Câu hỏi Kết nối các thiết bị mạng trên các tầng khác nhau


Như tiêu đề cho thấy, tôi cần trợ giúp kết nối các thiết bị mạng nằm trên các tầng khác nhau trong nhà của chúng tôi. Kịch bản như sau:
PC tôi cần kết nối ở tầng dưới cùng (1F). Tuy nhiên, bộ định tuyến của chúng tôi chỉ có kết nối internet, nằm ở tầng 3 (3F). Tôi bây giờ cần phải bằng cách nào đó kết nối máy tính của tôi với router này. Tôi không có kết nối internet ở tầng dưới cùng. Ngay bây giờ, cả hai được kết nối như thế này:
Router -> Ethernet -> PowerLAN / DLAN -> Ethernet -> PC, tuy nhiên, loại kết nối này là không đủ cho các nhu cầu của tôi khi tôi mất khoảng 2 / 3rds của tôi (đã mỏng) băng thông có sẵn. Kết nối chúng thông qua một cáp mạng LAN dài không phải là một lựa chọn không may. Tôi đã nghĩ về việc sử dụng ăng-ten parabol đặc biệt để kết nối chúng, như thế này:
Router -> Ethernet -> Antenna -> Antenna ---> Ethernet ---> PC.
Và sau đó gắn ăng-ten bên ngoài nhà của tôi và sắp xếp chúng một cách chính xác.

Có bất kỳ đầu vào hữu ích có lẽ? Tôi không hoàn toàn chắc chắn phần nào cần sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ này.


0
2017-12-06 13:19


gốc


Có bộ định tuyến wifi và bộ lặp trên mỗi tầng có thể hoạt động. Khi bạn nói chủ sở hữu nhà là chống lại một cáp mạng LAN, là nó họ không phải là một cáp để chuyến đi trên, hoặc vv, chạy trên sàn HOẶC họ không muốn mở các bức tường và khoan HOẶC cả hai? - cybernard
Bạn có thể cài đặt các bộ lọc đường dây để giúp loại bỏ tiếng ồn điện trên mạch nơi có các thiết bị LAN dựa trên đầu ra. Ngoài ra mạng LAN nào trên các thiết bị điện bạn đã mua, chúng không được xây dựng như nhau. - cybernard
amazon.com/Homeplug-Noise-Filter-Powerline-Networks/dp/… - cybernard
Tôi đã thử các bộ lặp wifi (mặc dù với các mô hình giá rẻ), mà đã được atrocious. Thậm chí tệ hơn với PowerLAN. Sẽ thử mô hình tốt hơn thứ sáu tho. - calcyss
amazon.com/Powerline-Pass-through-2000Mbps-TL-PA9020P-KIT/dp/…      Ít nhất 5 trang web đã cho điểm cao này hơn 4 sao - cybernard


Các câu trả lời:


Tôi đã nghe nó được thực hiện, nhưng nó không phải là sở thích đầu tiên của tôi, tuy nhiên nó có thể làm việc trong các ràng buộc của bạn. Chạy cáp ethernet qua ống dẫn lò của bạn có thể hoạt động, vì nó không khoan lỗ hoặc làm bất cứ điều gì vĩnh viễn cho tòa nhà.

Tôi sẽ đề nghị chạy cáp thông qua ống dẫn khí lạnh (không khí lạnh), chứ không phải là phía không khí cưỡng bức (nóng). Có thể không có đủ nhiệt cho vấn đề nóng bỏng, nhưng đó chỉ là thứ tôi không muốn mạo hiểm, nếu nó tùy thuộc vào tôi.

Bạn sẽ phải tìm ra không khí trở lại so với không khí cưỡng bức, nhưng điều đó có thể đơn giản như giữ bàn tay của bạn lên đến lỗ thông hơi trong khi lò / AC đang chạy.

Bạn có thể cần phải có cáp một chút căng để ngăn chặn đập vào mặt của ống dẫn trong khi không khí đang di chuyển, hoặc nó có thể cần slack để nằm xuống. Đó chỉ là một cái gì đó bạn sẽ phải tìm ra những gì làm việc tốt nhất trong trường hợp của bạn, nếu bạn sử dụng phương pháp này.


0
2017-12-06 14:58

Khó để đưa ra một câu trả lời rõ ràng cho điều này. Dưới đây là một số điều tôi muốn xem xét:

 • Sử dụng cáp mạng etehrnet LAN dài  giải pháp tốt nhất về tốc độ và độ tin cậy. Bạn không nói tại sao nó không phải là một lựa chọn; theo kinh nghiệm của tôi, có thể triển khai một cáp ethernet dài thậm chí không cần khoan nhiều nếu bạn dính vào cáp bị mắc kẹt (cáp vá) thay vì lõi rắn (bán kính uốn cong tốt hơn). Điều đó làm việc ngay cả trong trường hợp cầu thang.

 • Bạn không cung cấp chi tiết về PowerLAN / DLAN đang sử dụng, ví dụ: đo lường thực tế của bộ điều hợp băng thông tới bộ điều hợp và cách so sánh này với băng thông internet của bạn. Thật dễ mắc lỗi với PowerLAN, ví dụ: đặt các bộ điều hợp trên một ổ cắm phân phối thay vì một ổ cắm trên tường, hoặc đặt cả hai bộ điều hợp trên các pha khác nhau mà không có một giao tiếp pha-pha tốt ở đâu đó. Vì vậy, có thể đáng để cố gắng tối ưu hóa kết nối PowerLAN - thử nghiệm một chút và đo thông lượng thô.

 • Đối với các giải pháp router / ăng-ten, một lần nữa các thông tin về băng thông desireable là mất tích (là 802.11n (2,4 Ghz) đủ? Bạn cần 802.11ac (5 Ghz)? Vv). Hoàn toàn có thể lấy một số bộ định tuyến giá rẻ có ăng-ten có thể tháo rời, ví dụ: TP-Link, flash OpenWRT trên chúng và tự tạo cantenna. Sau đó, thiết lập một số chế độ lướivà bạn tốt. Bắt ăng-ten bên ngoài là khó khăn hơn (cáp ăng-ten không nên quá dài, khoan lỗ bên ngoài đòi hỏi các biện pháp đặc biệt để cô lập chúng), như là nhận được bộ định tuyến + ăng ten + (cần thêm trường hợp không thấm nước để bảo vệ).

 • Một giải pháp thay thế để "tự làm" là mua một bộ định tuyến đắt tiền hơn đã được thiết kế riêng cho bên ngoài, với (các) ăng-ten định hướng, ví dụ: TP-Link CPE 210/220 (2,4 Ghz) hoặc CPE 510/520 (5 Ghz), hoặc Nanostity Nanostation, vv Kiểm tra thị trường, có thể có nhiều thiết bị khác như thế này.

Chỉnh sửa

(Nói chung, vui lòng chỉnh sửa câu hỏi của bạn với thông tin thêm, không đặt câu hỏi trong nhận xét).

Đặt một cáp mạng LAN là không thể đơn giản chỉ vì chủ nhà không muốn nó.

Tùy thuộc vào luật của quốc gia bạn đang ở, anh ta có thể phải chịu đựng một cài đặt không cố định. Nhưng nếu khóa học tức giận thì chủ nhà là một con dốc trơn.

Bây giờ tôi nghĩ về, cũng có thể áp dụng cho các ăng-ten.

Nếu tôi là chủ nhà, tôi sẽ cau mày nhiều hơn khi cài đặt bên ngoài (khoan qua các bức tường bên ngoài) so với những cái bên trong, bởi vì những cái bên ngoài có thật không có thể là một PITA.

Điều đó lá PowerLAN hoặc WLAN giữa hai bộ định tuyến nội bộ. Để kiểm tra: Bạn nhận được băng thông PowerLAN nào nếu bạn đặt các bộ tiếp hợp bên cạnh nhau? Trên cùng một tầng? Bất kỳ kết hợp socket / socket nào đặc biệt xấu hay tốt? Như tôi đã nói, thử nghiệm. Đối với mạng WLAN: cường độ tín hiệu và băng thông nào bạn nhận được cho một AP thông thường trên một tầng và một trạm trên một tầng khác?

(Và tôi sẽ không gọi 50 MBit / s băng thông internet "đã mỏng", có khá một vài hộ gia đình ở đây ở Đức bên ngoài thị trấn lớn hơn những người muốn được hạnh phúc để có được điều này nhiều ...)


0
2017-12-06 14:33Firstl, cảm ơn bạn đã dành thời gian để trả lời. - calcyss
-Laying một cáp mạng LAN là không thể đơn giản chỉ vì chủ nhà không muốn nó. Bây giờ tôi nghĩ về, cũng có thể áp dụng cho các ăng-ten. - calcyss
-Tổng số băng thông hiện có của tôi là 50MBit / s. Băng thông của phạm vi cài đặt PowerLAN của tôi, tùy thuộc vào ổ cắm nguồn được sử dụng, từ 6 đến MAX 18MBit / s. Thats chỉ tối đa tôi đã có thể nhận ra với bất kỳ sự kết hợp. Và cũng xin lỗi vì đã đăng trong nhiều nhận xét, hãy im trên điện thoại của tôi và cố gắng nhầm lẫn "xác nhận" với "enter". - calcyss


Dựa trên việc đọc các bài đánh giá và lượt xem sản phẩm cũng như các nghiên cứu khác.

 1. Tìm ra các cửa hàng nào có bộ phận ngắt mạch.
 2. Đánh dấu những người có người gửi hoặc người nhận mạng trên họ bằng bút hoặc hình dán để tham khảo.
 3. Nhận bộ lọc dòng / điều hòa chặn hoàn toàn tiếng ồn cho các thiết bị khác được cắm vào cùng mạch với người gửi hoặc là người nhận. Vì vậy, chúng sẽ ngăn không cho thiết bị thêm vào nhiễu dòng AC.
 4. Bạn có thể muốn bắt đầu rút các thiết bị và so sánh tốc độ để xem thiết bị nào đó có làm giảm tốc độ hay không. Bạn có thể phải rút phích cắm bộ điều hợp nguồn điện mạng và cắm lại vào nguyên nhân đồng bộ hóa lại.
 5. Nếu các bộ lọc / bộ lọc đường dây điện không đủ, hãy thử UPS sử dụng ổ cắm để sạc pin và sau đó tất cả các thiết bị chạy từ nguồn phát ra từ pin. Tín hiệu nên sạch hơn nhiều. APC tạo ra một UPS tốt.

  Mục tiêu ở đây là để ngăn chặn bất kỳ thiết bị nào KHÔNG phải là bộ điều hợp mạng đường dây điện từ việc thêm vào nhiễu đường dây của bạn. Ngoài ra, thêm bộ điều hòa tiếng ồn toàn bộ nhà vào bảng điện để chặn tiếng ồn từ nhà và thiết bị của người khác.


0
2017-12-07 00:33