Câu hỏi Tăng mức sử dụng băng thông của máy tính từ xa Windows 10


Tôi có một máy tính để bàn kết nối với Gigabit LAN. Đây là máy chủ để bàn từ xa. Tôi cũng có một máy tính xách tay, cũng kết nối với Gigabit LAN. Đây là khách hàng. Độ phân giải màn hình của máy tính xách tay là 2560 * 1440. Nó kết nối với một tài khoản riêng biệt trên máy tính để bàn và nó hoạt động rất tốt. Chất lượng là sắc nét và nó tương đối trơn tru.

Tuy nhiên, khi kiểm tra lưu lượng mạng, tôi nhận thấy kết nối Remote Desktop sử dụng tối đa 50mbps và trung bình khoảng 5mbps. Đây là hư không gần 1000mbps kết nối có khả năng.

Tôi hiểu tại sao điều này lại xảy ra. Remote Desktop được thiết kế cho các kết nối qua mạng hoặc nhiều máy khách LAN. Mặc dù, trong trường hợp của tôi, tôi muốn chất lượng cao hơn nhiều, cụ thể là 60fps ổn định.

Mục tiêu cuối cùng: Kết nối máy tính xách tay đến máy tính để bàn, sao cho kết nối gần như không thể tưởng tượng được do hiệu suất cao.

Có thể sử dụng nhiều băng thông hơn với Remote Desktop hoặc có giải pháp phần mềm hoặc phần cứng khác để thực hiện việc này không?


0
2017-11-09 09:50


gốc
Các câu trả lời:


Chỉ vì bạn có nhiều băng thông hơn, không có nghĩa là, Remote Desktop sẽ đột nhiên bắt đầu ăn băng thông.

Có rất nhiều tính năng nén đang diễn ra và có các cài đặt mà bạn có thể thay đổi trong tab trải nghiệm của ứng dụng khách sẽ hoạt động tốt hơn trên các kết nối nhanh như của bạn.

Nhưng điều đó nói rằng, Remote Desktop không thể sử dụng nhiều băng thông hơn nếu nó không có dữ liệu bổ sung để gửi. Remote Desktop chính nó không cung cấp trải nghiệm bạn đang tìm kiếm. Có những nền tảng khác có thể làm điều này, nhưng tôi tự hỏi có bao nhiêu vấn đề của bạn là do băng thông mạng, và không phải vì những hạn chế khác.

Ví dụ: phát trực tuyến 2560x1440 ở tốc độ 60 khung hình / giây yêu cầu một lượng lớn dữ liệu. Vì vậy, đĩa cứng của bạn cũng cần đủ nhanh, chưa kể CPU và GPU của bạn.

Nhưng điều đó nói rằng, ngay cả khi nó đã được, Remote Desktop chính nó không có nghĩa là để được sử dụng cho mục đích này, vì vậy bạn chắc chắn sẽ cần một công cụ khác nhau cho việc này.


1
2017-11-09 13:23Bạn trả lời có vẻ khá mờ nhạt. Tôi đã đề cập trong câu hỏi của tôi rằng tôi hiểu ý định ban đầu của RDP, mà bạn đã lặp lại. Tôi cũng đã hỏi, có hay không ai biết một giải pháp khác có thể giúp đỡ trong trường hợp này, mà bạn có thể một lần nữa, chỉ cần echo, và không đánh giá. Cuối cùng, tôi biết rằng 1440p @ 60 yêu cầu nhiều băng thông, tuy nhiên, nó chắc chắn <1gbps. - Simon Sørensen
Vâng. Nhưng hãy hiểu rằng SuperUser không phải là nơi bạn có thể yêu cầu các đề xuất phần mềm. Tôi giải thích lý do tại sao nó xảy ra vì đó là điều tốt nhất tôi có thể làm cho nó nằm trong phạm vi của SuperUser. Vì vậy, nó có thể với RDP? Không. Bạn cần phần mềm khác cho nó. Đó là câu trả lời của tôi. Nhưng phần mềm khuyến nghị là off-topic, bên cạnh đó tôi không thể nói với bạn phần mềm bởi vì tôi không có kinh nghiệm với các phần mềm khác. - LPChip
Bạn hoàn toàn đúng rằng khuyến nghị phần mềm là không có chủ đề, và tôi xin lỗi vì sự hiểu lầm này. Một ngày tốt lành thưa ngài. - Simon Sørensen
Tôi tha thứ cho bạn. :) Chúc bạn một ngày tốt lành. :) - LPChip