Câu hỏi Thay đổi hành vi “Đánh dấu là đã đọc” của Outlook


Ai đó có thể mô tả cho tôi, từng bước, những gì tôi sẽ cần phải làm để thay đổi hành vi mặc định của Outlook "Đánh dấu là đã đọc"?

Hành vi mặc định: Outlook đánh dấu thư là đã đọc khi nó xuất hiện trong ngăn xem và tôi chuyển sang thư khác.

Hành vi mong muốn: Outlook đánh dấu thư là đã đọc ngay khi nó xuất hiện trong ngăn xem.


196
2018-01-25 15:31


gốc


1, tôi sắp hỏi cùng một câu hỏi. Bất cứ ai có thể cho biết lý do tại sao hành vi mặc định là cách nó được. Tôi chỉ không thể tìm thấy một trường hợp sử dụng mà đây là hành vi mong muốn. - Laserallan
@ Laserallan: Tôi đã chuyển tiếp câu hỏi của bạn đến những người biết về những điều này. - Heinzi


Các câu trả lời:


Tôi mất một vài phút để tìm ra trong Outlook 2010 và Outlook 2016 - một khi bạn nhận được các tùy chọn Ngăn đọc, nó giống như câu trả lời của người đánh máy.

 1. Đi đến Tập tin → Tùy chọn → Nâng cao.

 2. bên trong Ô Outlook phần, nhấp Đang đọc Pane ...

  The Outlook Options dialog

 3. Kiểm tra Đánh dấu các mục là đã đọc khi được xem trong Ngăn đọc và đặt khoảng thời gian tính bằng giây trước khi nó khởi động.

  The Reading Pane dialog

Lưu ý: Trong Outlook 2016, hộp thoại tương tự cũng có sẵn trong ruy-băng dưới Xem → Ngăn đọc → Tùy chọn ....


223
2018-01-30 16:01Khoảng thời gian chờ có thể được đặt thành 0 giây. - Keyslinger
Việc đặt thành 0 giây dẫn đến việc đánh dấu tức thì khi đọc, như trái ngược với một số cấu hình cài đặt khác trong đó 0 có nghĩa là cài đặt bị bỏ qua. - Paul


Đối với Outlook 2007:

 1. Chuyển đến Công cụ | Tùy chọn và nhấp vào tab Khác
 2. Nhấp vào nút Đọc Pane ... trong Outlook Panes
 3. Đặt một kiểm tra Đánh dấu các mục là đã đọc khi được xem trong Ngăn đọc và đặt khoảng thời gian tính bằng giây trước khi nó khởi động.

Nó giống nhau đối với Outlook 2003, ngoại trừ trong bước 2, phần trên tab Khác được gọi là "Ngăn đọc" thay vì "Outlook Panes".


39
2018-01-25 15:51

Trong Outlook cho Mac (OS X) phiên bản 15 (2016)

Lựa chọn Thanh menu -> Outlook -> Tùy chọn -> Đọc -> lựa chọn Đánh dấu thư là đã đọc khi được xem trong ngăn đọc


3
2018-04-14 20:24

Trong MS Outlook Web App cho Office 365:

 • Cài đặt | Mail | đánh dấu là đã đọc
 • Đánh dấu các mục được hiển thị là đã đọc ngay khi chúng được chọn
 • Tiết kiệm

Hành vi này tương tự như hành vi được mô tả bởi @Keyslinger và @Paul trong các nhận xét ở trên. Đã thêm làm câu trả lời cho OP cho những người đang tìm kiếm trợ giúp với ứng dụng web Outlook, như tôi đã làm.


2
2017-09-07 14:54Chào mừng bạn đến với Super User. Các ứng dụng web là không có chủ đề và bài đăng này sao y các đề xuất hiện có, vì vậy tốt nhất, nó nên được đăng dưới dạng thông tin bổ sung trong một nhận xét. Câu trả lời được dành riêng cho các giải pháp cho những gì được hỏi trong câu hỏi, và mỗi câu trả lời được dự định để cung cấp một giải pháp hoàn toàn khác so với những giải pháp đã được đóng góp. Nhận xét yêu cầu đại diện nhiều hơn một chút. - fixer1234


reading pane

Trong Outlook 2016 (tôi giả sử nó giống với phiên bản trước), bỏ chọn cả tùy chọn "Đánh dấu mục" sẽ để lại thư là chưa đọc cho đến khi bạn đánh dấu thư là đã đọc hoặc thực hiện một số hành động khác theo cách thủ công. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn giữ thư chưa đọc cho đến khi bạn trả lời.

Tôi muốn có thể thiết lập các thư mục thư cá nhân với các tùy chọn ngăn đọc khác nhau và không bao giờ có thể tìm ra nó. Cuối cùng, thật dễ dàng để thiết lập một phím tắt trong các bước nhanh để đánh dấu một cái gì đó là "đọc" và cấu hình các tùy chọn ngăn đọc của bạn như được hiển thị. Điều này cho phép bạn kiểm soát IMO nhiều hơn.


0
2018-06-22 18:49

Tôi đã nhầm lẫn rằng tùy chọn đọc Đánh dấu các mục là đã đọc khi được xem trong Ngăn đọc sẽ không cho phép nó đơn giản Đánh dấu các mục là đã đọc khi được xem trong Ngăn đọc mà không chỉ định độ trễ (thiết lập 0 tắt tùy chọn) - nó chỉ ra rằng lựa chọn Đánh dấu mục là đã đọc khi thay đổi lựa chọn có ảnh hưởng mong muốn.


-1
2017-07-25 14:39-1 Lựa chọn Đánh dấu mục là đã đọc khi thay đổi lựa chọn đánh dấu tin nhắn là chỉ đọc khi bạn chuyển tin nhắn. Đây là tùy chọn mặc định mà OP đang cố gắng tránh. - Nick Orlando


chỉ cần bỏ chọn tất cả các hộp trong Tùy chọn ngăn đọc và nó sẽ chỉ hiển thị dưới dạng đã đọc khi bạn nhấp đúp để mở email.


-1
2018-05-19 19:11OP đã yêu cầu chi tiết câu trả lời của bạn giống như một bình luận - yass


Tôi đã có thể tạo một Bước Nhanh. nếu bạn có phiên bản Outlook mới nhất (Exchange) Home Tab-> Quick Steps-> Pull Down Menu-> New Quick Step-> Move to Folder-> Tên như mong muốn -> Chọn thư mục (Đã xóa) -> Đảm bảo "Đánh dấu là đã đọc" được chọn


-2
2018-01-06 13:39Điều này không trả lời câu hỏi gốc. - Burgi