Câu hỏi Mật khẩu văn bản thuần túy là gì và tại sao nó có thể bị phân tách?


Tôi đã cố gắng để hiểu mức độ bảo mật được cung cấp bởi mật khẩu hình ảnh Windows và chạy qua tuyên bố này trên điều này trang mạng.

Một số tiện ích khôi phục mật khẩu của chúng tôi đã triển khai Windows 8   giải mã mật khẩu thuần văn bản. Bản phát hành sắp tới của Windows   Khôi phục mật khẩu dự kiến ​​sẽ có một bộ phân tích Vault chính thức   và bộ giải mã ngoại tuyến.

Tôi đang cố gắng hiểu mật khẩu văn bản thuần túy là gì và nếu đó là loại mật khẩu mặc định khi tôi thêm mật khẩu vào tài khoản của mình. Đầu của tôi là một chút lộn xộn trên này để bất kỳ làm rõ có thể giúp đỡ.

Có vẻ như có những mật khẩu có thể được giải mã và những mật khẩu không thể. Những gì có thể được giải mã? Mật khẩu tôi nhập vào Windows có bị lộ không?


0
2017-11-06 03:08


gốc
Các câu trả lời:


Trong bối cảnh này "mật khẩu văn bản thuần túy" có nghĩa là loại mật khẩu thông thường mà chúng tôi đã sử dụng trong nhiều năm. chữ thường, chữ hoa, ký hiệu, vv Nhưng đó là tất cả văn bản. Không phải hình ảnh. Đối với lý do tại sao nó có thể được giải mã, tôi cho rằng họ đang sử dụng cùng một loại thủ thuật đã được xung quanh mãi mãi, bảng cầu vồng và whatnot.


2
2017-11-06 03:17