Câu hỏi Chèn một ngắt trang cho một hình ảnh mà không để lại một khoảng trắng trong từ microsoft [đóng]


Tôi đang gặp khó khăn trong việc tìm ra loại nghỉ ngơi thích hợp để làm những gì tôi muốn.

Tôi sẽ cố gắng giải thích những gì tôi muốn tôi có và những gì tôi có thể có được.

Tôi ước tôi có điều đó:

Lorem ipsum dolor ngồi amet, consectetur adipiscing elit. Etiam nisl   dui, tincidunt tại tincidunt sed, auctor et orci. Vivamus eros leo,   tempus nec mi sed, molestie bibendum augue. Nulla tempor rhoncus est a   consectetur. Ut eu posuere lacus. Vestibulum iaculis mauris ligula, eu   (tiếng Việt) - Wiktionary tiếng Việt   lacinia ut. Aenean consectetur neque mauris, ngồi amet malesuada sem   varius non. Donec ac massputate. Nullam ultrices et nisl rhoncus   tincidunt. (xem hình 1) Integer sit amet sem sollicitudin,   consectetur leo posuere, aliquam este Aenean interdum est dictum arcu   blandit, trong ultrices ex maximus. Fusce nec dolor tại sapien cursus

---- (cuối trang vì nó thường được điền)

Bức tranh 1

---- (cuối trang)

tincidunt facilisis ngồi amet arcu. Vivamus id ipsum vel urna luctus   ultrices. Phasellus lorem leo, iaculis tại finibus tại, viverra vehicula   urna. Cras pulvinar et tellus ac luctus. Integer id aliquet felis. Trong   hac habitasse platea dictumst.

Nói cách khác, tôi muốn văn bản tiếp tục như bình thường và khi trang được lấp đầy để chuyển đến trang có hình ảnh và sau đó quay lại văn bản, như thể trang chưa được chèn vào, mà không có phá vỡ đoạn văn.

Bây giờ những gì tôi có là:

Lorem ipsum dolor ngồi amet, consectetur adipiscing elit. Etiam nisl   dui, tincidunt tại tincidunt sed, auctor et orci. Vivamus eros leo,   tempus nec mi sed, molestie bibendum augue. Nulla tempor rhoncus est a   consectetur. Ut eu posuere lacus. Vestibulum iaculis mauris ligula, eu   (tiếng Việt) - Wiktionary tiếng Việt   lacinia ut. Aenean consectetur neque mauris, ngồi amet malesuada sem   varius non. Donec ac massputate. Nullam ultrices et nisl rhoncus   tincidunt. (xem hình 1)

[Ngắt trang thủ công] + [không gian trống tôi muốn tôi có thể thoát khỏi]

--- cuối trang

Bức tranh 1

[ngắt trang thủ công]   --- cuối trang

Integer sit amet sem sollicitudin, consectetur leo posuere, aliquam   este Aenean interdum est dictum arcu blandit, trong ultrices ex maximus.   Fusce nec dolor tại sapien cursus tincidunt facilisis ngồi amet arcu.   Vivamus id ipsum vel urna luctus ultrices. Phasellus lorem leo,   iaculis tại finibus, viverra vehicula urna. Cras pulvinar et tellus   ac luctus. Integer id aliquet felis. Trong hac habitasse platea dictumst

Có ai có ý tưởng nào về cách đạt được điều đó không?


0
2018-04-21 18:20


gốc


Có vẻ như bạn đang hỏi về cơ bản giống như hai câu hỏi gần đây: MS Word - làm cho trang (hoặc nội dung của nó) tĩnh và Cách ngăn không gian trắng giữa đoạn văn và hình ảnh lớn trong Word. - cnread
Theo ghi chú cnread, có ba câu hỏi hầu như giống hệt nhau. Mặc dù vậy, tôi vẫn không biết chính xác mục tiêu bạn muốn đạt được, và theo cách nào mà nỗ lực của bạn không đạt được nó. Bạn đã thử chỉ chèn ảnh mà không có ngắt trang? Nếu bạn làm cho hình ảnh chính xác kích thước trang đầy đủ, tôi sẽ nghĩ rằng Word sẽ ép nó vào một trang và điều chỉnh văn bản xung quanh nó. - fixer1234
Nó thực sự là câu hỏi rất giống nhau, nhưng nó đã không bật khi tôi tìm kiếm nó (và nó không được đề xuất như những câu hỏi tương tự khi tôi gửi nó) nhưng cảm ơn bạn anyway. - NicolasPP
Bạn đang nói không gian trống xuất hiện SAU KHI ngắt trang NHƯNG trên cùng một trang? Bạn không nói bất kỳ ý nghĩa nào. Làm thế nào để bạn thậm chí quản lý để xem nó? Không đề cập đến, trong cách nào nó làm phiền bạn?
@ FleetCommand Điều này thực sự có ý nghĩa. Trong trường hợp của OP, anh ta muốn văn bản hoàn toàn điền vào trang đầu tiên và có khả năng thêm hoặc xóa khỏi văn bản mà không cần di chuyển hình ảnh trên trang tiếp theo. Anh ấy đang sử dụng ngắt trang thủ công để thực hiện việc này, nhưng ngay khi bạn thêm văn bản vào trang đầu tiên, ngắt trang thủ công sẽ chuyển sang trang tiếp theo (di chuyển hình ảnh 1 trang xuống và tạo trang mới gần như trống hoàn toàn). Nếu bạn xóa văn bản khỏi trang đầu tiên, thao tác ngắt thủ công sẽ di chuyển lên tạo không gian trống ở cuối trang. - Twisty Impersonator


Các câu trả lời:


(Tôi đã cố gắn cờ câu hỏi này là bản sao của câu hỏi nơi tôi đăng lần đầu, nhưng không thể làm như vậy, vì vậy tôi đang trả lời câu trả lời ở đây.)

Tôi muốn văn bản tiếp tục như bình thường và khi trang được lấp đầy để chuyển đến trang có hình ảnh và sau đó quay lại văn bản, như thể trang chưa được chèn vào

Thật không may, điều này chỉ đơn giản là không thể được thực hiện. Word có rất nhiều tùy chọn để kiểm soát cách thức và nơi một hình ảnh được neo, nhưng khi bạn không muốn hình ảnh ẩn văn bản phía sau nó (bằng cách sử dụng Phía trước văn bản tùy chọn bọc), tất cả các neo di chuyển khi văn bản trên trang trước được chuyển đến trang của hình ảnh.

Dưới đây là một số chiến lược tôi đã thử qua nhiều năm (không thành công) giải quyết vấn đề này:

  1. Neo hình ảnh trong tiêu đề trang.  Điều này hoạt động tốt nếu bạn muốn hình ảnh bị khóa vào trang đầu tiên của tài liệu vì bạn có thể sử dụng Trang đầu tiên khác tùy chọn tiêu đề. Tuy nhiên, nó là vô nghĩa bởi vì không ai cố gắng thêm văn bản trước trang đầu tiên.
  2. Neo hình ảnh với vị trí tuyệt đối trên trang. Điều này đảm bảo hình ảnh không bao giờ di chuyển trên trang mà nó được đặt, nhưng nếu đủ văn bản được thêm vào trước khi trang sao cho nó xâm nhập vào trang được đề cập, toàn bộ hình ảnh chỉ cần di chuyển đến kế tiếp trang.
  3. Sử dụng phần Break trang tiếp theo. Đó là vào thời điểm này, chúng tôi nhận ra chúng tôi đang tuyệt vọng và ra khỏi các tùy chọn. Với phần Break bạn có thể áp dụng các thiết lập trang khác nhau cho một trang cụ thể và đảm bảo văn bản trong phần trước không thể xâm nhập vào phần mới, nhưng một lần nữa, khi văn bản trong phần trước được chuyển xuống trang với hình ảnh, Word đơn giản di chuyển hình ảnh (và điểm bắt đầu của phần) đến trang tiếp theo.

Word là một trình soạn thảo tài liệu tốt, nhưng nó không có nghĩa là để xuất bản trên máy tính để bàn. Các chương trình như Microsoft Publisher hoặc Adobe PageMaker phù hợp hơn với các yêu cầu như thế này và bao gồm các tính năng xử lý các tác vụ này tốt hơn nhiều so với Word.


1
2018-04-22 03:54

Như bạn có thể (hoặc có thể không) đã tìm ra, bạn có thể tạo một ngắt trang bằng cách nhấn CTRL+Đi vào.

Điều này sẽ đảm bảo rằng khi bạn thêm văn bản trên trang hiện tại, di chuyển ngắt trang và văn bản khác cũng không di chuyển.

Nhưng theo mặc định, từ hiển thị bố cục khi bạn in nội dung của mình, điều đó có nghĩa là ngay cả khi ngắt trang tồn tại, bạn vẫn thấy khoảng trống bên dưới ngắt trang cho đến khi kết thúc tài liệu.

Nếu bạn đang thiết kế tài liệu của bạn để được in, đây là tất nhiên lý tưởng, nhưng câu hỏi của bạn không phải là về in nó ra và bạn muốn để thoát khỏi không gian trống rỗng.

May mắn thay, có một vài phương pháp để làm như vậy.

Ở chế độ xem mặc định, bạn chỉ cần di chuyển con trỏ chuột giữa hai trang và xem cách con trỏ thay đổi. Nếu bạn nhấp (hoặc nhấp đúp) tại vị trí đó, các khoảng trống sẽ biến mất và các trang thu nhỏ lại. Bạn vẫn có thể thấy rõ ràng các ngắt trang, nhưng không phải là một khối trống lớn màu trắng.

Một cách khác là thay đổi chế độ xem thành chế độ xem web. Điều này sẽ thay đổi tài liệu thành một vùng trắng lớn. Ngắt trang vẫn được hiển thị dưới dạng các đường chấm chấm, nhưng không có gì khác. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào mục thứ 2 hoặc thứ 3 ở góc dưới cùng bên trái của từ. Bên cạnh thanh cuộn ngang.

Tôi không ở trong tầm với của chữ như tôi đang ở nhà, vì vậy mọi thứ có thể hơi tắt. Tôi sẽ sửa bất kỳ sai lầm nào vào thứ hai khi tôi trở lại làm việc.


0
2018-04-21 18:54Cảm ơn bạn nhưng bạn không trả lời những gì tôi yêu cầu. Bạn đang yêu cầu tôi chuyển sang chế độ xem nháp. Tài liệu thực sự có nghĩa là được in và tôi biết về ngắt trang thủ công. Tôi rất có thể chèn một ngắt trang thủ công, chèn hình ảnh của tôi và chú thích của nó và chèn một ngắt trang thủ công (đó là trong thực tế, những gì tôi đang hiển thị trong ví dụ của tôi 2), nhưng nó không cho tôi kết quả mà tôi muốn. Những gì tôi muốn là ngắt trang xảy ra khi trang được điền thông thường (không chia đoạn), có trang của tôi với hình ảnh, và sau đó có một trang khác với phần cuối của đoạn văn. - NicolasPP
@ NicolasPP Tôi rất tiếc, nhưng câu hỏi của bạn không rõ ràng. Tôi đã cố gắng trả lời nó theo khả năng tốt nhất của tôi cho những gì tôi nghĩ là câu hỏi của bạn, mà rõ ràng không phải là câu hỏi của bạn. Vui lòng chỉnh sửa câu hỏi của bạn và làm rõ hơn. - LPChip
Tôi không có ý nói thô lỗ, tôi thực sự cảm ơn bạn nhưng nói với bạn đó không phải là điều tôi đang tìm kiếm. Tôi xin lỗi nếu tôi đã làm bạn khó chịu. - NicolasPP
Bạn đã không xúc phạm tôi, nhưng rất khó để giúp bạn bởi vì tôi (và những người khác) không có ý tưởng những gì bạn thực sự có ý nghĩa. Nếu bạn chỉnh sửa câu hỏi của mình và viết lại câu hỏi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn câu trả lời thích hợp. - LPChip


Sử dụng một Trên và dưới phong cách gói. Đặt vị trí thẳng đứng thành Căn chỉnh Hàng đầu liên quan đên Ký quỹ.

Kéo neo đến vị trí thích hợp. Bạn sẽ phải chơi xung quanh với điều này, như tôi đã không thực hành nhiều bản thân mình. Tôi nghi ngờ rằng nếu bạn đặt một trang văn bản (hoặc hai phần thêm tối đa một trang) sau đề cập của bạn, nó sẽ luôn xuất hiện trên trang sau khi đề cập đến.


0
2018-04-21 20:21Chỉ cần nhận ra rằng bạn có một bức tranh chiếm toàn bộ một trang. Hmm. Có thể vẫn hoạt động. Thử nó. - Mathieu K.
Điều này sẽ không hoạt động. Ngay sau khi văn bản trên trang tiến hành di chuyển xuống đủ để xâm phạm trên trang với hình ảnh, neo sẽ di chuyển xuống là tốt. - Twisty Impersonator