Câu hỏi CD dữ liệu cho audiobook?


Tôi đang cố gắng ghi các tệp .mb4-audiobook của mình vào một CD. Tôi đã bị ấn tượng bởi tốc độ nén (10 giờ audiobook trong phạm vi 150MB ?!). Vấn đề bây giờ là, tôi không thể ghi nó như một đĩa CD âm thanh vì chúng chỉ cho phép khoảng 80 phút của âm thanh (audiobook là khoảng 10 giờ).

Tôi đã đốt chúng thành một đĩa CD dữ liệu ngay bây giờ. Nó hoạt động, nhưng, tất nhiên, nhược điểm của một CD dữ liệu là, không phải mọi người chơi (ví dụ: xe hơi, âm thanh nổi) đều có thể chơi đĩa CD dữ liệu.

Tôi có thể làm gì? Tôi không muốn lãng phí 100 đĩa CD trên một vấn đề đơn giản như vậy ... là có cách nào để ghi một đĩa CD âm thanh? Ý tôi là, chỉ cần liên quan đến việc kích hoạt, đây không phải là vấn đề, phải không? Tại sao một đĩa CD âm thanh chỉ có thể phát tối đa 80 phút?


0
2018-01-09 09:47


gốc
Các câu trả lời:


Thay vì ghi đĩa CD âm thanh, hãy thử CD Mp3. Hầu hết người chơi có thể chơi chúng và giai điệu của tôi vẫn có thể xử lý nó. Đó là vẽ chính trở lại định dạng mb4 và tại sao tôi không sử dụng nó!


1
2017-08-23 21:28

Đĩa CD âm thanh dựa trên độ dài của bản nhạc. Vì vậy, bạn có 80 phút bất kể kích thước tệp nào ở thời gian ghi - EG nếu bạn có 2 bản nhạc, cả hai đều kéo dài chính xác 70 phút và một trong các bản nhạc là 1MB và bản nhạc còn lại là 1GB, cả hai đều ghi vào đĩa CD âm thanh và cả hai 70 phút trước. Mặc dù cho bản ghi, nếu bạn quản lý để nén cùng một tập tin từ 1GB đến 1MB mặc dù cả hai phù hợp, chất lượng vẫn sẽ được ghi lại có nghĩa là phiên bản 1GB sẽ âm thanh tuyệt vời, 1MB có lẽ sẽ âm thanh khủng khiếp!

Câu trả lời duy nhất là mua một máy thu phát FM có thể đọc thẻ SD (có thể rẻ hơn mua CD), hoặc máy nghe đĩa CD mới có thể đọc các đĩa CD DATA.


0
2018-01-09 09:49làm thế nào có thể tiết kiệm 1GB trên một đĩa CD mà nói 700MB? - Marco7757
Vì bạn không lưu dữ liệu theo từng lần, bạn đang lưu nội dung âm thanh trong đó độ dài của bài hát / bản nhạc (tính bằng phút / giây) là những gì được tính. Nếu bạn đã lưu dữ liệu (hình ảnh hoặc nhạc sẽ được phát trên trình đọc DATA, như máy tính, thì bạn nói đúng, không thể). - Dave
OK cảm ơn bạn! Bây giờ chúng tôi quyết định ghi đĩa audiobook (mặc dù nó có thể không tốt nhất cho môi trường;)). Bạn có biết iTunes sẽ xử lý như thế nào không? Nếu tôi ghi tập tin .m4b này (quá lớn tất nhiên), nó sẽ cắt sau 80 phút hay là đủ tốt để cắt ở cuối chương hay gì đó? Bạn làm điều đó như thế nào? - Marco7757
Thông thường, các loại chương trình này (vì tôi không biết bản thân ITunes) sẽ tổng hợp tổng chiều dài của tất cả các tệp và sau đó tính ra cần bao nhiêu đĩa 80 phút. Khi bạn bắt đầu quá trình ghi, nó sẽ đã tách biệt các bản nhạc trên mỗi đĩa CD. Điều này có thể không được mong muốn vì bạn có thể nhận được những cuốn sách âm thanh bắt đầu một nửa từ đĩa CD - Dave
Vì vậy, những gì bạn sẽ đề nghị? Có một chương trình tốt hơn để ghi đĩa CD, mà có chương trong tài khoản bằng cách nào đó? - Marco7757