Câu hỏi Bật USB Bluetooth đã ghép nối trước thành bộ điều hợp bluetooth chung


Tôi muốn có khả năng bluetooth trên PC của mình, nhưng tôi không có bộ điều hợp bluetooth.

Tuy nhiên, tôi có một loạt các dongle USB bluetooth từ chuột không dây và bàn phím, tôi hiểu rằng chúng được ghép nối trước với các thiết bị tương ứng và chỉ cần kết nối với cổng USB.

Có anyway mà tôi có thể biến các dongle vào adapter bluetooth chung? Theo nghĩa là tôi có thể khám phá thiết bị và ghép nối với bất kỳ thiết bị nào?

Khi tôi kết nối một trong các dongle này với PC, nó sẽ phát hiện dongle là "USB Receiver" và sau đó khi dongle tìm thấy chuột / bàn phím, thiết bị thông thường cũng sẽ được phát hiện (chuột hoặc bàn phím).

Có lẽ nếu tôi gỡ cài đặt trình điều khiển Bộ thu USB và đã cố gắng sử dụng trình điều khiển bluetooth chung thì nó sẽ hoạt động?

Tôi không chắc chắn nếu những gì tôi yêu cầu là có thể.


0
2018-03-24 20:41


gốc


Nếu USB dongle không có logo Bluetooth, chúng không phải là Bluetooth. Nhiều chuột và bàn phím không dây sử dụng các tiêu chuẩn vô tuyến độc quyền và không phải là Bluetooth. - LawrenceC
Tôi tin rằng bạn nói đúng, tôi không có dongle bluetooth nào cả. Điều thú vị là nó thực sự nói "bluetooth không dây" trên một trong các hộp, tôi đoán đó là những gì con chuột giá rẻ được bạn. Tôi đoán giải pháp là mua một bộ chuyển đổi bluetooth. - victormeriqui


Các câu trả lời: