Câu hỏi Hiệu suất máy tính giảm trên AC Power


Tôi nghĩ rằng có điều gì đó sai trái với máy tính của tôi nhưng nhờ bạn, tôi nhận ra rằng việc chạy máy tính xách tay của tôi chỉ với nguồn AC làm giảm hiệu suất máy tính. Và bằng cách này, có an toàn để có pin máy tính xách tay cắm trong tất cả các thời gian trong khi chơi game? Bởi vì chơi game gây ra nhiệt và nhiệt là xấu cho pin.


0
2018-02-25 18:00


gốc


Hầu hết các máy tính xách tay phụ thuộc vào pin để cung cấp năng lượng "đỉnh", ngay cả khi chạy trên AC. Với pin không được cài đặt, CPU sẽ được "điều chỉnh" để ngăn quá tải nguồn điện. - Daniel R Hicks


Các câu trả lời:


Đây thường là một cài đặt trong BIOS và / hoặc Môi trường hệ điều hành của bạn. Điều này sẽ không bất thường khi trải nghiệm như bạn đã mô tả. Máy tính xách tay của tôi hoạt động tương tự khi không có AC và chỉ chạy bằng nguồn pin. Điều này thường theo thiết kế. Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn, thông thường mọi người không tháo pin máy tính xách tay của họ và chỉ chạy trên AC. Điều này có thể là ném tín hiệu giả hoặc NULL cho hệ điều hành của bạn đang gây ra sự ép xung của GPU / CPU của bạn. Thông thường, bạn có thể giữ cho AC của bạn được cắm vào với pin (dưới tải hoặc sử dụng bình thường). Mặc dù nó không phải là tuyệt vời cho pin để có phí đến nó 24/7, máy tính xách tay mới hơn sẽ ngừng cố gắng để đẩy một khoản phí hiện hành vào pin khi nó được sạc đầy. Nếu bất cứ điều gì khác, nó sẽ gửi một khoản phí nhỏ giọt. Cá nhân, tôi sẽ giữ pin và sử dụng AC. Trừ khi bạn đã có vấn đề về nhiệt trong quá khứ, tôi sẽ không lo lắng về nó quá nhiều. Ngoài ra, luôn luôn giữ cho máy tính xách tay của bạn thông gió tốt (không bao gồm các khe quạt / xả).


1
2018-02-25 18:07