Câu hỏi LVM Raid phục hồi


Ok, tôi đã đập đầu vào một bức tường trong 18 giờ với ổ cứng này và không thể dường như đi đến đâu. Heres cốt truyện. Đã có một trung tâm lưu trữ Iomega EZ-3 Network trong khoảng 4 năm nay. Thing đã làm việc 'ổn' hầu hết thời gian, chỉ chậm thôi. Vì vậy, ngày khác con chó của tôi quyết định đi đến thị trấn trên nó và chipset chỉ ngừng hoạt động (trên các đơn vị, không phải là ổ đĩa). Vì vậy, tôi loại bỏ các ổ đĩa, cắm nó vào cửa sổ và nó quay lên. Tất nhiên, là cửa sổ nó không thích nó và chỉ muốn định dạng nó. Tôi không định dạng nó. Tôi đã thử sử dụng một số phần mềm phục hồi để có được những gì tôi có thể tắt, DiskInternals có thể xem các phân vùng và đĩa, nhưng không thể làm bất cứ điều gì với nó, phần mềm phục hồi của họ chạy qua và tìm thấy 40k tập tin trên đó, nhưng không có chi tiêu 150 tôi thực sự có thể phục hồi bất kỳ (nhưng cửa sổ xem trước đã hiển thị bức ảnh gia đình của tôi, đó là những gì tôi muốn nhất). Vì vậy, tôi đã thử các tuyến đường Linux không có may mắn. Tôi không phải là người Linux. Vì vậy, kiến ​​thức và kinh nghiệm hạn chế của tôi chỉ làm tôi thất vọng hơn nữa. Tôi khởi động để testdisk, nó thấy rằng có 2 phân vùng LVM, 2 RAID, với 1 của mỗi được thiết lập để 'D' và hai thiết lập để 'P'. Tôi đã cố gắng viết lại P vào ổ đĩa, nhưng không có gì trở lại. Tôi đã sử dụng Gpart, và nó thấy ổ đĩa, thấy một số phân vùng nhỏ (lớn nhất là 20GB) và phần còn lại chưa được phân bổ. Vì vậy, tôi tin rằng ổ đĩa là tốt, chỉ phân vùng của nó là mất tích. Mọi sự trợ giúp sẽ rất được trân trọng. Có nhiều năm hình ảnh gia đình trên đó.


0
2017-08-06 16:01


gốc


Không có định dạng, tôi sẽ không bận tâm để đọc. - Xavierjazz
Nhưng bạn sẽ phải bình luận ... - Shaun


Các câu trả lời:


Nếu bạn không quan tâm đến tên tập tin, photorec có thể là câu trả lời của bạn. Điều này đi kèm với testdisk bộ sưu tập và các mẩu tin được biết đến từ một đĩa thô.

iomega có khả năng có một lược đồ phân vùng độc quyền trên NAS, có nghĩa là nó có thể không được gắn trực tiếp từ một hệ điều hành.

Quay lại testdisk, bạn không nhất thiết phải viết một bảng phân vùng vào đĩa để phục hồi các tệp.

Sau khi khởi động đĩa thử nghiệm với đĩa được đính kèm, hãy chọn đĩa và bảng phân vùng của bạn. Bạn có thể muốn chọn 'Intel' để bắt đầu. Nếu bạn chọn sai, không có vấn đề gì. Nó có thể quét ổ đĩa cho chữ ký phân vùng.

Một khi bạn đã chọn phân vùng, testdisk sẽ cho bạn biết một chút về chúng, bao gồm cả kiểu phân vùng và độ ổn định. Nếu chúng có màu xanh lá cây, chúng có cấu trúc dễ đọc. Nhấn P để liệt kê các tệp của một phân vùng cụ thể. Các tệp đã xóa sẽ hiển thị màu đỏ. Bạn có thể đánh dấu một thư mục và nhấn c để sao chép các tập tin từ nó. Nó sẽ hỏi bạn nơi để lưu nó, chắc chắn rằng bạn có không gian ở đâu đó. Khi bạn đã hoàn tất khôi phục, hãy nhấn q để thoát.

Xin lỗi nếu đây là thông tin dư thừa hoặc thông tin bạn đã thử.


0
2017-08-16 15:42