Câu hỏi Hiển thị Desktopmonitor trên nhiều màn hình nhưng với nội dung khác nhau


Về cơ bản ý tưởng là có một powerpoint hiển thị trên máy tính xách tay (bao gồm cả bộ đếm thời gian che phủ) và màn hình này sẽ được chia thành 2 màn hình khác nhau: 1 hiển thị bản sao chính xác của màn hình (bao gồm cả bộ hẹn giờ được phủ) và một màn hình khác sẽ hiển thị toàn màn hình chỉ ppt.

Tôi đã thử với một vga-video-splitter nhưng như splitter chỉ sao chép vào nhiều màn hình này không phải là giải pháp hoặc.

Về mặt kỹ thuật nó cũng sẽ làm việc với một máy quay video bên ngoài nhưng tôi muốn thử nó mà không cần phần cứng bổ sung.

Bất kỳ ý tưởng?

Các giải pháp với (kích thước ảo tìm thấy nó trong bảng này) có vẻ là một ý tưởng tốt. Tuy nhiên, tôi đang tìm kiếm một cách để hiển thị trên 3 màn hình với một máy tính xách tay (cổng khác nhau nhưng không biết chính xác loại có - cần phải có một cái nhìn sâu hơn về công việc)


1
2018-04-08 17:27


gốc
Các câu trả lời:


nếu bạn có một cổng DVI trên máy tính xách tay của bạn, tôi đã nhìn thấy adapter cho DVI-out phục vụ cho hơn 2 thiết bị đầu ra. bạn có thể nhìn vào đó. Nó rẻ hơn vga-splitter ... Hy vọng điều này sẽ giúp


0
2018-04-09 00:29