Câu hỏi Có cách nào để sử dụng bộ thu IR chung với điều khiển từ xa MCE trong Vista / 7 Media Center không


Tôi có một từ xa MCE từ lâu (được vận chuyển với một MCE 2005), nhưng tôi không thể tìm thấy người nhận IR. Bây giờ tôi có Win7 và một bộ tiếp nhận USB IR chung tôi đã chọn một con chiên. Có cách nào để làm cho công việc từ xa mce cũ của tôi với bộ thu usb ir 'chung' này? Nếu tôi mua một điều khiển từ xa từ xa, nó có thể điều khiển trung tâm truyền thông thông qua bộ tiếp nhận IR chung hay tôi cần mua bộ thu MCE IR?


0
2017-11-10 01:00


gốc
Các câu trả lời:


Có, bạn có thể sử dụng bộ thu IR chung vì nó tương thích với EventGhost và dạy nó để sử dụng các lệnh từ xa mới để gửi chúng như là tổ hợp phím cho Windows (và cuối cùng là bản thân MCE).

Dưới đây là danh sách tất cả các phím tắt mà MCE chấp nhận: Phím tắt của Windows Media Center.

Vấn đề duy nhất tôi nhận thấy là MCE không cung cấp một phím tắt để mở bàn phím trên màn hình, vì vậy hãy chuẩn bị bỏ lỡ ...

Chúc may mắn!


1
2017-12-03 01:09

Một câu trả lời sâu hơn là ở đây: https://www.techpowerup.com/forums/threads/human_errors-guide-to-usb-ir-receivers-and-media-centre-remotes.98630/

Ngoài những đề xuất của Saxtus, khả năng tương thích chung hơn có thể đạt được bằng cách mua máy thu IR cụ thể, được liệt kê trên trang ở trên, cùng với thông tin người dùng khác.


0
2018-05-29 09:27