Câu hỏi Cmd-Tab không mang iTunes sang nền trước


Khi sử dụng biểu tượng Cmd-Tab hoặc biểu tượng Dock để chuyển sang iTunes, cửa sổ iTunes không xuất hiện ở nền trước. Nó đã tập trung, nhưng vẫn ở lại phía sau bất kỳ cửa sổ nào đang che khuất nó.

Chỉ bằng cách nhấp vào cửa sổ iTunes chính nó tôi có thể mang nó đến nền trước, thường là bằng cách sử dụng Expose, bởi vì nó thường hoàn toàn ẩn.

Điều này không xảy ra với các tài khoản người dùng khác trên máy của tôi. Nó đã xảy ra trong một vài năm nay, trên Leopard cũng như Snow Leopard.

  • Máy: MacBook Pro 15 "Lõi 2 Duo 2,4 GHz
  • Hệ điều hành: Snow Leopard (10.6.2)
  • iTunes: v9.0.2

Ai có ý tưởng gì không? Tôi đã thử trashing iTunes sở thích của tôi và loại bỏ và cài đặt lại iTunes. Suy nghĩ tiếp theo của tôi là cài đặt Snow Leopard, nhưng tôi thực sự không muốn dành cả ngày để cài đặt lại mọi thứ.


0
2018-01-12 06:28


gốc
Các câu trả lời:


Nếu điều này xảy ra với bạn khi cửa sổ iTunes của bạn thực sự mở, không phải ứng dụng nền trước, bạn có thể có thứ gì đó đang diễn ra, có vẻ như có vấn đề với phơi bày hoặc thứ gì đó (mà tôi tin là ). Hãy thử trashing plist dock của bạn và xem nếu điều đó làm bất cứ điều gì cho bạn.

Từ những gì tôi đã tìm thấy, nó phụ thuộc vào cách bạn đã ẩn cửa sổ. Command-tabbing cho một ứng dụng mà bạn đã ẩn bằng lệnh-h sẽ làm cho cửa sổ xuất hiện. Tuy nhiên, nếu bạn lệnh tab đến một cửa sổ bạn đã đóng (hoặc bằng cách nhấn lệnh-w hoặc x đỏ), cửa sổ sẽ không hiển thị khi lệnh-tabbing đến nó. Nếu bạn luôn ẩn iTunes bằng lệnh-h Tôi nghĩ bạn sẽ ổn thôi.

Tôi nghĩ, rằng nếu nó là một "tính năng" thay vì sau đó là một lỗi, logic sẽ là bởi vì cửa sổ đã được đóng lại, do đó, thực sự không có cửa sổ hiện có để hiển thị. Mặt khác, nếu cửa sổ bị ẩn, vẫn còn nội dung để hiển thị nó chỉ bị ẩn khỏi chế độ xem.


1
2018-02-25 02:09Tuyệt vời! Trashing dock plist đã làm các trick. Cảm ơn! - David Smith
Không vấn đề gì. Vui mừng khi nghe nó làm việc. - finiteloop


Tôi thỉnh thoảng gặp sự cố này trên máy Mac của mình, thường là vì tôi đang làm điều gì đó thực sự tồi tệ (như mở 100 tab trong Firefox). Thường thì vấn đề là do sử dụng CPU cao và / hoặc sử dụng bộ nhớ cao. Bạn có thể thử sử dụng hàng đầu (đặc biệt là ở chế độ "w").

Tôi ước tôi có thêm một số lời khuyên cụ thể về ứng dụng về iTunes. Điều này có xảy ra khi bạn bắt đầu với một bộ sưu tập nhỏ hơn hoặc với tài khoản người dùng mới để thử nghiệm không?


1
2018-01-12 08:42Tôi đã có một vấn đề tương tự khi chạy các ứng dụng flash chuyên sâu (ưa thích nói xem Hulu) và tabbing giữa các chương trình. - Josh K
Tôi không nghĩ rằng đó là một vấn đề bộ nhớ - nó xảy ra sau khi khởi động lại mới, khi chỉ có iTunes và Finder đang chạy. Nó không xảy ra với một tài khoản người dùng khác. - David Smith
nếu bạn sử dụng hàng đầu, bạn có thể kiểm tra cả hai. - benc


Điều này đôi khi xảy ra với tôi đối với các ứng dụng khác, đặc biệt khi chuyển Spaces. Khi bạn thực hiện ⌘Tab để chuyển sang iTunes, hãy thử ⌘` một vài lần. Điều này chuyển đổi giữa các cửa sổ trong các ứng dụng nền trước, và có xu hướng để đưa lên các cửa sổ đang ẩn. Tôi đồng ý đây là một vấn đề và (tôi nghĩ) nó chỉ là trường hợp kể từ 10.6.


1
2018-01-12 15:24Hấp dẫn. Điều đó hiệu quả. Mặc dù tôi đã nhìn thấy vấn đề này kể từ 10.5 (ít nhất), vì vậy tôi không nghĩ rằng nó hoàn toàn là một vấn đề 10.6. - David Smith