Câu hỏi Cách dễ dàng để di chuyển tất cả các ứng dụng / cài đặt phát triển của tôi sang một máy tính mới là gì?


Theo thời gian, tôi đã cài đặt rất nhiều ứng dụng trên máy tính (cũ) của tôi. Node, nhiều cài đặt PHP, nhà soạn nhạc, nhật thực (và bổ sung), so với mã, GIT và nhiều hơn nữa. Tôi đã mất dấu mọi thứ tôi đã cài đặt thành thật. Trong thực tế, nó đã xấu như vậy mà tôi từ chối một sự thay đổi để máy nhanh hơn bởi vì tôi không có thời gian để đi qua tất cả mọi thứ và thiết lập một hệ thống mới. Tôi đã bỏ công việc đó ngay bây giờ và đã bắt đầu một công việc mới.

Tôi đã được tặng một cái máy ở đây và được thông báo rằng tôi sẽ nhận được một cái mới trong vài ngày và những người này có lịch trình thay đổi thường xuyên / thay đổi. Trong khi đó, tôi nhận được máy này (kinda shitty). Tôi không muốn bị khóa lại vào cùng một vấn đề nữa. Làm thế nào tôi có thể thiết lập nó theo cách mà tôi về cơ bản có thể di chuyển tất cả các công cụ của tôi (có thể bao gồm các biến PATH) đến một máy mới một cách dễ dàng nhất có thể? Tôi mở cửa cho cả giải pháp miễn phí và trả phí, tùy thuộc vào hiệu quả. Tôi không muốn cài đặt và tinh chỉnh hàng chục ứng dụng và plugin mỗi năm. Nếu một giải pháp nền tảng chéo là có thể, điều đó thậm chí còn tốt hơn, vì nó sẽ ngăn chặn hệ điều hành khóa vào.


0
2018-03-20 07:27


gốc
Các câu trả lời:


Có nhiều phần mềm của bên thứ ba có thể di chuyển các ứng dụng, hồ sơ, cài đặt và tệp sang máy tính Windows mới, nhưng bạn có thể cần phải trả tiền cho nó hoặc chịu rủi ro.

Chẳng hạn như WinWin của Zinstall, LapLink "PC Mover hoặc EaseUS" Todo PCTrans. "

Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm của Microsoft, Công cụ di chuyển trạng thái người dùng có vẻ tốt.

https://docs.microsoft.com/en-us/windows/deployment/usmt/getting-started-with-the-user-state-migration-tool


0
2018-03-20 08:13