Câu hỏi Tôi có thể tải xuống Windows 7 (hợp pháp từ Microsoft) ở đâu?


Tôi chỉ cần mua một serial cho Windows 7 trên mạng từ cửa hàng Microsoft (trải nghiệm mua sắm đau đớn nhất EVER!). Tôi đã chọn rằng tôi muốn tải xuống phiên bản Windows 7 của mình sau khi mua. Sau khi thanh toán, tôi đã liệt kê Mã khóa sản phẩm nhưng không có liên kết tải xuống nào.

Tôi tải xuống Windows 7 ISO để ghi vào đĩa ở đâu?

Lưu ý: Tôi không phải là người đăng ký Technet hoặc MSDN.


192
2017-12-04 13:18


gốc


Một lời cảnh báo mặc dù: Tôi đã sử dụng các ISO chính thức từ Microsoft và được cài đặt lại, sử dụng cùng một khóa sản phẩm giống hệt nhau và khóa CD, nhưng nó đã từ chối kích hoạt. Tôi nghĩ đây đơn giản là một vụ cướp cho Microsoft, nhưng hóa ra máy tính này (Dell Latitude) bị cấm hỗ trợ Microsoft miễn phí và tôi không thể hiển thị số điện thoại để gọi, tùy chọn đó đơn giản là không có . Sau đó tôi gọi Dell, nhưng họ tuyên bố họ không thể kích hoạt các cửa sổ trừ khi nó được cài đặt với một phương tiện truyền thông DELL gốc. Tôi gặp lỗi khi trỏ đến BIOS: 0xC004F063. Dường như có chứng chỉ - sandos
[Rõ ràng có một giấy chứng nhận trên] các phương tiện truyền thông OEM mà cùng với một bảng BIOS làm cho kích hoạt có thể. Nếu không có phương tiện chính xác và BIOS nó sẽ không hoạt động. (Từ câu trả lời đã được chuyển đổi trong nhận xét ở trên.) - Arjan
Latitude là từ ngành nghề kinh doanh của Dell, không phải dòng tiêu dùng, vì vậy họ có thể yêu cầu một số loại thỏa thuận hỗ trợ loại hình kinh doanh. - LawrenceC
Đây là câu hỏi tương tự cho Windows 8: superuser.com/questions/493766/… - Wilf
liên hệ với Microsoft họ thường sẽ giải quyết nó hoặc gửi cho bạn một đĩa ra - Englishman


Các câu trả lời:


Liên kết phải được gửi qua email cho bạn cùng với biên nhận của bạn. Nhiều khả năng nó sẽ không phải là một tiêu chuẩn ISO mà là một tập hợp các tập tin cài đặt ESD. Đây là một hướng dẫn tại đây giải thích cách chuyển đổi sang ISO.

Nếu liên kết tải xuống không được gửi qua email cho bạn, tôi sẽ liên hệ với dịch vụ khách hàng cùng với số hóa đơn của bạn và yêu cầu gửi lại thông tin.


68
2017-12-04 13:46Cuối cùng, email đến và tôi có thể tải xuống ISO từ Cửa hàng Microsoft. Toàn bộ quá trình này rất đau đớn. Bạn sẽ tưởng tượng rằng họ chỉ có một máy chủ FTP với tất cả các phiên bản hệ điều hành của họ trên đó ... - Luke
@ Luke họ nuôi nó cho một công ty bên thứ ba forums.mydigitallife.info/threads/… - PsychoData


GIẢI PHÁP NÀY LÀ CHO GIẤY PHÉP OEM

Microsoft quyết định gỡ bỏ các tiêu chuẩn ISO của Digital River trang web Microsoft Software Recovery là tùy chọn duy nhất, để lại chủ sở hữu OEM ra ngoài trời, vì để tải xuống ISO cần có khóa sản phẩm của một bán lẻ phiên bản Windows.

Tuy nhiên, người ta vẫn có thể đi đến Gương Microsoft DigitalRiver, một tấm gương Đức đã thực hiện một công việc đặc biệt để thu thập các tiêu chuẩn ISO sông kỹ thuật số và tải chúng lên dưới dạng tệp torrent. Họ có gần như tất cả các phiên bản tiếng Anh, và một vài trong các ngôn ngữ khác.

Điều này hoàn toàn hợp pháp vì không thể sử dụng các tiêu chuẩn ISO này nếu không có khóa sản phẩm hợp lệ cho phiên bản Windows được tải xuống và cài đặt.

Người ta sẽ cần một khách hàng bit-torrent, chẳng hạn như uTorrent, để tải xuống các tệp này.

Cách sử dụng máy khách bit-torrent để tải xuống một ISO như vậy cũng được ghi lại bằng ảnh chụp màn hình trong bài viết: Tải xuống Windows 7 ISO, hợp pháp và miễn phí.


39
2018-06-02 06:48Cảm ơn bạn vì điều này, nhưng tôi đã cố gắng en_windows_7_ultimate_with_sp1_x64_dvd_u_677332.iso và không có hạt giống - Steven Penny
Google cho tên này và bạn sẽ tìm thấy một trong các torrent hoặc tải xuống trực tiếp khác. Hãy cẩn thận kiểm tra md5 / sha1-sums so với các giá trị được tìm thấy trong liên kết ở trên, để lọc ra bất kỳ tệp bị quản lý nào. Nếu bạn biết ai đó có đăng ký MSDN, anh ấy có thể giúp bạn lấy tệp này mà không gặp rủi ro. - harrymc
Có, tôi đã làm điều này và SHA1 là chính xác. Thật không may là Microsoft đang buộc người dùng phải torrent - Steven Penny


GIẢI PHÁP NÀY CHỈ LÀM VIỆC CHO GIẤY PHÉP BÁN LẺ, KHÔNG PHẢI LÀ GIẤY PHÉP OEM

Microsoft gần đây đã phát hành một Microsoft Software Recovery cho Windows 7. Điều này cho phép bạn xác minh khóa cấp phép hiện có của mình và tải xuống .ISO hiện tại cho phiên bản Windows 7 mà giấy phép sử dụng.

Trang web được tạo cho mục đích sau:

 • Tạo đĩa DVD Windows 7 để cài đặt trên ổ cứng mới
 • Tạo một bản sao lưu Windows 7 DVD
 • Tạo một ổ đĩa USB khả năng khởi động với một bản sao của Windows 7

Bước 1: Chuẩn bị tải xuống

Để khôi phục sản phẩm Windows 7 của bạn hoặc tạo bản sao lưu, bạn sẽ cần có khả năng tải xuống và lưu tệp lớn (khoảng 2 đến 3,5 GB).

Đảm bảo bạn có kết nối Internet đáng tin cậy và có đủ bộ nhớ dữ liệu trên một trong các cách sau:

 • enter image description here 
   Máy tính

 • enter image description here 
   Thiết bị USB

 • enter image description here 
   Ổ đĩa ngoài

Nếu bạn chưa sẵn sàng tải xuống hoặc đang sử dụng thiết bị di động, liên kết email để tải xuống sản phẩm có thể được gửi cho bạn sau khi bạn xác minh khóa sản phẩm của mình. Liên kết trong email có giá trị trong 24 giờ.

Sau khi bạn xác minh khóa sản phẩm của mình bên dưới, bạn sẽ tải xuống một hình ảnh đĩa (tệp ISO) và sử dụng nó để tạo USB hoặc DVD có thể khởi động. Điều này sẽ yêu cầu phần mềm ghi ISO như Công cụ tải xuống USB / DVD của Windows 7.

Bước 2: Nhập khóa sản phẩm + Bước 3: Chọn ngôn ngữ sản phẩm

Hai bước tiếp theo sẽ yêu cầu bạn truy cập vào trang mạng. Trong bước đầu tiên, bạn nhập khóa cấp phép của mình. Trong bước tiếp theo, bạn chọn ngôn ngữ sản phẩm. Nếu bạn cần biết khóa cấp phép của mình, bạn có thể sử dụng công cụ bạn chọn. tôi đã tìm thấy Speccy đáng tin cậy

enter image description here

Một khi bạn đã xuống hai bước cuối cùng, bạn sẽ nhận được điều này:

enter image description here

Dựa trên các ý kiến ​​từ một bài viết trên người dùng trang web khác có giấy phép OEM sẽ không thể sử dụng công cụ này. Ngoài ra nó xuất hiện dịch vụ này chỉ dành cho những người dùng đã mua phiên bản bán lẻ của Windows 7. Thuê bao MSDN và TechNet cũng sẽ không thể sử dụng công cụ này.


35
2018-02-27 06:28Tôi có thể xác nhận rằng điều này không hoạt động đối với các khóa cấp phép OEM. - Nathan Osman


Để ý

QUY TRÌNH SAU TIẾP CẬN TRONG CÂU TRẢ LỜI NÀY ĐÃ ĐƯỢC BÁO CÁO NHƯ ĐÃ LÀM VIỆC TRONG THÁNG. BẠN CẦN CẦN A LỰA CHỌN WINDOWS SẢN PHẨM CHÍNH TRONG ĐẶT LẮP ĐẶT WINDOWS. GIẢI PHÁP NÀY S WORK LÀM VIỆC CHO CÁC GIẤY PHÉP BÁN LẺ VÀ OEM

Gợi ý: Để sao chép mã mà không cần đến PasteBin. bắt đầu ở cuối mã và làm nổi bật phần đầu của mã. Bạn cũng có thể đi thẳng đến nguồn nếu bạn muốn. Đây là một phiên bản được mã hóa.

Tính đến ngày 29 tháng 7 năm 2016, trang web TestBench không còn là trang web chức năng nữa.

Bạn có thể tải xuống cùng một danh sách các bản tải xuống .ISO bằng cách chuyển đến Tải xuống Windows 10 thay vào đó. Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng cùng một tập lệnh như trước đây. Tôi đã đi trước và loại bỏ đề cập đến các trang web TestBench vì nó đã không làm việc anyways.

Kể từ tháng 11 năm 2016

Bạn phải thay đổi tác nhân người dùng thành trình duyệt của bạn để nó xuất hiện KHÔNG duyệt trang web của bạn từ máy Windows để tạo bản gốc "Chọn Ấn bản"thả xuống để xuất hiện. Nếu bạn bỏ qua bước này, bạn sẽ chỉ được cung cấp Công cụ tạo phương tiện, không thể sử dụng để tải xuống Windows 7.

enter image description here

Kể từ tháng 2 năm 2017, tôi đã xác nhận câu trả lời này vẫn hoạt động.

Tôi biết rằng phương pháp này không thể được sử dụng để tải xuống các phiên bản Windows 10 mới hơn.  Lý do tôi sẽ không cập nhật JavaScript hoặc câu trả lời để bao gồm các tệp ISO Windows 10 mới hơn là vì JavaScript thậm chí không cần thiết để tải xuống ISO hiện tại. Tôi đã viết câu trả lời này như một cách để tải xuống các phiên bản trước của Windows, nó chỉ xảy ra, để sử dụng trang web nơi bạn tải xuống Windows 10.

JavaScript bắt buộc

var html = "<option value='' selected='selected'>Select edition</option><option value='2'>Windows 7 Home Basic SP1 </option><option value='4'>Windows 7 Professional SP1 </option><option value='6'>Windows 7 Home Premium SP1 </option><option value='8'>Windows 7 Ultimate SP1 </option><option value='10'>Windows 7 Home Premium N SP1 </option><option value='12'>Windows 7 Professional N SP1 </option><option value='14'>Windows 7 Ultimate N SP1 </option><option value='16'>Windows 7 Professional K SP1 </option><option value='18'>Windows 7 Professional KN SP1 </option><option value='20'>Windows 7 Home Premium K SP1 </option><option value='22'>Windows 7 Home Premium KN SP1 </option><option value='24'>Windows 7 Ultimate KN SP1 </option><option value='26'>Windows 7 Ultimate K SP1 </option><option value='28'>Windows 7 Starter SP1 </option><option value='48'>Windows 8.1 Single Language </option><option value='52'>Windows 8.1 </option><option value='55'>Windows 8.1 N </option><option value='61'>Windows 8.1 K </option><option value='62'>Windows 8.1 KN </option><option value='68'>Windows 8.1 Professional LE </option><option value='69'>Windows 8.1 Professional LE K </option><option value='70'>Windows 8.1 Professional LE KN </option><option value='71'>Windows 8.1 Professional LE N </option><option value='75'>Windows 10 Education (Academic) - build 10240</option><option value='76'>Windows 10 Education KN (Academic) - build 10240</option><option value='77'>Windows 10 Education N (Academic) - build 10240</option><option value='78'>Windows 10 China Get Genuine Chinese Simplified - build 10240</option><option value='79'>Windows 10 Pro-Home - build 10240</option><option value='80'>Windows 10 ProKN-HomeKN - build 10240</option><option value='81'>Windows 10 ProN-HomeN - build 10240</option><option value='82'>Windows 10 Single Language - build 10240</option><option value='83'>Windows 7 Home Basic SP1 COEM </option><option value='85'>Windows 7 Home Basic SP1 COEM GGK </option><option value='86'>Windows 7 Home Premium N SP1 COEM </option><option value='87'>Windows 7 Home Premium SP1 COEM </option><option value='88'>Windows 7 Home Premium SP1 COEM GGK </option><option value='89'>Windows 7 Home Premium K SP1 COEM </option><option value='90'>Windows 7 Professional N SP1 COEM </option><option value='91'>Windows 7 Professional SP1 COEM </option><option value='92'>Windows 7 Starter SP1 COEM </option><option value='93'>Windows 7 Ultimate K SP1 COEM </option><option value='94'>Windows 7 Ultimate KN SP1 COEM </option><option value='95'>Windows 7 Ultimate N SP1 COEM </option><option value='96'>Windows 7 Ultimate SP1 COEM </option><option value='97'>Windows 7 Home Premium KN SP1 COEM </option><option value='98'>Windows 7 Professional KN SP1 COEM </option><option value='99'>Windows 10 Pro-Home - build 10586 </option><option value='100'>Windows 10 Education - build 10586 </option><option value='101'>Windows 10 Education KN - build 10586 </option><option value='102'>Windows 10 Education N - build 10586 </option><option value='103'>Windows 10 China Get Genuine Chinese Simplified - build 10586</option><option value='104'>Windows 10 ProKN-HomeKN - build 10586 </option><option value='105'>Windows 10 ProN-HomeN - build 10586 </option><option value='106'>Windows 10 Single Language - build 10586 </option><option value='107'>Windows 10 IoT Core Insider Preview - Build 10586 </option><option value='108'>Windows 10 IoT Core Insider Preview - Build 14262 </option>";
var edititonbox = document.getElementById("product-edition");
edititonbox.innerHTML = html;
edititonbox.style.backgroundColor = "blue";
edititonbox.style.color = "yellow";
edititonbox.style.fontFamily = "consolas";
document.getElementById("submit-product-edition").innerHTML = "Confirm (WZT)";
console.log("go to http://wzor.net/ or https://twitter.com/WZorNET or https://twitter.com/nummerok :D");

Các bước bắt buộc

 1. Đi Đây
 2. Sao chép JavaScript được cung cấp vào khay nhớ tạm của bạn
  • Nhấn CTRL + SHIFT + J để mở Bảng điều khiển trong Chrome
  • Nhấn CTRL + SHIFT + K để mở Bảng điều khiển trong Firefox
   • Bạn có thể cần phải nhập "Cho phép dán" để cho phép dán vào bảng điều khiển trong Firefox
  • Trong IE hoặc Edge nhấn F12 và chuyển đến Bảng điều khiển
 3. Tải xuống phiên bản Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7 mong muốn

Một số Screenshots

Trước JavaScript:

enter image description here

Sau JavaScript:

enter image description here

Windows 7 Professional Tải xuống:

enter image description here

Nguồn nền

Nguồn nền

Tải xuống Windows 10

Thay đổi bất kỳ Windows 7 bán lẻ ISO thành BẤT CỨ Windows 7 OEM ISO

Khi bạn đã tải xuống ISO, để sử dụng khóa cấp phép OEM, bạn phải sửa đổi .. \ sources \ efi.cfg và chuyển kênh từ Bán lẻ đến OEM. Điều này liên quan đến việc giải nén các tệp trên ISO, sửa đổi tệp và sau đó tạo tệp ISO của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Tiện ích diệt EI.CFG để hoàn thành nhiệm vụ này.

Sau đây sử dụng ef.cfg từ Windows 7 Ultimate và chỉ là một ví dụ:

enter image description here


21
2017-10-24 21:24Việc sử dụng viết hoa khi bắt đầu câu trả lời của tôi là cố ý. - Ramhound
Vẫn đang làm việc kể từ ngày này - Moab
Tại sao JS lại bị xáo trộn? Chỉ các mã độc hại tự làm xấu bản thân. Tôi nghĩ đây là một số phần mềm độc hại. Vì vậy, tôi giải mã nó để điều này. Nó vô hại, nhưng không ai nên chạy JS không hiểu được trong giao diện điều khiển. - Oriol
@Oriol của nó thực sự có vẻ dễ hiểu hơn nhiều so với các nguồn khác cho nó :) Về cơ bản nó có vẻ như thêm các tùy chọn vào menu, mà sau đó các hình thức xử lý để lấy ISO từ Microsoft. Đúng là bạn cần phải thử và xác minh mã bạn đang dán chỉ trong trường hợp. - Wilf
Ngoài ra, nếu bạn không muốn dán bất kỳ Javascript nào, bạn cũng có thể thay đổi số tùy chọn trong biểu mẫu (ví dụ: 90 cho Windows 7 Professional N SP1 COEM - sử dụng các công cụ kiểm tra trình duyệt và tìm kiếm <select id="product-edition"...) và nó sẽ hoạt động tương tự - Wilf


Tôi sẽ để điều này như một sự thay thế.

https://developer.microsoft.com/en-us/microsoft-edge/tools/vms/

Đó là windows 7 như một máy ảo được phân phối miễn phí bởi microsoft

Những máy ảo này sẽ hết hạn sau 90 ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt   ảnh chụp nhanh khi bạn lần đầu tiên cài đặt máy ảo mà bạn có thể cuộn   trở lại sau. Người dùng Mac sẽ cần sử dụng công cụ hỗ trợ zip64,   như The Unarchiver, để giải nén các tập tin. Mật khẩu cho máy ảo của bạn là   "Passw0rd!"


0Tôi không chắc liệu điều này có thực sự đủ điều kiện làm câu trả lời cho câu hỏi này hay không, nhưng nó có liên quan và có vẻ hữu ích. Thật không may, nó xuất hiện rằng họ chỉ cung cấp hình ảnh 32-bit của Windows7. - Scott
Vâng, nó chắc chắn là một câu trả lời cho bất cứ ai không có khóa sản phẩm và là tuyệt vọng và thực sự cần phải sử dụng Windows 7 cho một số lý do cụ thể. Theo nghĩa đen, đây là cách hợp pháp 100% duy nhất thông qua microsoft an toàn. Ít nhất là tại thời điểm này trong năm 2017. Ít nhất họ sẽ có thể sử dụng một ứng dụng mà chỉ có thể làm việc trong các cửa sổ 7. Ngay cả khi nó sẽ chậm hơn vì nó là một máy ảo. Đó là một lựa chọn khả thi. Ngay cả khi nó không thuận lợi. Bên cạnh đó một người thực sự thông minh có thể tìm ra cách để chạy một máy ảo tối ưu như thể nó là hệ điều hành chính. - LateralTerminal