Câu hỏi Làm thế nào để "nhúc nhích di chuyển"?


Tôi đang sử dụng ứng dụng Magic Poser miễn phí trên BlueStacks, một công cụ tạo dáng. Một trong những chức năng bạn cần là phóng to và thu nhỏ hoặc di chuyển máy ảnh.

Phóng to và thu nhỏ được thực hiện trên điện thoại thông minh thực bằng cách véo. Tôi đã tìm ra cách nó hoạt động với Bluestacks: giữ ctrl và chỉ cần di chuyển lên hoặc xuống.

Những gì tôi không thể tìm ra nó là làm thế nào để di chuyển máy ảnh. Trên điện thoại thông minh thực, bạn làm điều này bằng cách chạm vào màn hình bằng hai ngón tay, giống như với chức năng thu phóng, nhưng bạn di chuyển ngón tay trên màn hình đến nơi bạn muốn máy ảnh. Làm thế nào tôi có thể làm điều này với Bluestacks?


0
2017-09-11 22:58


gốc


Câu trả lời cho câu hỏi này câu hỏi được giúp đỡ? Một liên quan đến DroidMote, một hoạt động vuốt khác. - simlev
@simlev Tôi không thể có được một swipe để làm việc và tôi không thực sự muốn DroidMote. Điểm của việc sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh trên máy tính của bạn khi bạn phải sử dụng điện thoại thông minh là gì? Tại thời điểm đó, tôi cũng có thể chỉ cần sử dụng các ứng dụng như bình thường bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của tôi. - noClue


Các câu trả lời: