Câu hỏi Cách tắt màn hình vuốt Windows 10 [trùng lặp]


Câu hỏi này đã có câu trả lời ở đây:

Trên Windows 10, một màn hình khóa chào đón tôi ngay sau khi tôi khởi động máy tính hoặc đánh thức nó dậy từ giấc ngủ. Nó phải được nhấp vào trước khi tôi có thể nhìn thấy màn hình đăng nhập (nơi tôi sẽ cung cấp tên người dùng và mật khẩu của mình).

Tôi nhận ra rằng màn hình đăng nhập trước này ngăn chặn tình cờ mở khóa trên điện thoại thông minh và máy tính bảng (vì chúng có màn hình cảm ứng), nhưng nó chỉ cản trở tôi trên máy tính để bàn của tôi.

Làm thế nào tôi có thể tắt vĩnh viễn màn hình khóa này (để khi khởi động hoặc đánh thức, tôi có thể nhập mật khẩu của mình ngay lập tức)? 

Tôi biết nó có thể bởi vì tôi đã thực hiện nó trước đây, nhưng tôi không thể nhớ làm thế nào, và tôi đã cài đặt lại Windows gần đây.

Những gì tôi đã thử gần đây là tùy chọn "Không hiển thị màn hình khóa" trong gpedit.msc và cũng là HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Windows\Personalization giá trị trong regedit. (Tôi đã theo dõi những hướng dẫn này.) Tôi cũng đã thử Task Scheduler phương pháp và Microsoft.LockApp_cw5n1h2txyewy thư mục phương pháp.

Trong mọi trường hợp, không có thông báo lỗi và không có hiệu lực (tôi vẫn được chào đón bởi màn hình khóa sau khi khởi động hoặc đánh thức), mặc dù các cài đặt đó vẫn tồn tại.

P.S. Câu hỏi của tôi là bản sao của cái này, nhưng người đó không nên bị gắn cờ là bản sao của những người khác, bởi vì nó là duy nhất. Và kể từ khi tôi không biết làm thế nào để đưa ra câu hỏi đó (# 1074176) sự chú ý nó đáng giá (và mở lại nó), tôi đang đăng bài này.

Tôi có Windows 10 Pro (Phiên bản 1607, Xây dựng 14393.0).


0
2017-12-29 17:35


gốc


Theo dõi, tôi mới trở về nhà và kiểm tra các hệ thống Windows 10 Professional của mình (Phiên bản 1607, xây dựng 14393.576). Cả máy tính xách tay x86 và máy tính để bàn x64 của tôi đều có thư mục được mô tả trong câu trả lời của tôi: Microsoft.LockApp_cw5n1h2txyewy. Vậy tại sao của bạn máy thiếu thư mục đó và có một tên Microsoft.Windows.AssignedAccessLockApp_cw5n1h2txyewy, thay thế? Bằng cách này hay cách khác, có điều gì đó khác biệt về hệ điều hành của bạn. - Run5k
@ Run5k Tôi đánh giá cao sự theo dõi của bạn. Bạn thật tuyệt vời. Wow, chúng tôi có phiên bản gần giống nhau và xây dựng. Điều này thật kỳ lạ. Tôi sẽ cho bạn biết những gì tôi tìm ra. Cảm ơn. - Ryan
Bạn có chắc rằng thư mục đó không có ở đó không? Ngoài ra, tôi khá tò mò tại sao hệ thống của bạn vẫn chạy xây dựng 14393.0, mặc dù. Đã có một tá cập nhật cho bản dựng đó trong bốn tháng qua. Nếu thư mục đó không có ở đó, ít nhất nó có thể là khôn ngoan để cài đặt lại và đăng ký lại tất cả các ứng dụng Windows cài sẵn. - Run5k


Các câu trả lời:


Tôi biết nó có thể bởi vì tôi đã thực hiện nó trước đây, nhưng tôi không thể nhớ làm thế nào, và tôi đã cài đặt lại Windows gần đây.

Kể từ khi Windows 10 Anniversary Update (phiên bản 1607), Microsoft đã ngăn cản chúng tôi sử dụng Group Policy hoặc sửa đổi đăng ký để vô hiệu hóa màn hình khóa. Có nhiều phương pháp khác nhau mà vẫn có sẵn để vô hiệu hóa màn hình khóa khi nó thức dậy từ chế độ ngủ hoặc ngủ đông, và một số trong số chúng phức tạp hơn nhiều so với các phương pháp khác. Điều này có vẻ là phương pháp thẳng tiến nhất:

  1. Hướng đến %SystemDrive%\Windows\SystemApps
  2. Xác định vị trí Microsoft.LockApp_cw5n1h2txyewy thư mục

LockApp Folder

  1. Đổi tên thư mục đó bằng cách thêm hậu tố như .backup

LockApp Folder Suffix

  1. Khởi động lại

(Nguồn)

Nếu bạn muốn khôi phục chức năng mặc định, chỉ cần xóa .backup hậu tố từ thư mục đó.

Hãy nhớ rằng mọi cập nhật lớn tiếp theo đối với hệ điều hành Windows 10 có thể sẽ thay thế cho sửa đổi này và bạn sẽ cần phải thay thế các thay đổi của mình sau đó.

Theo như loại bỏ màn hình khóa sau khi khởi động máy tính, có vẻ như không phải là một cách để làm điều đó trừ khi bạn muốn cấu hình tài khoản của bạn để đăng nhập vào hệ điều hành tự động.


1
2017-12-29 18:09Tôi rất vui khi thấy câu trả lời của bạn, nhưng tôi đã thử nó, và nó không có tác dụng với tôi. Không có thông báo lỗi, nhưng cũng không có hiệu ứng. Ngoài ra, có vẻ như tên thư mục của tôi khác nhau: Microsoft.Windows.AssignedAccessLockApp_cw5n1h2txyewy.backup. - Ryan
Tôi rất tiếc khi nghe điều đó. Hướng dẫn này chỉ mới 3 tháng tuổi, nhưng có vẻ như Microsoft có thể đã đẩy ra một bản cập nhật để vô hiệu hóa cách giải quyết cụ thể này. Hy vọng rằng một người khác có thể kêu vang với một phương pháp có lợi. - Run5k
Tôi cho rằng có thể một cái gì đó chỉ đơn giản là lặn vào thư mục bất kể tên. Có thể thử di chuyển nó ra khỏi cây thư mục đó hoàn toàn? - Yorik
làm việc cho tôi trong Windows 10 Pro. tôi yêu bạn - activedecay