Câu hỏi Thiếu bộ điều hợp mạng, không thể kết nối với internet


Vì vậy, tôi có vấn đề này, nơi tôi không thể kết nối với internet, và sau nhiều ngày poking xung quanh, tôi phát hiện ra rằng theo Trình quản lý thiết bị> Bộ điều hợp mạng, bộ điều hợp mạng bị thiếu. Làm thế nào để tôi sửa lỗi này? Tôi đang chạy một máy tính xách tay HP Pavilion đi kèm với cửa sổ 8, nâng cấp lên cửa sổ 10. Tôi không biết mô hình, nó không nói bất cứ nơi nào. Tôi đã có vấn đề này trước, nhưng nó đã được cố định với một khởi động lại. Một tuần trước, tôi đã phải khởi động lại máy tính của tôi ~ 15 cho WiFi để làm việc và bây giờ không có gì là làm việc.


0
2017-08-31 07:32


gốc
Các câu trả lời:


Bộ điều hợp mạng (thường là một thẻ mini) có thể cần phải thay đổi lại. Bạn đã không đưa ra một mô hình chính xác vì vậy tôi không biết chính xác làm thế nào để làm điều này. Kiểm tra và xem liệu có bảng truy cập nào dưới máy tính xách tay của bạn không. Nếu bạn có thể tìm thấy card mạng, đó là một thẻ nhỏ với 2-3 cáp nhỏ gắn liền với nó (đó là dành cho ăng-ten btw).

Tháo (các) vít khóa thẻ xuống, lấy thẻ ra và đặt nó trở lại. Nếu nó không hoạt động, thẻ có thể bị hỏng. Bạn có thể tìm thấy thay thế khá rẻ trên fleebay. Các thẻ Intel Wireless N thường có giá khoảng $ 10 và thẻ AC thường ~ $ 15-30.


0
2017-08-31 18:50Cảm ơn! Không biết nó sẽ đi mà kỹ thuật. Tôi sẽ đưa nó vào sửa chữa, họ sẽ biết điều gì (cộng với tôi có màn hình bị hỏng) - ZetDude