Câu hỏi Windows 10 phá vỡ hỗ trợ xoay tự động


Tôi có Canvas Vaio Z đang chạy Windows 10 Fall Creators Update (xây dựng 1709 16299.192). Tôi đã mắc lỗi khi thực hiện cài đặt Windows 10 mới đã xóa trình điều khiển xoay Vaio chính thức (không có trình điều khiển Vaio chính thức nào khắc phục được sự cố).

Ngay sau khi chạy công cụ "Đặt lại PC này", tự động xoay thực sự hoạt động như mong đợi, tuy nhiên, sau một vài giờ và khởi động lại sau đó nó dường như ngừng hoạt động. "Lightweight Sensors Root Enumerator" có vẻ là thủ phạm như trước khi khởi động lại nó được hiển thị là "hoạt động bình thường", nhưng sau khi (tôi đoán một bản cập nhật Windows) nó phàn nàn rằng "thiết bị này không còn kết nối với PC này" .

Tôi đã thử đặt lại PC lần thứ hai, nhưng điều này dẫn đến hành vi giống hệt nhau. Bộ điều khiển trọng lượng nhẹ của bộ cảm biến gốc và tự động xoay một lúc và sau đó dừng mà không có bất kỳ cảnh báo nào sau vài giờ và khởi động lại.

Tôi có thể làm gì để sửa lỗi này và tự động xoay vòng trên máy tính bảng của mình không?


0
2018-01-05 22:20


gốc


Một lời khuyên thân thiện: trước khi tải lại bất kỳ loại Windows nào, sao lưu thủ công thư mục DriverStore. Nó có khả năng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. - Run5k
@ Run5k Đó là lời khuyên tốt và đó là một điều đáng tiếc không nhiều người làm điều đó, nhưng trong trường hợp của tôi nó không có vẻ là một vấn đề trình điều khiển còn thiếu, các tập tin trình điều khiển có liên quan vẫn còn trên máy (một trong sys32 / trình điều khiển cùng với một số dlls trong sys32 / drivers / UMDF) và xóa nó thực sự khắc phục sự cố một thời gian ngắn cho đến khi các cửa sổ cuối cùng quên rằng thiết bị được kết nối (vẫn xuất hiện trong trình quản lý thiết bị mặc dù có thông báo nói rằng 'thiết bị không được kết nối') và tôi quay lại hình vuông , Tôi đã có kết quả chính xác giống nhau ba lần liên tiếp nhưng tôi không tiến gần hơn để tìm ra những gì đang xảy ra hoặc nơi tiếp theo. - Sam


Các câu trả lời: