm này tôi hy vọng WindowSpace sẽ giải quyết vấn đề này vì nó có vẻ là dự án tích cực nhất. Sau đó nó sẽ hoàn hảo, nhưng tất nhiên, đắt tiền.


3
2017-11-26 15:01

Nếu bạn thích Expose, bạn có thể sử dụng Công tắc. Nó có thể tùy chỉnh nhiều hơn Expose và hoạt động tốt trên Win7.


2
2018-03-22 15:24

Nếu bạn có thanh công cụ được gắn trên đường nối bên trong của thiết lập nhiều màn hình thì bạn sẽ có thể sử dụng tính năng chụp nửa màn hình trên màn hình đó khi bạn di chuột qua thanh công cụ. tôi sử dụng Chương trình tin nhắn tức thì Trillian Astra với cài đặt đế phải và có thể chụp nhanh một nửa màn hình khi tôi di chuột qua thanh công cụ. Nếu bạn có hai thanh công cụ, một thanh công cụ ở mỗi bên của đường may thì bạn sẽ có thể sử dụng tính năng chụp trên cả hai mặt của cả hai màn hình. Xem câu hỏi này để biết thêm thông tin.

enter image description here


2
2018-02-23 02:01