Câu hỏi Màn hình máy tính xách tay nhấp nháy


Gần đây tôi đã mua máy tính xách tay này: NP305V5A-S03IT, với AMD A8 APU mới và một card video chuyên dụng trong crossfire.

Dù sao, theo thời gian (tôi nghĩ một lần hoặc hai lần trong một giờ), màn hình chuyển sang màu đen trong một phần giây (không thể nói nếu đèn nền hoặc toàn bộ màn hình, nó nhanh nhưng tôi nghĩ đầu tiên).

Tôi đã cố gắng để kết nối một màn hình bên ngoài (một TV là chính xác), và cho những gì tôi đã nhìn thấy nó không xảy ra với điều đó (nhưng màn hình hiện); do đó, nó có thể là một vấn đề của màn hình chính nó, tôi nghĩ.

Ai đó có một ý tưởng tốt hơn?

(Tôi không chắc chắn về tiêu đề, có thể có một từ tốt hơn cho điều này)


0
2018-02-23 19:06


gốc
Các câu trả lời:


Thành thật mà nói, nếu bạn vừa mua nó, nó đang được bảo hành, lời khuyên tốt nhất tôi có thể đưa ra là mô tả vấn đề đến nơi bạn mua nó, hoặc Samsung hỗ trợ và sửa chữa nó. Không có lý do để đi poking xung quanh trong máy khi điều này nên đúng được sửa chữa bởi nhà sản xuất.

Nếu tôi khắc phục sự cố trên máy tính xách tay bảo hành, tôi sẽ bắt đầu bằng cách đảm bảo nút ngủ không được gắn bó hoặc bị lỗi. Sau đó di chuyển đến bảng biến tần và cuối cùng là màn hình LCD.


3
2018-02-23 19:15Mục tiêu của tôi là chỉ để hiểu nếu đó là một lỗi trình điều khiển; vì tôi ở cách 1000km từ nơi tôi đã mua máy tính xách tay và ở một quốc gia khác, tôi đã cố gắng đợi trước khi gửi nó đến trung tâm hỗ trợ ... nhưng tôi nghĩ đó là lựa chọn tốt nhất - clabacchio
Hầu như chắc chắn nó sẽ không phải là tài xế nếu nó nhấp nháy màu đen. Nếu nó đang nhấp nháy màu sắc, hoặc nếu màn hình được tạo tác ... MAYBE. Nhưng trong trường hợp này, rất có thể là không. Ngay cả khi nó được, nếu nó được bảo hành, hãy để họ sửa chữa nó. - Paperlantern