Câu hỏi Có thể để có được triển vọng cho Mac 2011 để luôn luôn hiển thị địa chỉ e-mail, không phải là tên liên lạc?


Bất cứ khi nào tôi xem email trong Outlook 2011 cho Mac, thời tiết trong hộp thư đến của tôi, trong chế độ xem thư hoặc thậm chí khi soạn thư, Outlook ẩn địa chỉ email và thay thế bằng trường "tên thật" từ e- thư.

Điều này thật tức giận - Tôi có cùng tên ở nhà và tại nơi làm việc, bố tôi có cùng tên với tôi, và những kẻ gửi thư rác có thể đặt mọi thứ vào lĩnh vực tên thật để làm cho chúng giống như một doanh nghiệp hợp pháp.

Làm thế nào tôi có thể vô hiệu hóa hành vi này, và làm cho nó hiển thị địa chỉ e-mail thực tế đầu tiên?

(nếu nó có thể hiển thị địa chỉ như một cái gì đó như Robert Munro <name@example.com>, đó sẽ là lý tưởng).


8
2018-05-02 12:12


gốc


Sửa đổi địa chỉ liên hệ của bạn để hiển thị địa chỉ email trong trường tên. Đó là cách tôi đã làm nó trong nhiều năm. Nếu không, hãy nhập địa chỉ email. Outlook sẽ thay thế nó bằng tên, nhưng ít nhất bạn biết nó sẽ đến đúng nơi.
Tôi đã nghe nói rằng trong một số trường hợp, Outlook sẽ thay thế địa chỉ phụ của người dùng bằng tên của họ trong chế độ xem, sau đó sử dụng địa chỉ chính của họ khi gửi thư. Nhưng tôi quan tâm hơn đến việc xem ai là thư đến từ trong hộp thư đến. - rjmunro
Hmmm ... Đó có thể được người gửi đeo mặt nạ, vì vậy tôi nghĩ bạn đã hết may mắn.
@RandolphWest Chính xác, và thực tế là nó có thể được che dấu bởi người gửi là một lỗ hổng bảo mật lớn rất lớn. - rjmunro
Tôi thực sự muốn có một câu trả lời hay cho câu hỏi này. - andersoj


Các câu trả lời:


Một phương pháp đơn giản nhưng chậm là di chuột kép: đặt con trỏ chuột vào trường tên và liên hệ 'gợi ý' bật lên, lại với tên và một số tùy chọn - di chuột lên tên này một lần nữa và địa chỉ email được tiết lộ .

Tôi không thể hiểu được sự ngu xuẩn của việc thường xuyên che giấu thông tin này: mọi người có nhiều địa chỉ, nhiều người có cùng tên, những kẻ gửi thư rác ngụy trang, v.v. Nó thật sự rất tức giận.


5
2018-01-13 20:17

Tôi kéo 'tên' vào một cửa sổ TextEdit nơi tôi có thể thấy địa chỉ email. Phải có một cách tốt hơn và tôi rất muốn biết đó là gì.


3
2018-06-26 11:38

Bạn có thể trực quan hóa các địa chỉ email thực trong một lần nhấn phím bằng cách tạo một thư được chuyển tiếp. Bạn không thực sự cần phải chuyển tiếp bất cứ điều gì; ngay khi bạn chọn Chuyển tiếp hoặc nhấp vào Command-j, một màn hình sẽ xuất hiện để soạn thư được chuyển tiếp hiển thị địa chỉ email ban đầu, ví dụ: "John Doe" Sau đó, bạn có thể thoát khỏi thư, ví dụ: với Command-w.


2
2017-10-19 09:17

Cách nhanh nhất tôi tìm thấy từ hộp thư đến là nhấp chuột phải vào thư, chọn "Xem nguồn" từ trình đơn, sau đó tìm dòng bắt đầu "Từ:".

Sau khi một tin nhắn được mở, có vẻ như không phải là cách để xem nguồn (vâng, ngu ngốc), vì vậy bạn phải nhấp đúp vào biểu tượng từ, sau đó chọn xem biểu tượng liên hệ này và xem qua liên hệ địa chỉ e-mail của họ. Nếu liên hệ có nhiều địa chỉ e-mail, tôi không biết phải làm gì.


1
2018-06-26 13:57

Tôi đã tìm thấy giải pháp thay thế cho biết địa chỉ email nào của bạn gửi thư đến và thường là hiển thị địa chỉ thực trong trường TO :.

 1. tạo danh mục mới cho từng địa chỉ email của bạn - tôi gọi là địa chỉ gmail, địa chỉ hotmail, v.v.
 2. tạo quy tắc mới cho từng địa chỉ của bạn: Tôi đã đặt tên cho tôi danh mục gmail, danh mục hotmail, v.v.

  cho mỗi quy tắc, chọn "Nếu có bất kỳ điều kiện nào được đáp ứng"

  Khi một tin nhắn mới đến:

  • thay đổi mặc định thành Bất kỳ người nhận nào chứa địa chỉ email của bạn cho danh mục đó

  Làm như sau:

  • Tôi đã xóa (nhấp vào nút -) quy tắc mặc định về thư rác

  • thay đổi quy tắc mặc định còn lại thành: Đặt danh mục và chọn bất kỳ danh mục nào bạn đã tạo bước một ở trên cho địa chỉ email này.

Theo cách này, hãy tạo một quy tắc cho từng địa chỉ email của bạn phân loại email đến địa chỉ đó cho danh mục bạn đã tạo cho địa chỉ đó.

Thì đấy! địa chỉ email thực tế mà thư được gửi sẽ xuất hiện trong trường TO: trừ khi người gửi của bạn có bạn dưới tên thật trong danh sách liên hệ của họ. Nhưng ngay cả trong trường hợp đó, email sẽ được mã hóa màu trong hộp thư đến của bạn theo địa chỉ TO: và bạn có thể chọn nhóm chúng theo danh mục (ví dụ: TO: address), nếu bạn muốn.

Tôi không thể có được một mẹo tương tự để làm việc cho lĩnh vực này.

Mac


0
2017-07-17 18:37