Câu hỏi Tôi có thể xóa dấu trang cũ / không sử dụng trong Google Chrome không?


Tôi có dấu trang có từ năm 2009 trở đi, từ khi tôi sử dụng Firefox cho đến bây giờ. 6 năm dấu trang dường như làm chậm thanh địa chỉ của tôi vì Chrome dường như tìm kiếm qua chúng mỗi khi tôi nhập để đưa ra đề xuất. Tôi thích tính năng gợi ý, nhưng tôi không thích phải mất đến 10 giây để Chrome nhận ra các nét bàn phím của tôi và chúng tôi đang nói phần cứng mới ở đây.

Vì vậy, ngoài Google tối ưu hóa thanh địa chỉ với bộ nhớ đệm tích cực hơn, câu hỏi của tôi là, có cách nào để xóa dấu trang cũ / không sử dụng trong Google Chrome không? Tôi thấy cách tôi có thể xóa tất cả dấu trang hoặc khối dấu trang, nhưng không nhất thiết chỉ là những dấu trang tôi không còn sử dụng nữa. Được tìm thấy sẽ có một add-on cho điều này nhưng tôi đã không tìm thấy một. Bất kỳ đề xuất?


1
2017-10-18 17:57


gốc
Các câu trả lời:


Có, bạn có thể. Nếu dấu trang nằm trong thanh dấu trang, hãy đánh dấu bằng con trỏ / mũi tên, nhấp chuột phải và cuộn xuống lệnh Xóa, nhấp chuột trái để xóa, sau đó xác nhận. Hoặc, trong menu Tùy chỉnh và điều khiển Google Chrome (3 thanh ngang ngắn gần góc trên bên phải của cửa sổ), nhấp chuột trái, cuộn xuống Dấu trang, tìm mục bạn muốn xóa, nhấp chuột phải và cuộn xuống lệnh Xóa, nhấp chuột trái để xóa, sau đó xác nhận. Trong trường hợp sau, tìm thư mục được đánh dấu Đã nhập từ Firefox. Nếu bạn cho rằng ngày đánh dấu vi phạm trở lại việc bạn sử dụng trình duyệt đó, bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng nhất trong thư mục đó. Săn bắn tốt!


0
2017-10-18 21:11Tôi đang tìm cách xóa các dấu trang không sử dụng, những dấu trang tôi chưa nhấp vào trong hơn một năm. Những gì bạn mô tả là cách xóa dấu trang theo cách thủ công. - bafromca