Câu hỏi Tắt HTTPS trên Wikipedia


Wikipedia tải qua HTTPS theo mặc định trên máy của tôi. Điều này làm cho tải trang mất một thời gian dài, vì vậy tôi muốn cho Wikipedia để mặc định để HTTP thay thế. Tôi có thể làm cái này như thế nào? Tôi đang lướt web từ kết nối internet tại nhà và sử dụng trình duyệt Google Chrome, không có tiện ích mở rộng nào được cài đặt.


0
2018-06-24 13:05


gốc


Bạn đang sử dụng trình duyệt nào, với plugin nào? Bạn đang lướt sóng từ nhà, hoặc bất kỳ nơi nào khác? - Jan Doggen
Nếu bạn kiểu URL, không có https://? - Arjan
Nó tự động được chuyển đổi thành https:// liên kết - Prateek Singla
Tôi đã nhận thấy rằng HTTPS thực sự được thi hành theo cách được mô tả cho các bài viết bằng tiếng Nga nhưng không dành cho các bài viết bằng các ngôn ngữ khác. Tôi tò mò về cách chuyển sang HTTP đơn giản cho các bài viết của Nga. - Ivan


Các câu trả lời:


Bạn có phải chắc chắn rồi bạn chưa cài đặt tiện ích mở rộng? Điều tương tự có xảy ra ở chế độ Ẩn danh không? Dưới đây là một số điều bạn có thể thử:

  1. Thử xóa lịch sử trình duyệt, bộ nhớ cache, cookie, v.v. hoàn tất, đóng Chrome, mở lại và nhấp vào liên kết sau (hoặc nhập theo cách thủ công): http://en.wikipedia.org

  2. Mở trang sau trong Chrome: chrome://net-internals/#hsts

    1

    Dưới Xóa tên miền đi vào wikipedia.org và để đo lường tốt en.wikipedia.org (hoặc bất kỳ phiên bản địa phương nào bạn sử dụng) và Xóa bỏ chúng. Sau đó làm theo bước 1 ở trên và xem liệu nó có tạo ra sự khác biệt nào không.


2
2018-06-27 00:55