Câu hỏi fn key đôi khi được kích hoạt bởi chính nó trên asus của tôi


Tôi không biết nếu nó là về phần cứng hoặc phần mềm, phím fn của tôi đôi khi được kích hoạt bởi chính nó. nó đã xảy ra sau khi tôi gỡ bỏ cài đặt xdm trên ubuntu của tôi (hoặc có thể nó chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên) nhưng tôi đã cố gắng chuyển đổi các os bằng cách sử dụng các cửa sổ nhưng tôi đã nhận điều tương tự. máy tính xách tay của tôi là asus x455l.

những lỗi:

  • tôi có thể chuyển sang ứng dụng khác trong trình khởi chạy thống nhất nhưng tôi không thể nhấp vào bất kỳ nút nào bên trong ứng dụng.

  • kích hoạt bàn phím sang ngôn ngữ khác.

  • lưu tệp khi tôi nhấp vào liên kết trên trình duyệt thay vì mở nó.

Tóm lại, bàn phím không hoạt động và tôi không thể sử dụng nó cho công việc. kể từ khi tôi nhấn A, nó sẽ mở menu của ứng dụng thay thế.

điều này đúng về fn hay cái gì khác? làm thế nào để tắt nó đi?


0
2018-02-16 03:18


gốc
Các câu trả lời:


Tìm kiếm trên internet nhanh chóng tìm thấy chuỗi này trên Tom's Guide gợi ý rằng Fn  esc nên chuyển đổi khóa fn.

Điều này hình như có thể không hoạt động trên các mô hình mới hơn và dường như không được ghi lại trong sách hướng dẫn.


0
2018-02-16 04:25Tôi đã thử google nó trước nhưng không ai trong số họ đang làm việc và tôi vẫn không chắc chắn nếu nó là vấn đề cấu hình hoặc phần cứng bị hỏng, nó là fn hoặc siêu quan trọng người đang hành động lạ (vì tôi không nhớ các phím tắt cho mỗi chức năng). hiện tại tôi vô hiệu hóa siêu khóa từ bất kỳ phím tắt nào nhưng vẫn còn quá sớm để quyết định nó đang hoạt động. nếu lỗi tiếp tục đi thì tôi thử hướng dẫn của tom đó. - Kakashi