Câu hỏi Tải xuống cửa sổ 10 ISO trong vòng 24 giờ


Gần đây tôi đã bắt đầu tải xuống ISO 10 cửa sổ từ trang web này:

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10ISO

Tôi đã tạo một liên kết tải xuống cho bản cập nhật của Windows 10 (ngôn ngữ đơn) và tôi bắt đầu tải xuống.

Trên trang có liên kết, họ có thông báo sau

Các liên kết có hiệu lực trong 24 giờ kể từ thời điểm tạo.

Liên kết hết hạn: 11/28/2017 7:22:23 SA UTC

Vì vậy, thông báo này có nghĩa là tôi phải tải xuống ISO trong vòng 24 giờ.

Hãy nhớ rằng tôi có băng thông hạn chế, tôi hy vọng thời gian tải xuống tối thiểu là 3-4 ngày.

ai có thể giúp tôi việc này không?


0
2017-11-27 07:30


gốc
Các câu trả lời:


Hình ảnh ISO (cho xây dựng 1709 x64) là 4,4 GB; ngay cả ở tốc độ 512 kbps chỉ 20 giờ.

Tôi hy vọng rằng "liên kết sẽ hết hạn" có nghĩa là chuyển khoản có thể không còn đã bắt đầu sau 24 giờ - nhưng nếu nó là đã chạy, sau đó nó chỉ nên tiếp tục cho đến khi kết thúc.

Máy chủ tải xuống MS cũng hỗ trợ một phần yêu cầu; nếu kết nối bị gián đoạn, hãy tải xuống các trình quản lý và chỉ các công cụ như wget -c có thể tiếp tục tải xuống giống nhau thậm chí từ một URL khác. (Nó hoạt động đơn giản bằng cách yêu cầu các dải byte cụ thể, do đó, miễn là tệp trên máy chủ không thay đổi, nó sẽ tiếp tục mà không cần chú ý.)

Cuối cùng, giống nhau Win10_1709_English_x64.iso có thể được tìm thấy ở những nơi khác (có nghĩa là, một số người lưu trữ nó trên máy chủ web cá nhân của họ) mà không có những hạn chế như vậy.


Nếu bạn thực hiện tải xuống một phần hoặc sử dụng nguồn không chính thức, tôi khuyên bạn nên xác minh số tiền băm sau đó, để đảm bảo hình ảnh không bị hỏng trong quá trình chuyển ... nhưng đáng tiếc là MS không bận tâm xuất bản chúng nữa (chúng đã sử dụng đến).


6
2017-11-27 08:08Cảm ơn câu trả lời, vì vậy tôi vẫn có thể tiếp tục tải xuống mà không có bất kỳ lo ngại nào. Bạn cũng có thể đề xuất một liên kết liên quan đến phần cuối của câu trả lời không? - Vin
Cảm ơn rất nhiều! Tôi đã có thể hoàn thành việc tải xuống và cài đặt mà không cần nguồn không chính thức - Vin


Vâng, sự hiểu biết của bạn là chính xác.

Liên kết tải xuống trực tiếp chỉ có giá trị trong 24 giờ kể từ thời điểm tạo. Vì vậy, tải xuống trong vòng 24 giờ nếu không các liên kết sẽ hết hạn. Nhưng, người dùng trên diễn đàn khác (Ratan Mani Uniyal) phát hiện ra một phương pháp để tiếp tục tải xuống ngay cả khi thời gian tải xuống là hơn 24h.

Tôi có một cách khác để tải hình ảnh ISO bằng cách tạm dừng và tiếp tục nó vào ngày hôm sau.

Trên thực tế, liên kết chỉ hợp lệ trong 24 giờ. Kết nối internet của tôi chậm. Tôi đã sử dụng FDM để tải về iso. Vào ngày đầu tiên tôi tạm dừng nó ở chỉ 314 mb và vào ngày hôm sau khi tôi cố gắng tiếp tục tải xuống, nó không hoạt động.

Sau đó tôi đã đi đến trang web tải xuống và lặp lại quy trình tải xuống, lần này quá trình tải xuống bắt đầu từ 0 byte. Tôi đã sao chép URL tải xuống mới này và dán nó vào nội dung tải xuống bị tạm dừng cuối cùng của tôi, cập nhật URL mới và sau đó bắt đầu tải xuống. Vì vậy, lần tải xuống cuối cùng bắt đầu từ 314mb ----> ---->. Nó hoạt động.


1
2017-11-27 08:03