Câu hỏi ASUS EB1036 không có đầu ra video sau khi thay đổi UEFI từ “Windows 8” thành “Windows 7”


Tôi vừa mua một máy tính để bàn ASUS EB1036, đi kèm với Windows 8.1 được cài đặt sẵn.

enter image description here

Trước khi hạ cấp xuống Windows 7, tôi đã thay đổi một tùy chọn trong UEFI BIOS từ "Windows 8" thành "Windows 7".

Sau khi khởi động lại (vẫn còn với Windows 8 được cài đặt tại thời điểm này), máy tính không xuất ra bất kỳ video nào. Tôi đã thử nhiều lần khởi động lại nhưng sự cố vẫn tiếp diễn. Màn hình không bao giờ thức dậy từ chế độ chờ. Tôi đã thử một màn hình khác và điều tương tự cũng xảy ra.

Điều này có thể liên quan đến tùy chọn hệ điều hành mà tôi đã thay đổi trong UEFI BIOS không? Nếu vậy, làm thế nào tôi có thể thay đổi lại nếu tôi không thể xem bất cứ điều gì trên màn hình ở nơi đầu tiên?

Trong trường hợp điều này không đủ rõ ràng: vấn đề chính ở đây không phải là tôi không thể vào được BIOS ... đó là tôi không thể nhìn thấy gì trên màn hình của mình. Không có đầu ra video.

Lời khuyên về cách truy cập BIOS không hữu ích như Tôi không thể nhìn thấy bất cứ điều gì trên màn hình của tôi ở nơi đầu tiên.


0
2017-12-07 13:05


gốc
Các câu trả lời:


Giao diện người dùng bios sẽ hiển thị. Nó chắc chắn không liên quan đến cài đặt hệ điều hành.

Nếu bios của bạn có tùy chọn khởi động nhanh, có thể nó không hiển thị màn hình bài đăng bios.

Nếu bạn nhớ chìa khóa để nhập vào bios (có thể del hoặc f2), bạn có thể có thể nhận được vào bios bằng cách nhấn nó trong giây đầu tiên của khởi động. Vấn đề là thời gian có thể quá ngắn, để dễ dàng tham gia vào bios.


1
2017-12-07 14:55Điều đó không giải thích tại sao màn hình không thức dậy từ chế độ chờ hoặc cách tôi có thể sửa lỗi này. Theo tiêu đề, vấn đề chính ở đây là thực tế không có đầu ra video. - Austin ''Danger'' Powers
Đó là những gì tôi hiểu. Tôi hy vọng nó sẽ giúp. - Lorenz Meyer
Nếu tôi nhấn xóa hoặc F2 để thử truy cập vào BIOS, màn hình vẫn từ chối thức giấc. Theo tôi có thể thấy, không có đầu ra video cho dù tôi có làm gì. Tôi vẫn còn bị mắc kẹt! - Austin ''Danger'' Powers