Câu hỏi Windows 8 Hyper-V - làm thế nào để cung cấp cho truy cập internet VM?


Tôi có Windows 8 Pro trên máy tính ở nhà của mình. Tôi muốn có một máy ảo Windows 7 Professional chạy dưới Hyper-V, và tôi muốn máy ảo có toàn quyền truy cập internet. Máy vật lý của tôi có bộ điều hợp mạng không dây mà tôi sử dụng để kết nối với bộ định tuyến.

Đây là những gì tôi đã làm cho đến nay:

 • Trong Hyper-V Manager, tôi đã tạo một External Virtual Switch mới, được kết nối với adapter mạng không dây của tôi. Nếu tôi nhìn vào trang Network Connections của Windows 8, tôi có thể thấy nó được tạo một adapter ethernet ảo và một bridge mạng, và adapter không dây của tôi bây giờ đã được bắc cầu.

 • Tôi đã tạo một máy ảo Windows 7, và trong các thiết lập Hyper-V tôi đã thiết lập nó để sử dụng công tắc ảo.

Khi tôi đăng nhập vào máy ảo, tôi có một mạng, nhưng nó "không xác định" và không có truy cập internet. Tôi đang thiếu gì? Có liên quan gì đến cài đặt "nhận dạng VLAN" không? Tôi không hoàn toàn chắc chắn về những điều này.


Câu hỏi này là Câu hỏi của người dùng trong tuần.
  Đọc mục blog để biết thêm chi tiết hoặc đóng góp cho blog bản thân bạn


199
2017-09-04 06:20


gốc


@ Kronos - Làm cách nào và ở đâu trong Windows 8.1 có thể gán một IP tĩnh cho Máy chủ (với Công cụ chuyển đổi ảo bên ngoài)? Thật dễ dàng để làm như vậy với máy ảo HV, nhưng IP tĩnh trên Adapter vật lý dường như đã biến mất và không thể sử dụng nó để truy cập Host thông qua RDP nữa. Hướng xin vui lòng? - Alex S


Các câu trả lời:


Để máy ảo kết nối với internet, bạn phải kết nối nó với Thẻ Ethernet / Wireless NIC. Để làm điều này, bạn phải tạo một "Virtual Switch".

 1. Mở trình quản lý Hyper-V của bạn
 2. Lựa chọn Action -> Virtual Switch Manager

  Accessing the VM Switch Manager

 3. Lựa chọn External và sau đó Create Virtual Switch

  Virtual Switch Manager

 4. Đặt tên cho Switch và sau đó chọn External Controller mà bạn sử dụng để kết nối internet (Ethernet, hoặc Wireless NIC, v.v.)

  chú thích: Bạn phải chọn cách bạn đang thực sự kết nối với internet. IE, nếu máy tính của bạn được thiết lập để sử dụng Wifi hoặc Ethernet, nhưng hiện đang sử dụng Ethernet, bạn phải sử dụng Ethernet - kết nối Wifi sẽ không hoạt động vì máy chủ lưu trữ hiện không sử dụng nó.

  VM Switch Properties

 5. Lựa chọn Apply và sau đó OK

 6. Nhấp chuột phải vào Máy ảo mà bạn muốn kết nối và chọn Settings

  VM Settings

 7. Bên dưới Network Adapter Cài đặt chọn Công tắc ảo mới được tạo

Connecting the Switch to the VM

Điều này sẽ cho phép kết nối bạn sử dụng để kết nối với internet để truy cập vào máy ảo


Lưu ý: bạn có thể phải làm ipconfig /release và ipconfig /renew (Windows) hoặc một sudo dhclient -v -r và sudo dhclient -v (Linux) trên máy từ xa để làm cho nó gia hạn các thiết lập DHCP của nó và lấy một địa chỉ IP.


248
2017-09-11 16:15Đây là một mô tả tuyệt vời, nhưng đó là chính xác những gì tôi đã làm. Tôi đã xoay xở để có được nó tất cả làm việc mặc dù, tôi sẽ kiểm tra ở nhà tối nay và thêm một câu trả lời hoặc đánh dấu một ai đó là chính xác. - Graham Clark
Không chắc chắn làm thế nào tôi đã nhận nó làm việc, tôi nghĩ rằng tôi muốn đánh dấu vào ô "Bật nhận dạng LAN ảo" và sau đó unticked nó trong khi VM đang chạy - đối với một số cài đặt như thế này, VM cần phải được tắt / khởi động lại để có hiệu lực . - Graham Clark
Bất kỳ ai tìm kiếm "Trình quản lý chuyển đổi" đều không còn trong Action - thay vào đó nhấp chuột phải vào tên máy tính (ở khu vực bên trái) - Benjamin Gruenbaum
Tôi đã làm điều này trước và mất quyền truy cập internet. Googled, đến đây, xóa mọi thứ và làm theo hướng dẫn này. Mất truy cập internet một lần nữa bởi vì việc tạo ra các chuyển đổi đã không đi qua các máy chủ DNS của tôi. Tôi đã phải ncpa.cpl -> WLANswitch tài sản và tự thêm chúng một lần nữa trong cài đặt IPv4 (W8.1 Enterprise x64) - Jakke
Tôi đã thử điều này trên cả kết nối Có dây và không dây nhưng bị hạn chế kết nối. Nó không nhận được địa chỉ IP. DHCP, dường như không hoạt động. Nếu tôi đặt thủ công IP, DNS và cổng mặc định trên máy khách, nó sẽ hoạt động. - Rick


Tôi đã phải vô hiệu hóa và sau đó kích hoạt lại Allow management operating system to share this network adapter dưới Trình quản lý chuyển đổi ảo.

Nếu điều này không được kiểm tra, máy chủ sẽ không thể sử dụng bộ điều hợp đã chọn. Nó đã được kiểm tra trong trường hợp của tôi, vì một lý do nào đó tôi phải lật qua lại lần nữa.


21
2017-09-10 16:42Tôi đã phải ngắt kết nối và kết nối kết nối không dây của mình sau khi tắt & bật bước. - Joy George Kunjikkuru
CẢNH BÁO - Thực hiện thao tác này trên máy chủ từ xa sẽ hủy hoàn toàn kết nối ngay khi bạn bỏ điều này. Tôi phát hiện ra một cách khó khăn :( - ppumkin


Một mẹo khác được nêu chi tiết trong câu hỏi này Mạng Hyper-V của Windows 8 không hoạt động trên máy chủ là điều này có thể không hoạt động qua mạng không dây ... lại thực hiện cài đặt vài lần không có gì - thiết lập bộ điều hợp ethernet - hoạt động ngay lập tức. [chỉnh sửa nhanh để nói tất nhiên tôi đã thiết lập các công tắc ảo riêng biệt cho hai bộ điều hợp vật lý ...]


6
2018-03-26 05:31

Nếu không khởi động lại, tôi quản lý để làm cho nó hoạt động với một bộ điều hợp không dây, mà nếu không không làm gì cả.

Mở bảng điều khiển kết nối mạng

Bạn sẽ thấy cài đặt bộ điều hợp ảo đã tạo cầu nối mạng.

enter image description here

Nhấp chuột phải vào bộ điều hợp Wi-Fi của bạn (bộ điều hợp có biểu tượng cường độ tín hiệu) và chọn Connect/Disconnect

Sau đó, bạn phải nhấp vào On chuyển đổi xuất hiện trong thanh bên và chọn mạng của bạn. Vì một lý do nào đó Off mặc dù tôi đã trực tuyến trước đây.

enter image description here

Tất cả mọi thứ sau đó kỳ diệu sáng lên và tôi đã có thể truy cập internet từ bên trong máy ảo Win XP của tôi ngay lập tức.

enter image description here


6
2018-02-22 03:06

Trong trường hợp của tôi, trong khi máy ảo đang chạy, tôi đã thay đổi cài đặt Chuyển đổi ảo thành “Không được kết nối” và sau đó quay trở lại công tắc ảo mới được tạo của tôi. Đã làm việc.


5
2018-04-08 01:02"Hullo, IT! Bạn đã thử cắm nó đi và bật lại chưa?" - Michael Blackburn


Để kết nối máy ảo với Internet thông qua mạng WiFi, bạn có thể sử dụng Bộ chuyển mạch ảo "Nội bộ". Trên ảnh chụp màn hình tôi sử dụng Ethernet, nhưng nó hoạt động với WiFi quá.

Kết nối máy ảo của bạn với bộ chuyển đổi ảo Nội bộ này.

enter image description here

Sau đó, từ bộ điều hợp trong bảng điều khiển chia sẻ kết nối Internet của bạn.

enter image description here

Đôi khi (thường là sau khi cập nhật Windows) VM mất kết nối mặc dù mọi thứ dường như được thiết lập đúng cách. Trong trường hợp này, bạn cần tắt chia sẻ Internet và sau đó bật lại. Bạn không cần phải khởi động lại.


2
2018-05-12 08:20Đây là giải pháp duy nhất làm việc cho tôi! Tôi dành hàng giờ cố gắng cài đặt và gỡ cài đặt Hyper-V và Docker. Cảm ơn bạn! - Mikael Chudinov