Câu hỏi Windows 10: Thiết lập BIOS đã thay đổi trở về từ chế độ ngủ đông


Tôi có một máy Dell (Precision Tower 5810) với bộ xử lý Intel Xeleron (E5-1607) và gần đây tôi đã cài đặt Windows 10 (10.0.10240 Build 10240). Nó chủ yếu hoạt động tốt nhưng khi tôi trở về từ ngủ đông tôi nhận được một tin nhắn như dưới đây.

Error message displayed on return from hibernation

"Bạn đã thay đổi cài đặt trong thiết lập BIOS. Bạn có muốn khởi động lại máy tính của mình để áp dụng các thay đổi này không?"

Tôi thường chỉ cần bấm hủy bỏ và được trên con đường của tôi nhưng tôi tò mò là lý do tại sao điều này xảy ra nếu tôi có thể ngăn chặn nó (vì nó gây phiền nhiễu) và nếu có thể có bất kỳ vấn đề trên hệ thống.

Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn điều này xảy ra và những gì đang xảy ra?


0
2017-11-17 08:59


gốc


hãy thử phiên bản cập nhật Win10 tháng 11 năm 1511 (Build 10586) và xem liệu điều này có giải quyết được vấn đề của bạn hay không - magicandre1981
Đang tải xuống ngay bây giờ. Chỉ cần được rõ ràng điều này đã được một vấn đề kể từ khi tôi lần đầu tiên tải về windows 10. - Pablo Jomer
Phiên bản mới không giải quyết được điều này Im vẫn nhận được cảnh báo và tôi vẫn không biết nó xuất phát từ đâu khi không có thanh tiêu đề trên đó. - Pablo Jomer
Bạn đã liên lạc với Dell về điều này chưa? - Andrew Morton
Tôi đã không nhìn thấy điều này kể từ khi tôi nâng cấp windows 10 lên phiên bản mới nhất. - Pablo Jomer


Các câu trả lời:


Tôi đang làm việc với một khách hàng trên một Precision 5810 người khi ông tiếp tục từ hibernate nhận được chính xác cùng một lỗi. Ông đang chạy Windows 7 Pro tuy nhiên.

Thông điệp đó đến từ một số phần mềm Dell, vì vậy những gì tôi đã làm là gỡ cài đặt mọi thứ mà Dell cho biết theo Chương trình (trừ các trình điều khiển).


0
2017-11-23 23:00Tôi đã làm như vậy mặc dù nó không giúp - Pablo Jomer


Tôi đã bị khó chịu bởi cùng một vấn đề. Không có đầy đủ khả năng của card âm thanh không phải là một lựa chọn cho tôi. Tôi đã sử dụng support.dell.com để phát hiện các trình điều khiển mới. Để phát hiện tự động, bạn được nhắc tải xuống "DellSystemDetect.exe". Hệ thống của tôi đã cố ngăn tôi cài đặt phần mềm "không xác định" này. Tôi đã phải chọn để cho phép nó anyway. Một số bản cập nhật đã được phát hiện bao gồm bản cập nhật bios yêu cầu bạn phải nhấp vào trình cài đặt theo cách thủ công và sẽ buộc bạn phải khởi động lại. Hạnh phúc, vấn đề đã biến mất sau khi cài đặt trình điều khiển.


2
2018-02-06 15:03

Tôi đã nhận được chính xác cùng một vấn đề với máy tính của tôi. Tôi đã sử dụng các công cụ hệ thống nội bộ và tìm thấy thông báo này đến từ Realtek. Tôi đã gỡ cài đặt Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek và sự cố đã biến mất. Trình điều khiển Windows chung làm việc tốt cho Audio.

FYI ... Trên Windows 10 trình điều khiển sẽ tự cài đặt lại. Bạn sẽ phải tắt tự động cập nhật trình điều khiển nếu bạn đang chạy Windows 10.


0
2018-01-05 19:36