Câu hỏi remopping knoppix: phiên bản nào và phương pháp nào tôi nên sử dụng


Tôi muốn remopp knoppix (chủ yếu là thêm và cấu hình một số phần mềm). Tôi đã tải xuống phiên bản mới nhất (KNOPPIX-ADRIANE_V6.2CD-2009-11-18-EN.iso) nhưng sau đó tôi đọc rằng nó có một số trình quản lý cửa sổ khác như mặc định, không phải kde ... và tôi muốn có kde trên bản remaster của mình. Là kde bao gồm trên đó iso nhưng nó không phải là mặc định hoặc nó không bao gồm ở tất cả? Nếu nó không có phiên bản knoppix tôi nên nhận được cho remaster của tôi?

Câu hỏi khác của tôi ... Tôi đã nhìn thấy một số kịch bản remastering (với các menu, vv) trên diễn đàn knoppix, làm bất kỳ của các công trình với phiên bản tôi có? Hoặc với phiên bản tôi nên có nếu tôi cần kde?


0
2018-01-04 18:36


gốc
Các câu trả lời:


Knoppix đã rơi xuống khỏi toa xe trong vài năm qua, họ đã đi đến một hệ thống hoàn toàn mới (một trong những bản phát hành của họ, tôi nghĩ 6.0, nếu bạn khởi động với các thiết lập mặc định, bạn thậm chí không có GUI!), và nó không được cập nhật thường xuyên nữa. Tôi muốn đề nghị xem xét các LiveCD có sẵn khác. Xin lỗi tôi không thể đưa ra một gợi ý cụ thể, nhưng tôi biết có nhiều đề xuất ở đó (Ví dụ: Ubuntu có một). Xem LiveCDlist.com dưới dạng tổng quan nhanh. Không có ý tưởng như thế nào hoàn thành này, nhưng nó có một bó toàn bộ chúng.


1
2018-01-04 19:06Hmmm tôi thích nó không phải là ubuntu. Có thể là debian dựa, nhưng thay vì không ubuntu xin vui lòng. Nếu ai có bất cứ đề nghị nào - hãy tiếp tục :)
Kiểm tra livecdlist.com - davr


Nếu mục tiêu của bạn là tạo bản phân phối nhỏ tùy chỉnh của riêng bạn, hãy xem Studio SUSE. Chúng cho phép bạn cài đặt bất cứ phần mềm nào bạn muốn (điều này bao gồm KDE), và thậm chí kiểm tra ổ đĩa từ xa!

alt text

Bạn cũng có thể quan tâm Linux từ đầu. Nếu bạn đã quen thuộc với các internals, bạn sẽ không có vấn đề thiết lập một phân phối tùy chỉnh.


1
2018-01-05 02:01studio suse chỉ là lame. lấy làm tiếc. và tôi cần phải đợi lời mời. và có lẽ họ sẽ muốn tôi trả tiền vào một lúc nào đó. Huh. khi tôi đang nói về việc tạo bản phân phối trực tiếp, tôi đã nghĩ về điều gì đó truyền thống hơn ... bạn biết đấy ... dòng lệnh? bao giờ nghe nói về dòng lệnh? ;)
Nếu bạn quan tâm để kiểm tra các huy hiệu linux ( superuser.com/badges/50/linux ) bạn sẽ thấy tôi là người duy nhất có nó. Tôi nghĩ rằng tôi biết những gì các dòng lệnh là :) Nhưng tại sao bạn sẽ cần KDE sau đó? Đã thêm tùy chọn khác vào câu trả lời của tôi. - John T